Nấu ăn

Thêm Gia vị này để món BA RỌI RAM ngon tuyệt đỉnh – Xem Hoa Đào ăn XOÀI DẦM NƯỚC MẮM I Vanh KhuyenBa rọi ram hay Ba rọi rang tùy theo tên gọi và món này có nhiều cách làm. Tùy thuộc vào mỗi loại gia vị khác nhau thì món ăn sẽ có hương vị khác nhau và có một cái tên riêng. Ba rọi ram với nước tương gọi là Ba rọi ram nước Tương. Ba rọi ram nước Mắm, ba rọi ram Muối tiêu, Ba rọi ram mắm ruốc sả.

Hôm nay là món Ba rọi Ram với mắm Tôm. Tuy có chữ Mắm nhiều chị em sẽ nghĩ nó có mùi nhưng không phải vậy. Một chút mùi sẽ làm cho món Ba rọi rim mắm tôm này đậm đà giúp cho bữa cơm gia đình được đầy đủ hơn.

Nguyên liệu và gia vị
– Thịt Ba rọi 650gr
– 4mc Đường (2Tbsp)
– 1mc Chanh
– Tỏi 3 Tép
– Hành Tím 2 củ 20gr
– Ớt
– Hành Lá 2 nhánh
– Mắm Tôm 1mc
– Tương Ớt chua ngọt 1mc (1/2Tbsp.)
* Xoài dầm nước Mắm – Xoài Lắc
– Tương Ớt tùy thích
– Bột Ớt Khô tùy thích
– Xoài 1kg đã bỏ Vỏ và hạt
– 1Tbsp. Đường/1,5mc
– 1Tbsp. Nước Mắm/2mc
* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách gần 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước Đức tức 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #suonramvanhkhuyen #thitramvanhkhuyen

Related Articles

34 Comments

  1. Cô VK ơi. Con có góp ý chút cô thấy đc k nhen? Thớt cắt thịt sống và cắt rau quả ăn sống nên là 2 cái khác nhau ạ. K thì nguy cơ nhiễm khuẩn chéo rất cao. Ở nhà con phân dao thớt thau rổ cho đồ sống và chín kỹ lắm.
    Con chỉ có chút góp ý vậy thôi. Con vẫn theo dõi và hâm mộ cô lắm. Nhờ cô con biết nấu nhiều món ngon.
    Chúc cô nhiều sức khoẻ!

  2. Cám ơn vk nha ba rọi ram và xoài dầm là hai món mình thích lắm làm rồi ngon quá và hoa đào đẹp quá yêu bạn mất rồi bạn ơi.😘😘😘👍👍👍🌷🌷🌷👏👏👏💞💞💞💞💝💝💝💝

  3. Chi vanh khuyen oi luc nao co dip chi chia se them vai mon chay nua nha chi noi that voi chi em an chay nhung me em thi an man cu moi lan muon nau gi cho me an thi em mo cac bai day nau an cua chi ra xem la co mon de nau ha cam on chi nhieu cu moi lan xem chi day nau an la em cu muon viet thu cho chi thoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button