Tin tức

Tháp Pháo Anh Hùng H5

Trong game Tháp Pháo Anh Hùng H5 bạn có thể đặt Ụ Pháo ở bất kỳ ô nào được mở khóa trên bản đồ phòng thủ. Để đánh bại tất cả quái vật đang nhăm nhe chiếm lấy Viên Kim Cương thần bí bạn cần hợp nhất Ụ Pháo cùng loại để tạo ra những Tháp Pháo mới mạnh mẽ và phù hợp hơn với nhiệm vụ hiện tại.

Khi hoàn thành mỗi màn chơi bạn sẽ thu về rất nhiều tài nguyên cần thiết để chế tạo Ụ Pháo và cường hóa sức mạnh cho chúng. Tất nhiên, cửa ải càng cao thì càng có nhiều kẻ thù tiến đến cùng một thời điểm.

Vì vậy người chơi cần chú ý vị trí đặt các Tháp Pháo án ngữ tại một vị trí phù hợp khi chúng đến gần tới căn cứ. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn còn phải đối mặt với những con trùm mạnh và dai sức ở cuỗi mỗi chương ải.

Nhìn chung sản phẩm này có gameplay khá giải trí, dựa vào việc các Ụ Pháo trên ô vuông mà bạn mở khóa và cố gắng tạo ra chiến thuật phòng thủ tốt nhất có thể để đánh bại mọi kẻ thù.

Hướng dẫn chơi game Tháp Pháo Anh Hùng H5

[:vi]Tháp Pháo Anh Hùng H5[:en]Merge Defense H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Tháp Pháo Anh Hùng H5[:en]Merge Defense H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Tháp Pháo Anh Hùng H5[:en]Merge Defense H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Tháp Pháo Anh Hùng H5[:en]Merge Defense H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button