The Backroom là gì ? và những điều khiến cho nó trở thành một nơi cực kì đáng sợ trong tâm trí mỗi người?

Phòng sau được biết đến là nơi cực kỳ đáng sợ, nơi điều tồi tệ nhất có thể xảy ra.

phòng sau Được biết đến với cái tên Creepypasta nổi tiếng, trò chơi kể về một mê cung gồm những căn phòng xuất hiện ngẫu nhiên, một trong những căn phòng xuất hiện theo trí tưởng tượng của tất cả con người. Mỗi phòng đều có số lượng quái vật, quái vật hoặc đồ vật riêng biệt mà không ai có thể đoán trước được. Mỗi cấp độ phòng có đặc điểm riêng và không có cách nào chắc chắn một người có thể vào phòng sau đó.

zqww2qjnc3e51 dfjg zqww2qjnc3e51 dfjg

Xét cho cùng, phòng sau là một nơi cực kỳ nguy hiểm cho những người bình thường đặt chân vào.

Phòng sau của Creepy Pasta

Có thể nói chính xác backroom là gì là một câu hỏi khó trả lời. Bởi vì đó là một không gian tồn tại bên ngoài thực tế, và nó sẽ hoạt động theo cách mà chúng ta không mong đợi nhất. Backroom sẽ làm những gì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi không nên làm.

Phòng sau dự kiến ​​là 600 triệu feet vuông không gian, nhưng đây chỉ là ước tính hoặc suy luận. Nó cũng cho chúng ta thấy phần nào các phép đo chiều dài và diện tích của thế giới con người khủng khiếp như thế nào, chưa nói đến những gì nhất thiết có thể được áp dụng cho thế giới phòng sau.

Time in The Backroom cũng hoạt động theo những cách khác thường, nơi những khoảnh khắc có thể trở thành vĩnh cửu và ngược lại.

Backroom là gì? Và điều gì khiến nó trở thành một nơi đáng sợ trong lòng mọi người? 2

Theo một số tài khoản, phòng sau thường (nhưng không phải lúc nào) trông giống như một vòng tròn tồi tệ nhất, đổ nát nhất của các dãy phòng và một mê cung hành lang. Hầu hết màu sắc là một màu vàng rất khó hiểu, giống như những tấm thảm cũ, mốc mà tôi đã chọn cho hình nền của mình.

Ánh sáng bên trong phòng sau thường là đèn huỳnh quang tiếng côn trùng có thể nghe thấy rất rõ ràng. Các phòng và hành lang của phòng sau không được trang bị tốt và thỉnh thoảng bạn sẽ thấy một chiếc ghế hoặc một chiếc bàn. Không có cửa sổ trong phòng sau.

Phòng sau bên ngoài Creepy Pasta

Không đề cập đến khía cạnh creepypasta, Backroom là một meme phổ biến và có thể phát triển thành một dự án hư cấu mà bất kỳ ai cũng có thể đóng góp hoặc tham gia theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa nhất.

Backroom là gì? Và điều gì khiến nó trở thành một nơi đáng sợ trong lòng mọi người? ba

Bản thân Backroom không thực sự tồn tại, nhưng bằng cách tham gia vào một nhóm liên quan, độc giả, nhà văn, bác sĩ nghệ sĩ và những người khác có thể nghe những câu chuyện backroom của cộng đồng theo nhiều cách khác nhau. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm Backroom như một trò giải trí của riêng bạn.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của SCP Foundation, bạn sẽ thấy rằng cách hoạt động của Backroom tương tự như cách bạn tổ chức các dự án viễn tưởng quy mô lớn.

  • #Backroom #là #gì #và #những #điều #khiến #cho #nó #trở #thành #một #nơi #cực #kì #đáng #sợ #trong #tâm #trí #mỗi #người