Nấu ăn

THẬT TIẾC nếu chưa biết cách QUAY HEO này – Cách làm CHÂN GIÒ HEO QUAY kiểu Đức Da giòn Vanh Khuyen



Chân Giò Heo quay cũng giống như Thịt heo quay. Thịt quay là món ăn luôn hấp dẫn hầu hết đa số chúng ta. Thịt Heo quay cũng như Chân giò Heo quay là món ăn có trong các bữa Tiệc.

Cách làm sao cho Da Heo giòn rụm và thịt bên trong ngọt và chín mềm thì hôm nay Vành Khuyên chia sẻ đến với anh, chị em và các bạn ở đây. Tuy nhiên để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam phần gia vị mình sẽ nêm theo kiểu Việt Nam.

Vành Khuyên sẽ chia sẻ món Chân Giò Heo quay kiểu Đức chính gốc – còn có tên gọi là Schweinshaxe trong thời gian tới.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công và thưởng thức thật ngon món ăn mình tự tay làm ra ngon hơn Tiệm!

* Xem thêm các món thịt Quay ở đây

* Các món ăn thường ngày

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng 2g – 6g giờ Việt Nam

#heoquayvanhkhuyen #vanhkhuyenleyoutube #heoquaydagion

Nguyên liệu
👉 ĐỊA CHỈ mình đã mua LÒ NƯỚNG ở đây

– Chân giò Heo 2.800gr / 2,8kg / khoảng 7,5pounds
– Tai hồi / đại hồi / sternanis / staranis 7 cái
– Đinh Hương 7 cái
– 10gr Gừng
– 2 Tép Tỏi
– 1 Củ Hành Tây trắng 150gr

* Luộc Chân Giò
– Giấm 5% 30ml
– Muối 4mc

INGREDIENTS

– Pork’s legs 2.8kg / about 7.5pounds
– Star anis 7 pieces
– Clove 7 pieces
– 10gr Ginger
– 2 Garlic Cloves
– 1 White Onion (150gr)

* Boiled pork legs for 1h20´
– Vinegar 5% 2Tbsp. (30ml)
– 4Tbsp. salt (60gr – 80gr)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button