Game online

Tây Du Truyền Kỳ tiết lộ sức mạnh của 4 lớp nhân vật

Mỗi đối tượng trong game Tây Du Chi Lộ sẽ có 1 cá tính đấu tranh, hệ thống kĩ năng, khuôn khổ tấn công hay vận tốc đánh riêng.

Tây du ký huyền thoại Nhận 1 tình tiết phiêu lưu hoàn toàn mới và đồ họa 3D sắc nét, ảo huyền được tăng trưởng dựa trên công nghệ hiện đại nhất. Game lôi cuốn game thủ ngay từ cái nhìn trước hết với quang cảnh kiến ​​trúc hoa lệ, núi non hùng vĩ, tới những cụ thể bé như lâu đài, hồ nước, cỏ cây hoa lá bao quanh đều được xây dựng kĩ càng. Người chơi sẽ tìm thấy những khung hình tuyệt đẹp mỗi lúc đứng trước Thiên Cung ảo huyền, hay cảm nhận rõ ràng sự tàn khốc của những trận huyết chiến.

Nội dung game diễn ra từ thời hồng hoang vu khai, Tam giới bị phân chia, những trận đấu động địa kinh thiên diễn ra hàng trăm 5 được sử thi lưu lại thành những câu chuyện thần thoại, kì bí. Tuy nhiên, ẩn sau những trận đấu chấn động 5 xưa là hàng ngàn kín đáo chưa từng được hé lộ.

https://www.youtube.com/watch?v=rf0XbAA4-0c
Loài người trong truyền thuyết Tây Du Ký. Sở hữu bản lĩnh dứt điểm mạnh và có tầm tấn công xa nhưng mà bản lĩnh sinh tồn trong trận mạc thấp do phòng thủ yếu và ít máu.

https://www.youtube.com/watch?v=ncwE7ykA1J0
Trường phái Tiên trong Truyền thuyết Tây Du Ký. Có tầm đánh xa, là đối tượng chính cung ứng đồng chí gây sát thương. Tuy nhiên, đối tượng này có bản lĩnh phòng ngự yếu và dễ bị trúng đạn trong trận đấu.

https://www.youtube.com/watch?v=IW4e3RmTIiI
Ma phái trong Tây Du Ký Truyền Kỳ. Có vận tốc tấn công cao, vận tốc tấn công phệ, tấn công diện rộng nhưng mà ko mạnh.

https://www.youtube.com/watch?v=LrRp1ENb8G0
Ma phái trong Tây Du Ký Truyền Kỳ. Nhân vật này có ngoại công cao, sát thương vật lý nhiều nhưng mà bản lĩnh né đòn thấp và chỉ bổ ích thế lúc đánh giáp lá cà.

Để có thể mày mò về kín đáo của Tam giới, game thủ sẽ được tuyển lựa biến thành hậu duệ của các chiến thần đại diện cho 4 gia tộc hùng mạnh nhất thời đoạn đấy bao gồm Huyền Viên: Nhân tộc, Đắc Kỷ: Quỷ tộc, Đế Thích. Thiên: Ma Tộc và Cửu Thiên Huyền Nữ: Tiên. Mỗi bộ tộc này đều có bộ kĩ năng và phương pháp di truyền riêng.

Tây Du Chi Lộ lộ sức mạnh của 4 lớp nhân vật 1

Trang chủ: https://taydu.360play.vn/

Xem chi tiết bài viết

Tây Du Truyền Kỳ bật mí sức mạnh của 4 lớp đối tượng

#Tây #Truyền #Kỳ #tiết #lộ #sức #mạnh #của #lớp #nhân #vật

Mỗi 1 đối tượng trong game Tây Du Truyền Kỳ sẽ có cá tính đấu tranh, hệ thống kĩ năng, khuôn khổ tấn công hay vận tốc ra chiêu biệt lập.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Tây Du Truyền Kỳ lấy tình tiết phiêu lưu hoàn toàn mới và đồ hoạ 3D sắc nét, mang đậm màu sắc ảo huyền được tăng trưởng dựa trên công nghệ hiện đại nhất. Game lôi cuốn game thủ từ cái nhìn trước hết với quang cảnh kiến trúc hoa lệ, núi non hùng vĩ, cho tới những cụ thể bé như lâu đài, hồ nước, hoa cỏ bao quanh đều được dựng kĩ càng. Người chơi sẽ tìm thấy những khung hình tuyệt mỹ mỗi lúc đứng trước Thiên cung ảo huyền, hay cảm nhận rõ sự tàn khốc của những trận huyết chiến.

Nội dung game khởi đầu từ thời đoạn hồng hoang vu khai, Tam giới phân tranh, những trận đánh long trời lở đất diễn ra suốt mấy trăm 5 được sử thi lưu lại như những câu chuyện thần thoại, kỳ bí. Tuy nhiên ẩn phía sau những trận đấu chấn động 5 xưa là hàng nghìn kín đáo chưa từng được hé lộ.
Phái Nhân Tộc trong Tây Du Truyền Kỳ. Sở hữu bản lĩnh dứt điểm mạnh và có tầm tấn công xa, ngoài ra bản lĩnh sinh tồn trong trận mạc thấp do thủ yếu, máu ít.
Phái Tiên Tộc trong Tây Du Truyền Kỳ. Có tầm đánh xa, là đối tượng chính cung ứng đồng chí gây sát thương. Song đối tượng này phòng ngự yếu và dễ bị đánh hội đồng trong trận đấu. 
Phái Yêu Tộc trong Tây Du Truyền Kỳ. Có vận tốc đánh cao, tỷ lệ bạo kích phệ, tấn công diện rộng nhưng mà ko mạnh. 
Phái Ma Tộc trong Tây Du Truyền Kỳ. Nhân vật này có ngoại thủ cao, sát thương vật lý nhiều nhưng mà Khả năng tránh né thấp và chỉ bổ ích thế lúc đánh giáp lá cà. 
Để có thể mày mò về kín đáo tam giới, game thủ sẽ được tuyển lựa biến thành hậu duệ của các chiến thần đại diện cho Tứ tộc hùng mạnh nhất thời đoạn đấy bao gồm Hiên Viên: Nhân Tộc, Đắc Kỷ: Yêu Tộc, Đế Thích Thiên: Ma Tộc và Cửu Thiên Huyền Nữ: Tiên Tộc. Mỗi tộc này đều sở hữu những bộ kĩ năng và bí kíp chân truyền riêng.

Trang chủ: https://taydu.360play.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và số đông làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ ợt là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button