Tin tức

Thiên Long Kiếm ấn định ngày ra mắt, game thủ đã sẵn sàng “cày chay lên VIP” chưa nào?!

Tựa game mobile đóng vai võ hiệp Thiên Long Kiếm vừa được NPH Gamota ấn định thời kì ra mắt vào ngày 28/03/2018 với rất nhiều công dụng thu hút.

https://www.youtube.com/watch?v=9zSUiQTiRYw

Là game trước tiên tại Việt Nam đột phá trong cách tính điểm VIP, Thiên long kiếm đã gây ấn tượng mạnh với số đông người chơi nhờ khẩu hiệu: “PK phấn kích, cày lên VIP”. Đây quả thật là thiên đàng trong mơ đối với hội dân cày chân chính, lúc ko cần rút ví vẫn có thể dễ chịu vẫy vùng trên giang hồ nhưng mà độ VIP ko dừng nâng cao.

Thiên Long Kiếm đã ấn định ngày phát hành, game thủ hãy sẵn sàng

Đương nhiên, đây chẳng hề là lý do độc nhất để người chơi mong đợi sự hiện ra của Thiên Long Kiếm. Hệ thống trường đấu MOBA 10vs10 “choáng”, hàng loạt cánh tiên, thần thú, thời trang thích mắt, công dụng tự sướng 360 ​​độ chẳng thể ngầu hơn… cũng là những điểm sáng từ siêu phẩm được “đỡ đầu”. của NPH Gamota.

Thiên Long Kiếm đã ấn định ngày phát hành, game thủ hãy sẵn sàng

Thiên Long Kiếm đã ấn định ngày phát hành, game thủ hãy sẵn sàng

Liên tục “thả thính” người chơi từ đầu tháng mà phải tới bữa nay, NPH Gamota mới chính thức hé lộ ngày ra mắt siêu phẩm đóng vai kiếm hiệp được mong đợi nhất nửa đầu 5 2018 vào ngày 28/3. Với giai đoạn sẵn sàng khá kỹ càng, Thiên Long Kiếm tự tin tiến thẳng tới ngày Open Beta nhưng mà ko cần trải qua giai đoạn Alpha Test hay Closed Beta như nhiều tựa game khác.

Thiên Long Kiếm đã ấn định ngày phát hành, game thủ hãy sẵn sàng

Thông tin này tất nhiên được hàng trăm ngàn người chơi săn đón, bởi ngay từ đầu tháng, rất nhiều người hùng đã tề tựu tại Thiên Long hội quán và ko dừng hô hào nhau sẵn sàng chuẩn bị cho ngày game “lên sóng”. “. Hãy cùng nhau test bạn dạng tiếng Trung, phê duyệt trước các lớp đối tượng, hay mau chóng lập bang hội đã được các thành viên trong bang hội tiến hành đầy đủ.

Trang chủ https://tlk.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/

Xem chi tiết bài viết

Thiên Long Kiếm ấn định ngày ra mắt, người chơi đã chuẩn bị “cày chay lên VIP” chưa nào?!

#Thiên #Long #Kiếm #ấn #định #ngày #mắt #game #thủ #đã #sẵn #sàng #cày #chay #lên #VIP #chưa #nào

Game mobile đóng vai võ hiệp Thiên Long Kiếm vừa được NPH Gamota ấn định ra mắt vào ngày 28/3/2018 đến với rất nhiều công dụng thu hút. 

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Là tựa game trước tiên tại Việt Nam đột phá trong phương pháp tính toán điểm VIP, Thiên Long Kiếm gây ấn tượng mạnh với số đông người chơi nhờ slogan: “PK sướng tay, cày chay lên VIP”. Đây quả thật là thiên đàng trong mơ đối với hội dân cày chân chính, lúc ko cần rút ví vẫn dễ chịu vẫy vùng trên giang hồ nhưng mà cấp VIP cứ đều đều nâng cao.

Tất nhiên, đây chẳng hề là lí do độc nhất để người chơi trông mong sự hiện ra của Thiên Long Kiếm. Hệ thống trường đấu MOBA 10vs10 “chất phát ngất”, loạt cánh tiên, thần thú, thời trang cực thích mắt, công dụng tự sướng 360 độ chẳng thể ngầu hơn… cũng là những điểm sáng từ siêu phẩm tiên hiệp được “đỡ đầu” bởi NPH Gamota.

Liên tục “thả thính” người chơi bắt đầu từ đầu tháng, song mãi tới tận bữa nay, NPH Gamota mới chính thức bật mí ngày ra mắt tuyệt bút đóng vai kiếm hiệp được trông mong nhất nửa đầu 2018 vào 28/3 đến đây. Với giai đoạn sẵn sàng khá kĩ lưỡng, Thiên Long Kiếm tự tin tiến thẳng tới ngày Open Beta nhưng mà ko cần trải qua giai đoạn Alpha Test hay Closed Beta như nhiều tựa game khác.

Thông tin này đương nhiên được hàng trăm ngàn người chơi vui tươi đón chờ, bởi lẽ ngay từ đầu tháng, nhiều người hùng đã quần cư tại Thiên Long Hội quán và liên tiếp hô hào nhau sẵn sàng chuẩn bị cho ngày game “lên sóng”. Cùng nhau test thử bản Trung, review trước về các class đối tượng hay nhanh tay thành lập bang hội đều đã được các thành viên Hội quán tiến hành đầy đủ.
Trang chủ https://tlk.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và số đông làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ ợt là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button