Tổng hợp code Thần Thú GO mới nhất và cách nhập

Thần Thú GO là tựa game giải đố đối kháng dựa trên Pokémon với đồ họa đẹp mắt rực rỡ sắc màu. Fan của bộ truyện Pokémon chắc chắn sẽ yêu thích tựa game này khi được huấn luyện các thú thu thập trong bản đồ và nâng cấp để chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

Trò chơi có vô số hoạt động hấp dẫn để người chơi thực hiện như truy tìm Pokémon, thu thập bảo vật và đổi pet, vượt ải nhiệm vụ, chiến đấu và khám phá rừng,… Game thủ sẽ được thỏa sức luyện quái và xây dựng đội hình, chiến thuật phù hợp để đánh thắng mọi đối thủ.

Game giải đố đối kháng chủ đề Pokémon với đồ họa chân thực vô cùng đẹp mắt – Thần Thú GO

Để giúp người chơi bồi dưỡng cho dàn Pokémon của mình, trò chơi thường xuyên cung cấp các mã code quy đổi vật phẩm nâng cấp. Bài viết này sẽ hướng dẫn người chơi cách nhập code và danh sách code Thần Thú GO mới nhất, mang đến nguồn tài nguyên dồi dào để game thủ nâng cấp dàn Pokémon của mình.

Tải Thần Thú Go cho Android Tải Thần Thú Go cho iOS

Danh sách code Thần Thú GO mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Thần Thú GO cũng có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo các phần quà được gửi tới hộp thư trong trò chơi.

Mã codePhần thưởngThời hạn sử dụngLIVE280515 Vé Gacha cao, 100.000 vàng, 300 kim cương, 10 đá tăng bậc thú cưỡi02/06/2023THANTHUGOT33 Vé Gacha cao, 100 Kim Cương, 2h nhân đôi Vàng, 2h nhân đôi EXP PetCòn hạnTHANTHUGOT23 Vé Gacha cao, 100 Kim Cương, 100.000 Vàng, 2h nhân đôi EXP PetCòn hạnTHANTHUGOT1Vé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnTHANTHUGOVé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnWELCOMEVé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnPIKACHUVé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnPOKEDEXVé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnPOKEMONVé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnMONSTER888Vé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnPIKACHUVé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnFREEVIP5Vé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnGROUP3KVé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnGROUP5KVé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnGROUP8KVé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnGROUP10KVé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnGROUP15KVé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnMUNGRAMATVé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnECHDIEUKYPet BulbasaurCòn hạnMUNGGAMETOP1Vé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnZALOTHANTHUGOVé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnTHANTHUGO1005Vé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnZALOT1Vé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnMUNGSINHNHATVé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnTUONGTAC24Vé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnPICHU4SAOVé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnQUOCDANVé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạnTHANTHUVé Gacha cao, Kim Cương, VàngCòn hạn

Hướng dẫn nhập code Thần Thú GO

Đổi mã code Thần Thú GO là một quá trình rất đơn giản. Nhưng nếu không biết hoặc đây là lần đầu tiên đổi mã quà tặng trong game, mọi người chỉ cần làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách nhập mã quy đổi trong Thần Thú GO.

Bước 1: Mở Thần Thú GO trên thiết bị và chạm vào biểu tượng avatar nhân vật ở góc trên cùng bên trái.

Tổng hợp code Thần Thú GO mới nhất và cách nhập

Bước 2: Nhấn vào tab System Settings và chọn Redeem Code.

Tổng hợp code Thần Thú GO mới nhất và cách nhập

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên vào ô trống. Sau đó, nhấn nút Redeem để xác nhận dùng code và nhận thưởng ngay lập tức trong trò chơi.

Tổng hợp code Thần Thú GO mới nhất và cách nhập