Nấu ăn

Thì ra đây mới là Cách để Tỏi Ớt không bị chìm khi Pha Nước Mắm – Cách làm MUỐI TÔM by Vanh Khuyen



Để Tỏi Ớt nổi lên trên khi làm Nước Mắm Tỏi Ớt, cũng như để giữ Ớt lâu hư và để sẵn tiện mỗi khi làm Nước Mắm thì cô bác, anh chị em và các bạn có thể làm theo cách Vành Khuyên chia sẻ.
Trong Video ngày hôm nay Vành Khuyên chia sẻ 2 món: Muối Tôm và Ớt xay ngâm chua để được lâu.
Chúc cô bác, anh chị em và các bạn luôn có 2 món này trong Tủ lạnh của gia đình mình!

* Xem thêm cách làm Tương Ớt ở đây

* Sa tế Sả Tỏi Ớt ở đây

* Sa tế Tôm ở đây

* Đón xem Video cách làm Bánh Tráng Trộn lần tới

* Bấm ĐĂNG KÝ Kênh và bấm vào cái CHUÔNG để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 2g-6g sáng giờ Việt Nam

Fanpage:

#vanhkhuyenleyoutube #saucevanhkhuyen #nuocmamtoiot

Bài viết liên quan

48 Comments

  1. Để Ớt nổi lên trên khi làm Nước Mắm Tỏi Ớt, cũng như để giữ Ớt lâu hư và để sẵn tiện mỗi khi làm Nước Mắm thì cô bác, anh chị em và các bạn có thể làm theo cách Vành Khuyên chia sẻ.

    Trong Video ngày hôm nay Vành Khuyên chia sẻ 2 món: Muối Tôm và Ớt xay ngâm chua để được lâu.

    Chúc cô bác, anh chị em và các bạn luôn có 2 món này trong Tủ lạnh của gia đình mình!

    * Bấm ĐĂNG KÝ Kênh và bấm vào cái CHUÔNG để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN

    * Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

  2. Muối tôm xay lại cho nhiễm rất dễ bị sặc, sặc chết người luôn, bà con cận thận . Cũng là làm hơi to hột giống Cô Vành khuyên thì tốt hơn,
    Từ trước tới khi làm muối tôm, táo có mua về tôi cũng để tới khi hư rồi đem bón cây, chứ đâu có nghe lời chuyên gia nói ( one Apple a day , keep
    the Dr away ). Giờ thì ngày hai trái còn thèm, ngon quá là ngon chấm muối tôm với tao xanh dòn. Cảm ơn VK nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button