Game online

Thần Trạch – Webgame MMORPG sở hữu đồ hoạ chân thực và bắt mắt

Tính từ lúc ngày 29 tháng 6 5 2016, Shenze đã bước vào quá trình thí điểm ko giới hạn tại thị phần Trung Quốc.

Thần Trạch là 1 webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được tăng trưởng bởi doanh nghiệp Tân Hải. Game lấy bối cảnh thần thoại Châu Âu làm nền chính, sở hữu cá tính đồ họa tươi sáng và sống động dễ nhìn, hóa thân game thủ thành những người hùng có nhiệm vụ giải cứu toàn cầu khỏi các thần thế xấu xa, khám phá nhiều tiết mục gameplay tranh đấu lôi cuốn, xưng vương trên trận mạc mình.

Thần Trạch - Webgame MMORPG sở hữu đồ họa 0 chân thực, bắt mắt

Game có 3 lớp nghề truyền thống gồm Knight, Mage và Archer, 2 nam 1 nữ cho game thủ chọn lọc. Tạo hình các đối tượng mang đậm chất phương Tây với y phục và áo giáp sáng bóng như hoàng tử, công chúa, trong ấy Archer là 1 yêu tinh với đôi tai nhọn và mái tóc vàng.

Thần Trạch - Webgame MMORPG sở hữu đồ họa chân thực, bắt mắt 1

Mỗi nghề nghiệp đạt tới 1 cấp độ nhất mực có thể thực hiện upgrade nghề nghiệp lúc đầu, chả hạn như Hiệp sĩ lên Hiệp sĩ cao cấp, Hiệp sĩ đền,… mỗi cấp độ sẽ tăng lên rất nhiều chỉ số tính chất và có tên tuổi. nhãn hàng mới.

Thần Trạch - Webgame MMORPG sở hữu đồ họa 2 chân thực, bắt mắt

Về chất lượng đồ họa, Thần Trạch có cá tính thiết kế ko mấy dị biệt so với nhiều thành phầm cùng thể loại, bối cảnh khác trên thị phần. Tuy nhiên, màu sắc được sử dụng có phần tươi sáng hơn và các đối tượng trông gần gũi hơn, các kiến ​​trúc hoành tráng và mang dáng dấp thần thoại như cung điện, thần tượng tiêu chuẩn, các bối cảnh dã ngoại cũng nhiều chủng loại. với tất cả các loại rừng kín đáo, ngục tối.

Thần Trạch - Webgame MMORPG sở hữu đồ họa 3 chân thực, bắt mắt

Thiết kế đi lại của đối tượng cũng kha khá mượt nhưng, hệ thống quái thú địch cũng nhiều loại thú vị, liên kết với hệ thống kĩ năng kha khá rực rỡ, giúp mang đến trải nghiệm tranh đấu tốt.

Thần Trạch - Webgame MMORPG sở hữu đồ họa 4 chân thực, bắt mắt

Để tăng trưởng đối tượng, game thủ có thể phê duyệt hệ thống cưỡi hoặc khoác áo lạ mắt thay cho những bộ cánh sặc sỡ. Khi đạt tới cấp độ nhất mực ở quá trình sau, game thủ còn có thể khám phá hệ thống thần binh, mở hệ thống huyết hệ và quan trọng nhất là tác dụng upgrade chức nghiệp lúc đầu.

Số lượng các hoạt động chơi phụ bản, thách đấu Boss hay PVP trận mạc cũng rất lôi cuốn, đem lại nhiều loại thách thức không giống nhau rất hấp dẫn cho game thủ.

Thần Trạch - Webgame MMORPG sở hữu đồ họa 5 chân thực, bắt mắt

Tính từ lúc ngày 29 tháng 6 5 2016, Shenze đã bước vào quá trình thí điểm ko giới hạn tại thị phần Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang chủ: https://www.37.com/shen/

Thông tin được NPH Game san sớt với 2Game

Trước hết 2»

Chuyển tới trang tiếp theo để xem thêm

Xem chi tiết bài viết

Thần Trạch – Webgame MMORPG sở hữu đồ hoạ sống động và dễ nhìn

#Thần #Trạch #Webgame #MMORPG #sở #hữu #đồ #hoạ #chân #thực #và #bắt #mắt

Từ ngày 29 tháng 6 5 2016, Thần Trạch đã đi vào quá trình thí điểm ko giới hạn ở thị phần Trung Quốc.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Thần Trạch là 1 webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được tăng trưởng bởi doanh nghiệp Xinhai. Trò chơi lấy bối cảnh thần thoại Châu Âu làm nền chính, sở hữu cá tính đồ họa sống động và tươi sáng dễ nhìn, biến hóa game thủ thành những vị người hùng có trọng trách cứu lấy toàn cầu khỏi thần thế tà ác, khám giá nhiều tiết mục gameplay tranh đấu lôi cuốn, tự mình giành lấy quang vinh trên trận mạc.

Trò chơi có 3 lớp nghề nghiệp truyền thống gồm Kỵ Sĩ, Ma Pháp Sư và Cung Tiễn Thủ, 2 nam 1 nữ để game thủ chọn lọc. Tạo hình của các đối tượng mang đúng dáng vẻ phương Tây với những bộ trang phục, áo giáp bóng bẩy như hoàng tử, công chúa, trong ấy Cung Tiễn Thủ thuộc chủng elf với đôi tai nhọn và tóc vàng.

Mỗi nghề nghiệp đạt tới cấp độ nhất mực có thể thực hiện upgrade nghề nghiệp lúc đầu, giả dụ Kỵ Sĩ thành Cao Cấp Kỵ Sĩ, Thánh Điện Kỵ Sĩ…, mỗi cấp sẽ tăng mạnh đáng kẻ chỉ số tính chất và có danh hiệu mới.

Ở bình diện chất lượng đồ họa, Thần Trạch có cá tính thiết kế ko mấy dị biệt đối với nhiều thành phầm cùng thể loại và bối cảnh khác trên thị phần. Tuy nhiên tông màu sử dụng có phần tươi sáng và đối tượng trông gần gũi hơn, các công trình kiến trúc đều hoành tráng và mang đúng dáng vẻ thần thoại như cung điện, tượng thần theo tiêu chuẩn, trường cảnh dã ngoại cũng nhiều chủng loại với đủ kiểu như rừng rậm thần bí, hầm ngục tối tăm.

Thiết kế cử động đối tượng cũng kha khá mượt nhưng, hệ thống quái thú đối thủ cũng đa dạng thú vị, liên kết với hệ thống kĩ năng kha khá rực rỡ, giúp mang đến trải nghiệm tranh đấu tốt.

Để phát triển đối tượng, game thủ có thể phê duyệt các hệ thống tọa kỵ hay hệ thống áo choàng lạ mắt thay vì những đôi cánh màu sắc. Khi đạt đến sang trọng nhất mực ở quá trình sau này, game thủ còn được khám phá hệ thống thần binh, khai thông hệ thống huyết mạch và quan trọng nhất là tác dụng upgrade nghề nghiệp lúc đầu.
Số lượng các dạng hoạt động gameplay phụ bản, khiêu chiến Boss hay PVP trận mạc cũng rất lôi cuốn, mang đến nhiều dạng thách thức dị biệt rất hấp dẫn cho game thủ.

Từ ngày 29 tháng 6 5 2016, Thần Trạch đã đi vào quá trình thí điểm ko giới hạn ở thị phần Trung Quốc.
Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.37.com/shen/
Thông tin san sớt của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn
Ham mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

1 2»Sang trang sau để xem thêm

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button