Tin tức

Thả hồn vào những bản nhạc piano trong trẻo và đầy quyến rũ trong tựa game âm nhạc Deemo II

Deemo II là hậu bản của một trong những tựa game mobile thể loại âm nhạc được giới phê bình đánh giá xuất sắc nhất giai đoạn 2013 – 2014.

Deemo II là hậu bản của tựa game âm nhạc đình đám Deemo được ra mắt trên các thiết bị di động vào năm 2013. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 13/01/2022 trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Với phong cách đồ họa theo hơi hướm anime quyến rũ với tiếng đàn piano trong trẻo, game thủ có thể mong đợi một lối chơi âm nhạc theo cốt truyện tương tự những gì đã tạo nên thành công của phiên bản đầu tiên.

Theo đó, phần tiếp theo này sẽ có một cốt truyện khác biệt hoàn toàn so với người tiền nhiệm. Bối cảnh game diễn ra tại một thành phố giả tưởng gần một trạm xe lửa, người chơi sẽ vào vai một cô bé trẻ trong cuộc gặp gỡ với sinh vật siêu nhiên mang tên Deemo từ phần trước.

Thả hồn vào những bản nhạc piano trong trẻo và đầy quyến rũ trong tựa game âm nhạc Deemo II 1

Lối chơi của Deemo II cũng tương tự như phần đầu tiên. Màn chơi bắt đầu từ những nốt nhạc từ trên trời rơi xuống và bạn sẽ canh nhịp chính xác để khi chúng đến vạch đen dưới màn hình, người chơi phải lướt nhẹ dưới thanh nhạc và chạm vào các nốt nhạc đến khi kết thúc.

Thả hồn vào những bản nhạc piano trong trẻo và đầy quyến rũ trong tựa game âm nhạc Deemo II 2

Mỗi màn chơi sẽ có 3 mức độ để cho bạn lựa chọn cách chơi trong game bao gồm dễ, trùng bình, khó với mỗi mức độ sẽ có tốc độ rơi phím khác nhau giúp cho bạn cảm nhận hành trình trở thành nghệ sĩ thực thụ.

Thả hồn vào những bản nhạc piano trong trẻo và đầy quyến rũ trong tựa game âm nhạc Deemo II 3

Bên cạnh gõ phím theo nhạc thì Deemo II cũng đã có những bổ sung nhằm giúp gameplay trở nên đa dạng hơn. Người chơi có thể tự do khám phá thành phố và trò chuyện với các cư dân tại đây để mở ra tình tiết cốt truyện mới cũng như các bản nhạc mới.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Lối chơi đặc trưng của thể loại rhythm game
  • Đồ họa phong cách anime nhẹ nhàng, đẹp mắt
  • Cốt truyện hấp dẫn ẩn chứa nhiều bí mật để khám phá
  • Tự do thăm thú thành phố và trò chuyện với cư dân
  • Thả hồn vào các bản nhạc piano đầy quyến rũ

Tải game Deemo II cho Android            –            APK             –            iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button