Nấu ăn

THỊT BÒ XÀO MỀM – Bí quyết xào thịt Bò và Bắp Bò Gân (Beef Shank) không bị dai by Vành Khuyên



Món Thịt Bò Xào và cách xào thịt Bò được mềm ngon. Muốn cho món Bò xào được mềm ngon phải có Bí quyết và hôm nay Vành Khuyên sẽ chia sẻ tất cả các Bí quyết để xào thịt Bò sao cho mềm và ngon nhất ngay cả thịt Bò gân.

Để ủng hộ Kênh Vành Khuyên Lê được duy trì và ngày càng lan rộng, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ chỗ biểu tượng hoa Tulip trên góc phải màn hình hoặc chia sẻ cho nhiều người cùng xem để những chia sẻ của Vành Khuyên đến được với mọi người. Cám ơn các bạn thật nhiều!

Hoá ra thịt Bắp bò xào không dai cứng như các bạn nghĩ mà lại mềm dẻo và rất ngon. Thịt Bắp bò toàn gân thì xào sao cho mềm? Hãy xem mẹo này bạn sẽ biết.

* Xem thêm các món ăn từ Thịt Bò ở đây

* Các món ăn vặt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitbovanhkhuyen

Related Articles

31 Comments

  1. Cảm ơn chị nha, lâu nay đi chợ mua bò cứ lựa loại không gân không hà , người chủ cứ đưa thịt gân như chị không bao giờ mình lấy sợ bị lừa giờ thì nghe lời chị Mai mua thịt bò nầy mới được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button