Game Mobile

The Sims ra mắt phiên bản Mobile, đảm bảo trung thành với nguyên tác

Trò chơi The Sims Mobile – Trò chơi The Sims trên các thiết bị thiết bị cầm tay “nguyên bản” của EA, đã có mặt trên các thị phần không giống nhau

Trò chơi tiếp theo trong chuỗi Các Sims sau ấy EA đã được ban bố mới đây. The Sims Mobile1 trò chơi không lấy phí cho các thiết bị iOSAndroidra mắt trong tuần này khi Brazil và sẽ có sẵn ở các thị phần khác sau ấy (Mặc dầu bạn đã có thể tải xuống trên chợ phần mềm Google PlayiTunes tại thời khắc này).

The Sims Mobile tuân thủ các bề ngoài xác thực của chuỗi Các Sims, cho phép bạn tạo 1 gia đình và xây dựng cuộc sống của họ. Bạn cũng có thể chơi với những người thật khác bằng cách tổ chức hoặc tham dự các bữa tiệc và biến thành bè bạn, đối thủ hoặc bạn tâm giao. Miêu tả chính thức của trò chơi cho biết bạn có thể làm mọi thứ như làm bánh tacos hoặc nghĩ suy trong bồn tắm. Ngoài ra còn có các vị trí có thể mở khóa như nhà hàng hoặc câu lạc bộ đêm, sau ấy bạn có thể tùy chỉnh thêm khu vực.

The Sims ra mắt phiên bản di động, đảm bảo trung thành với bản gốc

The Sims Mobile Cũng sẽ có các tùy chọn giao tiếp không giống nhau, vì ảnh trên cho thấy 1 trong các cuộc chuyện trò của các cặp đôi, với các tùy chọn rất không giống nhau. Trong 5 2015, EA Doanh nghiệp đã đóng cửa Maxis trực tiếp Emeryville, CA; đội này đã từng tạo ra các trò chơi như SimCity, Bào tử và các bộ phận Sims trước. Trong công bố của anh đó về trò chơi thiết bị cầm tay mới, EA nói rằng nó được tạo ra bởi “những người thông minh Các Sims và nhãn hiệu SimCity. “

The Sims ra mắt phiên bản di động, đảm bảo trung thành với phiên bản gốc 2

Theo Gamespot

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

The Sims ra mắt bạn dạng Mobile, bảo đảm trung thành với nguyên tác

#Sims #mắt #phiên #bản #Mobile #đảm #bảo #trung #thành #với #nguyên #tác

Tựa game The Sims Mobile – game The Sims trên thiết bị thiết bị cầm tay “chính chủ” EA, đã có mặt trên các thị phần không giống nhau

Tựa game tiếp theo trong seri The Sims của EA vừa qua đã được ban bố. The Sims Mobile, 1 trò chơi không lấy phí cho các thiết bị iOS và Android, ra mắt trong tuần này tại Brazil và sẽ ra mắt trên các thị phần khác sau ấy (Mặc dầu chừng như bạn đã có thể tải nó về trên Google Play và iTunes vào khi này).

The Sims Mobile tuân thủ theo đúng bề ngoài của seri The Sims, cho phép bạn tạo ra 1 gia đình và xây dựng cuộc sống của họ. Bạn cũng có thể chơi với những người thật khác bằng việc tổ chức hoặc tham dự những bữa tiệc và biến thành bè bạn, đối thủ hoặc bạn tâm giao. Phần miêu tả chính thức của game cho biết bạn có thể làm mọi thứ như làm bánh tacos hay nghĩ suy trong bồn tắm. Ngoài ra còn có những vị trí có thể mở khóa như nhà hàng hoặc câu lạc bộ đêm, và sau ấy bạn có thể tùy chỉnh khu vực xa hơn.

The Sims Mobile cũng sẽ có những tùy chọn giao tiếp không giống nhau, như bức ảnh phía trên cho thấy 1 trong những cuộc trò chuyện giữa các cặp đôi, với nhiều chọn lựa rất không giống nhau.Vào 5 2015, EA đã đóng cửa hãng Maxis ở Emeryville, CA; hàng ngũ này từng tiến hành các game như SimCity, Spore và các phần Sims trước. Trong ban bố của mình cho tựa game thiết bị cầm tay mới, EA nói nó được tiến hành bởi “những người tạo ra The Sims và nhãn hiệu SimCity.”

Theo Gamespot

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button