Game online

Thiên Tử Truyền Kỳ – Game mobile thẻ bài kinh điển đáng mong đợi

Hiện tại, Thiên Tử Truyền Kỳ đã bước vào quá trình thí điểm ko giới hạn tại thị phần Trung Quốc trên cả 2 nền móng iOS và Android.

https://www.youtube.com/watch?v=5CzT_HFus78

The Legend of Heaven – Trailer

Thiên Tử Truyền Kỳ là 1 game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG giả tưởng được tăng trưởng bởi doanh nghiệp Camel Games và do Taiqi Game phát hành. Trò chơi là thành phầm bản quyền dựa trên bộ truyện tranh Hong Kong cùng tên của tác giả Hoàng Ngọc Lang, vận dụng công nghệ đồ họa Unity 3D tiến bộ, hẹn hứa tái tạo những cốt truyện kinh điển của nguyên tác dưới 1 dung mạo mới. lạ mắt, đưa game thủ khám phá những nội dung gameplay rực rỡ và lạ mắt trên nền móng thiết bị cầm tay.

Thiên Tử Truyền Kỳ - Game thẻ bài kinh điển đáng mong chờ 0

Game là game mobile trước tiên nhận bản quyền bộ truyện tranh lừng danh của tác giả Hoàng Ngọc Lang trên thị phần hiện tại. Với lợi thế đấy, hàng ngũ tăng trưởng đã tập hợp toàn lực để khai thác tốt nhất nội dung quyến rũ của nguyên tác, giúp xây dựng nên 1 toàn cầu kì ảo đan xen nhân tố dã sử cực kỳ quyến rũ. Hàng trăm đối tượng ấn tượng.

Thiên Tử Truyền Kỳ - Game thẻ bài kinh điển đáng mong đợi 1

Đột phá với đa số các thành phầm cùng thể loại vốn chỉ vận dụng đồ họa 2D nhẹ nhõm, Thiên Tử Truyền Kỳ sử dụng công nghệ Unity 3D tiến bộ, mang lại trải nghiệm hình ảnh 3D vô cùng quyến rũ.

Thông qua đấy, chất lượng hình ảnh của game có nhiều điểm vượt bậc rõ rệt, với hệ thống đối tượng và bối cảnh được thiết kế cụ thể, màu sắc chân thực và hơn hết là kĩ năng đấu tranh cực kỳ hoành tráng. Kế bên đấy, trò chơi cũng đi theo hướng tạo hình đối tượng Q-style cute, để gần cận hơn với đa số game thủ phổ biến hiện tại.

Thiên Tử Truyền Kỳ - Game thẻ bài kinh điển đáng mong chờ 2

Về hệ thống đối tượng và chế độ đấu tranh, ban sơ game thủ sẽ có 2 sự chọn lọc đối tượng căn bản, bao gồm 1 nam và 1 nữ để đại diện cho mình. Sau đấy, game thủ có thể tuyển mộ tất cả các đối tượng trong nguyên tác như Tần Thủy Hoàng, Cơ Phất, Trụ Vương, Đắc Kỷ, Lý Thế Dân, Võ Tắc Thiên …

Người chơi có thể lập tổ đội 4 người, gồm 1 đối tượng chính và 3 đối tượng phụ để vượt cửa ải phụ bản trong màn hình ngang, đối tượng chính sẽ có tối đa 3 kĩ năng chủ động để game thủ thao tác. trong đấu tranh.

Thiên Tử Truyền Kỳ - Game thẻ bài kinh điển đáng mong chờ 3

Hẳn nhiên, mỗi đối tượng đều có những kĩ năng, vai trò đấu tranh biệt lập và có thể tăng trưởng phê duyệt nhiều hệ thống không giống nhau như thăng cấp, mang trang bị, nâng sao, thậm chí cả hệ thống thần thánh.

Thiên Tử Truyền Kỳ - Game thẻ bài kinh điển đáng mong chờ 4

Cùng lúc, game còn sở hữu nhiều hoạt động gameplay quyến rũ diễn ra hàng ngày như hệ thống phụ bản rực rỡ, thách thức Boss toàn cầu. Ngoài ra, các hệ thống xã hội như bang hội, nói chuyện, kết giao cũng được chú trọng, giúp đem lại trải nghiệm thú vị và thư thái với bằng hữu từ khắp nơi trên toàn cầu.

Thiên Tử Truyền Kỳ - Game thẻ bài kinh điển đáng mong chờ 5

Hiện tại, Thiên Tử Truyền Kỳ đã bước vào quá trình thí điểm ko giới hạn tại thị phần Trung Quốc trên cả 2 nền móng iOS và Android.

Để biết thêm thông tin cụ thể, hãy truy cập trang chủ: https://tz.taiqigame.com/

Xem chi tiết bài viết

Thiên Tử Truyền Kỳ – Game mobile thẻ bài kinh điển đáng mong chờ

#Thiên #Tử #Truyền #Kỳ #Game #mobile #thẻ #bài #kinh #điển #đáng #mong #đợi

Hiện nay, Thiên Tử Truyền Kỳ đã đi vào quá trình mở cửa thí điểm ko giới hạn ở thị phần Trung Quốc trên cả nền móng iOS và Android.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Thiên Tử Truyền Kỳ – Trailer
Thiên Tử Truyền Kỳ là 1 game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài kì ảo được tăng trưởng bởi doanh nghiệp Camel Games và do Taiqi Game phát hành. Trò chơi là thành phầm bản quyền dựa theo bộ truyện tranh Hồng Kông cùng tên của tác giả Hoàng Ngọc Lang, vận dụng kỹ thuật đồ họa Unity 3D tiến bộ, hẹn hứa tái tạo những cốt truyện kinh điển của nguyên tác dưới 1 dung mạo khác biệt, đưa game thủ khám phá các nội dung gameplay lạ mắt, rực rỡ trên nền thiết bị cầm tay.

Trò chơi là game mobile trước tiên tiếp thu bản quyền bộ truyện tranh lừng danh của tác giả Hoàng Ngọc Lang trên thị phần hiện tại. Với lợi thế đấy, hàng ngũ tăng trưởng đã tập hợp công lao để khai thác 1 cách tốt nhất các nội dung quyến rũ của nguyên tác, giúp xây dựng nên 1 toàn cầu kì ảo trộn lẫn nhân tố lịch sử cực kỳ quyến rũ với hàng trăm đối tượng ấn tượng.

Đột phá so với phần lớn thành phầm cùng thể loại chi vận dụng đồ họa 2D nhẹ nhõm, Thiên Tử Truyền Kỳ sử dụng công nghẹ Unity 3D tiến bộ, đem lại trải nghiệm thị giác 3D cực kỳ quyến rũ.
Thông qua đấy, chất lượng hình ảnh của game mang nhiều điểm vượt bậc rõ ràng, với hệ thống đối tượng lẫn trường cảnh có thiết kế cụ thể, màu sắc sinh động và hơn hết là kĩ năng đấu tranh vô cùng hoàng tráng. Kế bên đấy, trò chơi cũng đi theo hướng tạo hình đối tượng Q-style cute, để gần cận hơn với phần lớn game thủ casual hiện tại.

Trên bình diện hệ thống đối tượng và chế độ đấu tranh, game thủ sẽ có 2 chọn lọc đối tượng căn bản ban sơ gồm 1 nam và 1 nữ để đại diện cho bản thân mình. Sau này, game thủ có thể tuyển mộ đủ đối tượng trong nguyên tác như Tần Thủy Hoàng, Cơ Phát, Trụ Vương, Đắc Kỷ, Lí Thế Dân, Võ Tắc Thiên…
Người chơi có thể thành lập tổ đội 4 người, bao gồm 1 đối tượng chính và 3 đối tượng phụ để vượt phụ bản xây dựng theo màn hình ngang, riêng đối tượng chính sẽ có đến 3 kĩ năng chủ động để game thủ thao tác trong công đoạn đấu tranh.

Dĩ nhiên, mọi đối tượng đều có kĩ năng đấu tranh, vai trò biệt lập và có thể phát triển phê duyệt nhiều hệ thống không giống nhau như thăng cấp, mang trang bị, nâng sao và cả hệ thống thần khí nữa.

Cùng lúc, trò chơi còn sở hữu nhiều dạng hoạt động gameplay quyến rũ diễn ra hàng ngày như hệ thống phụ bản đặc biệt, khiêu chiến Boss toàn cầu. Ngoài ra, các hệ thống xã hội như công hội, chat, kết giao hiếu hữu cũng được chú trọng, giúp đem lại trải nghiệm vui vẻ, thư thái cùng bằng hữu tứ xứ.

Hiện nay, Thiên Tử Truyền Kỳ đã đi vào quá trình mở cửa thí điểm ko giới hạn ở thị phần Trung Quốc trên cả nền móng iOS và Android.
Tham khảo thêm tại trang chủ: https://tz.taiqigame.com/

Người viết: Giang Nguyễn
Ham mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button