Nấu ăn

THỊT ĐỎ BÁNH MÌ, Cách làm Thịt Hấp, Cách làm Bơ và Thịt nguội nhồi Bánh Mì Việt Nam by Vanh Khuyen



Thịt nguội nhồi Bánh mì hay Jambon nhồi bánh mì, Thịt đỏ nhồi Bánh Mì Việt Nam và cách đánh Bơ nhồi Bánh mì Thịt, cách làm nước Sốt chan Bánh Mì thịt Việt Nam kiểu xưa.

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm Pate Gan Gà ở đây

* Xem thêm Pa tê Gan theo kiểu Đức ở đây

* Cách làm Pate Gan nướng ở đây

* Các món ăn từ thịt Heo

* Các món ăn Đãi tiệc ở đây

* Các món ăn thường ngày ở đây:

👉 Cách làm tất cả hơn các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

Trans.
1. How to make the best Vietnamese Bread
2. Wie macht man das beste vietnamesische Brot
3. Comment faire le meilleur pain vietnamien
4. 最高のベトナムパンの作り方
Saikō no Betonamu pan no tsukurikata
5. 최고의 베트남 빵을 만드는 방법
choegoui beteunam ppang-eul mandeuneun bangbeob
6. วิธีทำขนมปังเวียดนามที่ดีที่สุด
Wiṭhī thả k̄hnmpạng weīydnām thī̀ dī thī̀s̄ud
7. Как приготовить лучший вьетнамский хлеб
Kak prigotovit’ luchshiy v’yetnamskiy khleb
8. Cara membuat Roti Vietnam terbaik
9. बेहतरीन वियतनामी ब्रेड कैसे बनाएं
behatareen viyatanaamee bred kaise banaen
10. كيفية صنع أفضل خبز فيتنامي
kayfiat sune ‘afdal khubz fiatnami

#vanhkhuyenleyoutube #banhmivanhkhuyen #giochavanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
👉 ĐÂY LÀ ĐỊA CHỈ MÌNH MUA MÁY XAY
👉 ĐỊA CHỈ Mình đã MUA NỒI ÁP SUẤT ĐIỆN INSTANT POT ở đây

– 930gr Thịt Ba rọi / Ba chỉ hoặc thịt Chân giò Heo
– 1mc Gia vị Xá xíu (hoặc thay bằng muối, đường, bột ngọt)
– 1/3mcf Ngũ vị hương
– 1,5mc / 9gr Gia vị Vịt quay (không có cũng được)
– 1mc / 12gr Đường
– 1mc Nước Tương / Xì Dầu
– Hành Tím 50gr (hoặc Bột Hành)
– Tỏi 10gr (hoặc bột Tỏi 1mcf)
– Bột Nêm 15gr
– Màu đỏ 1/6mcf
– Tiêu
– Đường
– Muối
– Ớt
– Hành Lá
– Ngò rí
– Dưa Leo
– Cà rốt
– Củ Cải trắng
– Giấm

* Bơ Bánh mì Việt Nam
– Trứng Gà 1 lòng đỏ
– 120ml Dầu ăn (loại nào cũng được)
– Tiêu
– Muối
– Đường

Related Articles

35 Comments

  1. Món Thịt nguội hay Jambon thịt nguội/thịt đỏ nhồi Bánh mì Thịt Việt Nam và cách đánh Bơ cho Bánh mì Việt Nam hôm nay Vành Khuyên chia sẻ tỉ mỉ ở đây! Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công và cùng gia đình ăn thật ngon món Bánh Mì niềm nhớ!

  2. Ở Việt Nam sau khi mổ ruột bánh mì người ta dùng dao Thai lan phết bơ vào deu 2 bên xong tới phiên phết Pete gan heo. Tiếp dền là chả lụa rồi mới tới thịt do. Kết thúc là dưa leo cat mỏng rồi tới hành và ớt cat mỏng. Ớt là ớt sưng trâu vì nó không cay. Ai muốn cay có thể xat vài lát ớt hiểm . cho vào cũng dược luôn . Cuối cùng là xịt nước tương hay nước sốt chan bánh mì. Hoàn thiện là gọi vào trong tờ giấy báo và rang lại bằng day thun cao xu. Vậy là xong. Ăn thôi. Lấy 1 ồ khoảng 15 dên 20 ngàn tùy theo lượng nhân dua vào trong bánh mì

  3. Cảm ơn bạn nhiều tôi học nấu ăn trường Pháp nếu muốn đặt nhanh nguyên liệu và dụng cụ bạn nên để lạnh hay để chén trong 1 tô lớn có đá đặt rất dễ đầu k nổi lên thịt thèm quá ở Pháp jambon beurre là truyền thống nhưng kiểu vn đậm đà hơn merci beaucoup

  4. Chị cho em hỏi, cực thịt cua chị gần 1 ki lô chị hấp 15 phút, con cục thịt cua em hơn 2kg, thì thôi gian hấp thịt bằng nói áp suất giống chị cũng chỉ là 15 phút hay là phải tăng thời gian gấp đôi , cảm ơn chị nhiều,

  5. WOW!!! So beautiful and wonderful Jambon Thit Nguoi/Banh Mi Vietnam recipe by the great Chef Vanh Khuyen Le Perfect presentation good create good taste mouth watering good texture tender soft nice color successful results professional cooking shows Thanks for your dedication and hard work that will be appreciated God bless you and your family always with Good health Good luck and happiness 🌷❤️👍😘. Additional Cach lam butter cho Banh Mi definitely delicious.Love and Respect Trust Stay safe in New Year 2021💞💕

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button