Game online

Thế giới nhập vai truyền thống đa sắc nhiệm trong War of Gama

War of gama là game MMORPG đang trong quá trình thử nghiệm, dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt toàn cầu trên nền tảng di động.


Được sản xuất bởi đội ngũ Catheon Gaming, War of gama nhắm đến thị trường game nhập vai tiềm năng nhưng không kém phần khốc liệt. Trò chơi mang cốt truyện xoay quanh ba chiến binh đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ là đại diện của các lục địa với sứ mệnh tối thượng là bảo vệ tự do của nhân loại. Có rất nhiều yếu tố huyền ảo được NSX đưa vào game để làm cho bối cảnh game trở nên mê hoặc hơn.

Sử dụng lối chơi nhập vai truyền thống, War of gama vẫn ẩn chứa nhiều điểm đặc sắc khác trong lối chơi của mình. Đặc biệt, game còn có thể cho phép người chơi kiếm tiền thông qua các chế độ chiến đấu dựa trên bản đồ. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với các trang bị khác nhau và cách xây dựng nhân vật khác nhau, tất cả đều giúp việc tiêu diệt Boss trở nên dễ dàng hơn.

Thế giới nhập vai đa màu sắc truyền thống của War of Gama 1

Bạn cũng có thể tham gia chế độ chiến đấu nhiều người chơi bằng cách lập nhóm với bạn bè và những người chơi khác. Các nhân vật có nhiều kỹ năng chiến đấu khác nhau và sở hữu cho mình những kỹ năng đặc biệt cực kỳ ấn tượng. Với tính năng tự động khiêu chiến, khi tham gia các nhiệm vụ chính tuyến hoặc phân thân, nhân vật của bạn có thể tự động chiến đấu để hạ gục đối thủ.

Thế giới nhập vai đa màu sắc truyền thống của War of Gama 2

Trong phiên bản thử nghiệm này, NSX đã tiết lộ khá nhiều về các tính năng của game. Có một số phần đã được lược bỏ và song song đó là nâng cấp chế độ luyện tập cá nhân. Tuy nhiên, trò chơi vẫn giữ nguyên những yếu tố chủ đạo của thể loại nhập vai như tăng lực chiến, đánh boss, đúc trang bị, đấu liên minh, vây hãm …

Đặc biệt hơn, War of gama còn sở hữu hệ thống thẻ bài biến hình. Nó cho phép người chơi hoán đổi ngoại hình để trở nên ngầu hơn, mạnh mẽ hơn. Nhìn chung, War of gama vẫn có đủ các chế độ chơi PVP và PVE đặc sắc như: solo 1vs1 với người chơi khác, hay các trận chiến tranh giành lãnh thổ bang hội khốc liệt, số lượng lên đến hàng. hàng trăm người chơi trong một trận chiến.

Thế giới nhập vai đa màu sắc truyền thống của War of Gama 3

Đây là hệ thống cho phép người chơi sử dụng các cuộn chuyển đổi từ đó có thể thay đổi ngoại hình nhân vật theo ý thích của mình. Không chỉ thế hệ thống này còn cải thiện sức mạnh chiến đấu, tăng tốc độ tấn công, tốc độ, phòng thủ và các giá trị khác tương ứng. Đồng thời, nó còn cho phép người chơi tăng tốc thu thập vật phẩm, trang bị, tiền vàng, kinh nghiệm, đặc biệt là khi hóa thân thành những nhân vật có phẩm chất cao.

Trong thời gian này, người chơi sẽ nhận được vô số ưu đãi hấp dẫn như: kim cương, vàng hay thậm chí là những lần tăng sức mạnh quý hiếm. Do đó, đây chắc chắn là thời điểm tốt nhất để thử nghiệm mà không cần suy nghĩ về lượng tiềm năng bạn có.

Trang chủ: https://warofgama.io/

Xem chi tiết bài viết

Thế giới nhập vai truyền thống đa sắc nhiệm trong War of Gama

#Thế #giới #nhập #vai #truyền #thống #đa #sắc #nhiệm #trong #War #Gama

War of gama là một tựa game MMORPG đang trong quá trình thử nghiệm, dự kiến sẽ chính thức ra mắt toàn cầu trên nền tảng di động.

Tin hot
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những phần quà cực khủng

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Được sản xuất bởi đội ngũ Catheon Gaming, War of gama nhắm đến thị trường game nhập vai đầy tiềm năng song cũng không kém phần khốc liệt. Tựa game mang đến một cốt truyện xoay quanh các ba chiến binh đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ là những người đại diện cho các đại lục với nhiệm vụ tối thượng là bảo vệ nền tự do của loài người. Có rất nhiều yếu tố huyền ảo được NSX đem vào game khiến cho bối cảnh trò chơi trở nên mê hoặc lòng người hơn.

Sử dụng lối chơi nhập vai truyền thống, War of gama vẫn ẩn chứa nhiều nét đặc sắc khác trong lối chơi của mình. Đặc biệt trò chơi cũng có thể cho phép người chơi kiếm tiền qua các chế độ chiến đấu dựa trên các bản đồ. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với nhiều trang bị khác nhau và cách xây dựng nhân vật khác nhau, tất cả những điều này giúp việc hạ gục Boss trở nên dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể tham gia chế độ chiến đấu nhiều người chơi bằng cách hợp tác với bạn bè và những người chơi khác. Các nhân vật có nhiều kỹ năng chiến đấu khác nhau và sở hữu cho riêng mình những kỹ năng đặc biệt cực kỳ ấn tượng. Với tính năng auto chiến đấu, khi tham gia vào các nhiệm vụ chính hay những phó bản thì nhân vật của bạn có thể tự động chiến đấu để đánh bại đối thủ.

Ở phiên bản thử nghiệm lần này, NSX đã tiết lộ khá nhiều về tính năng trò chơi. Có một số phần được lược bỏ đi và song song là nâng cấp các chế độ tập luyện cá nhân. Tuy nhiên, trò chơi vẫn giữ nguyên các yếu tố then chốt của thể loại nhập vai như gia tăng sức mạnh chiến đấu, đấu trùm, đúc trang bị, các trận chiến liên minh, các trận vây hãm…

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiếu Niên Vô Song Mobile – Hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của dòng game chiến thuật

Đặc biệt hơn, War of gama còn sở hữu một hệ thống thẻ bài biến hình. Nó cho phép người chơi hoán đổi ngoại hình để trở nên ngầu hơn, mạnh hơn. Nhìn chung, War of gama vẫn có đủ sự đa dạng về chế độ chơi đặc biệt PVP và PVE chẳng hạn như: solo 1vs1 với người chơi khác, hoặc những trận chiến bang hội tranh giành lãnh địa khốc liệt, số lượng lên đến hàng trăm người chơi trong một trận chiến.

Đây là hệ thống cho phép người chơi sử dụng các cuộn giấy biến hình từ đó có thể thay đổi diện mạo của nhân vật theo ý thích. Không chỉ thế hệ thống này còn cải thiện sức mạnh chiến đấu., tăng tốc độ tấn công, tốc độ, phòng thủ và các giá trị khác tương ứng. Đồng thời còn cho phếp người chơi tăng tốc thu thập các loại vật phẩm, trang bị, tiền vàng, kinh nghiệm nhất là khi biến hình thành các nhân vật có phẩm chất cao.

Trong khoảng thời gian này, người chơi sẽ nhận được vô vàn ưu đãi mang tính thu hút như: kim cương, vàng hoặc thậm chí là các vật phẩm tăng sức mạnh hiếm. Do vậy, đây chắc chắn là khoảng thời gian thử nghiệm tốt nhất mà không cần đắn đo suy tính gì về lượng tiềm lực mà mình có.

Trang chủ: https://warofgama.io/

Người viết: Nhật CườngMình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button