Tin tức

Thành Cát Tư Hãn Mobile


Giới thiệu game Thành Cát Tư Hãn Mobile của NPH SohaGame

Trong game người chơi sẽ vào vai các Khả Hãn của đế chế Mông Cổ, vừa cho phép bạn xây dựng giang sơn, chu du khắp nơi trên thế giới để chinh phạt bành trướng lãnh thổ.

Game có chất lượng đồ họa tuyệt vời, thiết kế cốt truyện hay, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh chất lượng cao giúp bạn có được một trải nghiệm Hoàng Đế chân thực nhất.

Lối chơi của game vẫn xoay quanh việc quản lý và phát triển vương quốc của mình. Tại đây bạn có thể hiệu lệnh quần hùng, chinh phục các lãnh thổ trên thế giới, trở thành người tiên phong của đế quốc có lãnh thổ lớn nhất trong lịch sử nhân loại.

Mặt khác bạn còn có thể du lịch khắp thiên hạ, gặp gỡ mỹ nữ của các nước và chiếm được trái tim của mỹ nhân.

Các tính năng đặc sắc của game Thành Cát Tư Hãn

+ Chăm chỉ trị quốc, trải nghiệm cuộc đời Khả Hãn.
+ Mở rộng lãnh thổ, chinh chiến các bộ lạc, trưng thu định kỳ.
+ Liên Minh tranh bá, cùng nhau tung hoành tác chiến.
+ Phong tình vạn chủng, giành được trái tim mỹ nhân các nước.
+ Mộng Cảnh giải cứu, liên thủ giải cứu động vật mắc bẫy.
+ Nuôi dưỡng con cái, lựa chọn người kế vị xuất sắc.
+ Khiếp Tiến quân doanh, tuyển chọn dũng sĩ chinh chiến tứ phương.
+ Cách chơi thú vị, trải nghiệm hoạt động phong tục của Mông Cổ.

Tải Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Game kết hợp các nền văn hóa đa dạng và các hoạt động lễ hội đặc sắc của các vùng khác nhau, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game độc đáo và tuyệt vời.

+ Tải Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Tải Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Download bản APK Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

Hướng dẫn nạp thẻ game Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH SohaGame (https://nap.sohagame.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ SohaCoin, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo, Ví TrueMoney.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận gift code game Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button