Game online

Tây Du Truyền Kỳ tái hiện cảnh Ngộ Không đại náo thiên cung hoành tráng

Đại náo thiên cung là trường đoạn lừng danh nhất trong bộ truyện Tây Du Ký kể về đối tượng Tôn Ngộ Không lúc còn xưng hùng xưng bá. Kế thừa những câu chuyện hào hùng đấy Game Tây Du Ký Nó cũng tái tạo sự bề thế và đầy xúc cảm phê duyệt các hoạt động nhân văn tình tiết tiêu biểu.

https://www.youtube.com/watch?v=IVALxZpsnNA

Hoa Guoshan có 1 viên đá từ trên trời rơi xuống, sau 1000 5 hấp thu linh lực, nó mở ra 1 con khỉ có đôi mắt hào quang. 1 hôm trời nắng hot, có 1 dòng suối lạ, ko biết sâu bao lăm. Bầy khỉ thách nhau người nào nhảy xuống trước nhưng mà ko chết sẽ được làm vua. Thạch Hầu nhảy xuống trước và phát xuất hiện đấy là 1 cái hang. Sau đấy, Thạch Hầu được phong làm vua. Dần dần, Thạch Hầu biết sinh, lão, bệnh, tử. Rời khỏi ngai rồng, Thạch Hầu vượt biển tìm đường thành Phật để đánh tháo vòng sanh tử luân hồi. Trôi trên biển nhiều 5 rồi dạt vào lục địa. Lang thang trên lục địa, cũng tìm được Bồ Đề Tổ Sư để học Đạo, thành ra mới có tên là Tôn Ngộ Không.


Hình ảnh Tôn Hầu Vương trong đầu game Tây Du Ký.

Học 7 5, biết 72 phép biến hình và bị đuổi ra ngoài vì khoe khoang tài năng của mình. Trở về Hoa Sơn làm vương, yêu tinh khắp nơi tới bái kiến ​​Tôn Ngộ Không, trong đấy có Ngưu Ma Vương. Tôn Ngộ Không cũng xuống biển Đông lấy Như Ý Kim Cô Bồng (Định Hải Thần Châm) và 1 bộ áo giáp. Sau đấy, Tôn Ngộ Không bị Hắc Bạch Vô Thường đưa xuống địa phủ, vì quá giận dữ nên đã làm náo động địa phủ, xóa sổ tất cả tử sinh của bầy khỉ.

Trời sợ vô lễ nên sai Thái Bạch Kim Tinh tới Hoa Quả Sơn tuyển mộ làm Bôn Ma Bật. Khi biết mình là 1 viên quan bé, Ngộ Không đã rời bỏ dương thế và tự xưng là Đại Thánh. Thiên Đình sai Lý Thiên Vương cùng Na Tra và Cù Linh Thần kéo về trừng phạt nhưng mà bị Tôn Ngộ Không đánh bại. Tôn Ngộ Không được Ngọc Hoàng mời lên trời đặt tên là Tề Thiên Đại Thánh, mục tiêu được ủy quyền chức cai quản vườn đào để dễ bề điều khiển Tôn Ngộ Không.

Tuy nhiên, sau lúc ko được mời dự tiệc, Ngộ Không đã ăn quả đào Long Thọ và uống thuốc trường thọ bất lão của Thái Thượng Lão Quân. Thiên đình phải tìm cách khống chế Ngộ Không.

https://www.youtube.com/watch?v=glxdLF5NDwc
Trích đoạn Tôn Ngộ Không Đại náo Thiên cung trong phim Thần Vương.

Khi này, Thiên Đình phái 100.000 thiên binh và Tứ Đại Thiên Vương đi đánh nhưng mà cũng thất bại. Về sau Thiên Đình phải dựa vào Nhị Lang Thần. Hai người giao chiến với nhau, Thái Thượng Lão Quân dùng Kim Cang Trát đánh sau lưng Tôn Ngộ Không. Cuối cùng, Ngộ Không bị bắt.

Tây Du Truyền Kỳ tái hiện khung cảnh chốn thiên cung hoành tráng của Ngộ Không 1
Khi game thủ Tây Du đạt cấp 40 có thể tham dự hoạt động Thiên Cung Đại Nội, mỗi ngày có thể tham dự không tính phí 2 lần, phó bản chia làm 3 loại Dễ – Thường và Khó.

Nhưng mọi phấn đấu hành hình bằng mọi cách của trời đều thất bại: lần thứ nhất sai đao phủ đi chém; Lần 2 là cháy; Lần thứ 3 là cử Thần Sấm đi đánh trận. Thành ra, ông trời đành giam cấm Ngộ Không vào lò bát quái của Thái Thượng Lão Quân (dùng để luyện thuật giả kim) và phóng hỏa Tam Muội Chân Hoa để nung chảy hắn. Sau lúc bị đốt cháy trong 49 ngày, Ngộ Không cho nổ lò và trốn thoát, hấp thu sức mạnh của Tam Muội Chân Hỏa khiến nó còn mạnh hơn trước. Wukong chẳng những ko bị thương tổn nhưng mà còn có được bản lĩnh nhìn thấu yêu tinh dưới bất cứ vẻ ngoài giả dạng nào nhờ “Venus Fire Eye”.

https://www.youtube.com/watch?v=u0ZpD4XkUAk

Dù ko sao nhưng mà Tôn Ngộ Không vẫn giận dữ hạ gục tất cả các tiên nữ. Cuối cùng, trời phải nhờ tới sự tương trợ của Đức Phật Thích Ca. Phật Tổ đã đặt cược với Ngộ Không rằng hắn sẽ chẳng thể thoát khỏi lòng bàn tay của Phật Tổ, nếu Phật thua sẽ trao toàn thể Thiên giới cho Ngộ Không. Wukong, tự tin rằng mình có thể tiến hành 1 động tác nhào lộn trên vạn dặm, đã đồng ý.

Tây Du Truyền Kỳ tái hiện khung cảnh chốn thiên cung hùng vĩ của Ngộ Không 2
Khi xảy ra phó bản sẽ phóng 5 con quái thú, mỗi lượt áng chừng có khoảng 1000 con lao ra, đấy là chưa kể boss, tướng cung cấp.

Tây Du Truyền Kỳ tái hiện khung cảnh chốn thiên cung hùng vĩ của Ngộ Không 3
Phần thưởng cho game thủ là điểm kinh nghiệm, ruby và các vật liệu quý hiếm khác.

Ngộ Không đã nhảy xa và đi tới 1 nơi lạ lẫm như cùng tận trời đất. Xung quanh chỉ có 5 cây cột, Ngộ Không tưởng đã đến chân mây bèn viết 8 chữ “Tề Thiên Đại Thánh độc tôn” (tức là “Tề Thiên Đại Thánh từng chơi ở đây)” lên cột giữa rồi tiện đường đi tới chân cột. Cột trước nhất. Quá phấn khích, Ngộ Không bay lại lòng bàn tay Phật, Phật bảo Ngộ Không quay lại. Hóa ra Ngộ Không viết trên ngón tay Phật nên chưa ra khỏi lòng bàn tay. Ngộ Không chiến bại, tìm cách chạy trốn nhưng mà Phật đã giấu nhẹm lòng bàn tay và giam cấm Ngộ Không dưới 1 dãy núi Ngũ Hành Sơn. Ngộ Không bị đè dưới núi suốt 500 5.

Trang chủ: https://taydu.360play.vn/

Xem chi tiết bài viết

Tây Du Truyền Kỳ tái tạo cảnh Ngộ Không đại náo thiên cung hoành tráng

#Tây #Truyền #Kỳ #tái #hiện #cảnh #Ngộ #Không #đại #náo #thiên #cung #hoành #tráng

Đại náo Thiên Cung là 1 quá trình lừng danh nhất trong bộ truyện Tây Du Ký, nói về đối tượng Tôn Ngộ Không lúc còn xưng hùng xưng bá. Kế thừa những tích truyện oai hùng đó nhưng mà game Tây Du Truyền Kỳ cũng tái tạo lại phân nào sự bề thế và chứa chan xúc cảm phê duyệt các hoạt động phó bản tình tiết đặc biệt.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Hoa Quả Sơn có 1 hòn đá từ trên trời rơi xuống, sau 1000 5 hấp tụ linh khí nở ra 1 con khỉ ánh mắt có hào quang. 1 ngày nọ, trời hot nực, có 1 dãy suối lạ, ko biết sâu bao lăm. Bầy khỉ thách nhau người nào nhảy xuống trước nhưng mà ko chết thì được làm vua. Thạch Hầu nhảy xuống trước và phát hiện đấy là 1 cái động. Sau đấy, Thạch Hầu được lên làm vua. Dần dần, Thạch Hầu đã biết được sinh, lão, bệnh, tử. Lìa bỏ ngôi vua, Thạch Hầu vượt biển tìm đạo tu thành phật tiên để đánh tháo luân hồi tử sinh. Trôi lang thang trên biển nhiều 5 rồi trôi vào lục địa. Lang thang trên lục địa, cũng tìm thấy Bồ Đề tổ sư để học đạo, từ đấy có cái tên mới là Tôn Ngộ Không.

Hình ảnh Tôn Hầu Vương thuở thuở đầu trong game tây Du Truyền Kỳ.
Học 7 5, biết 72 phép biến hóa rồi bị đuổi vì khoe khoang tài năng của mình. Về núi Hoa Quả làm vua, yêu tinh khắp nơi tới kết bái huynh đệ với Tôn Ngộ Không, trong đấy có Ngưu Ma Vương. Tôn Ngộ Không còn đi xuống Đông hải lấy Như Ý Kim Cô Bổng (Định Hải Thần Châm) và 1 bộ khuê giáp. Sau đấy Tôn Ngộ Không bị Hắc Bạch Vô Thường bắt xuống địa phủ, vì quá giận dữ nên đã đại náo địa phủ, xóa hết xổ tử sinh của loài khỉ.
Trời sợ nó làm càn, phái Thái Bạch Kim Tinh đến Hoa Qua Sơn chiêu phủ lên làm Bật Mã Ôn. Khi biết được là 1 chức quan bé, Ngộ Không bỏ xuống nhân gian và xưng Tề Thiên Đại Thánh. Thiên Đình sai Lý Thiên Vương cùng Na Tra và Cự Linh Thần lôi cổ về trừng phạt song bị Tôn Ngộ Không đánh bại. Tôn Ngộ Không được Ngọc Hoàng mời lên thiên tào phong là Tề Thiên Đại Thánh, mục tiêu ủy quyền chức phận cai quản vườn đào để dễ điều khiển Tôn Ngộ Không hơn.
Tuy nhiên Ngộ Không tính nào tật nấy, sau lúc ko được mời dự tiệc, đã ăn quả đào Trường Thọ và uống những viên thuốc trường thọ bất diệt của Thái Thượng Lão Quân. Thiên đình đành phải tìm cách khống chế Ngộ Không.

Trích đoạn Tôn Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung trong phim The Monkey King.
Khi này Thiên Đình sai 10 vạn thiên binh thiên tướng và Tứ Đại Thiên Vương đến đánh nhưng mà cũng thất bại.. Về sau Thiên Đình phải nhờ Nhị Lang Thần. Hai người ẩu đả ko phân thắng phụ, Thái Thượng Lão Quân dùng Kim Cang Trát đánh sau lưng Tôn Ngộ Không. Cuối cùng, Ngộ Không bị bắt.

Khi game thủ đạt cấp 40 trong Tây Du Truyền Kỳ thì có thể tham dự hoạt động Đại Náo Thiên Cung, mỗi ngày được tham gia 2 lần không tính phí, và phó bản được phân thành 3 loại Dễ – Thường và Khó.
Song tất cả nỗ lực hành quyết bằng mọi cách của thiên tào đều thất bại: lần 1 sai đao phủ tới chém; lần 2 là đốt; lần 3 là sai Thần Sét đến đánh. Thế bởi vậy thiên tào phải giam cấm Ngộ Không vào lò bát quái của Thái Thượng Lão Quân (dùng để luyện đan) đốt lửa Tam Muội Chân Hỏa nhằm nấu chảy hắn. Sau lúc bị nung đốt suốt 49 ngày, Ngộ Không làm nổ tung lò và thoát ra, hấp thu sức mạnh của Tam Muội Chân Hỏa nên càng mạnh hơn trước. Chẳng những Ngộ Không ko bị thương tổn gì, nhưng mà còn nhận được phép nhìn thấu yêu tinh dưới bất kỳ vẻ ngoài ngụy trang nào nhờ “Hoả nhãn kim tinh”.

Tuy ko sao nhưng mà Tôn Ngộ Không vẫn giận dữ đánh bại tất cả các thần tiên. Tới đường cùng, thiên tào đành phải xin Phật Thích Ca Mâu Ni tương trợ. Phật đánh cược với Ngộ Không rằng hắn sẽ chẳng thể thoát khỏi lòng bàn tay của Phật được, nếu Phật thua thì xin dâng cả Thiên giới cho Ngộ Không. Ngộ Không tự tin vì có thể nhào lộn 1 cái trên 1 vạn 8 nghìn dặm, đã đồng ý.

Khi diễn ra, phó bản sẽ tung ra 5 lượt quái, mỗi lượt ước lượng có khoảng 1000 con lao ra, đấy là chưa tính cả boss, tướng soái trợ chiến cho chúng nữa.

Phần thưởng dành cho game thủ là điểm exp, ngọc và các nguyên nguyên liệu quý hiếm khác.
Ngộ Không nhảy xa và đi tới 1 nơi lạ lẫm như là nơi cùng tận của trời đất. Xung quanh chỉ có 5 cây cột, Ngộ Không tưởng rằng mình đã đi tới tận chân mây và viết 8 chữ Tề Thiên Đại Thánh đáo thử nhất du (tức là Tề Thiên Đại Thánh từng vui chơi ở đây) trên cột ở giữa rồi tiểu tiện xuống gốc cột thứ nhất. Hớn hở, Ngộ Không bay quay về lòng bàn tay của Phật, Phật bảo Ngộ Không quay lại. Thì ra Ngộ Không đã viết trên ngón tay của Phật, bởi vậy chưa ra khỏi lòng bàn tay. Ngộ Không chiến bại, tìm cách trốn chạy, nhưng mà Phật úp lòng bàn tay và giam cấm Ngộ Không lại dưới 1 dãy núi Ngũ Hành Sơn. Ngộ Không bị đè dưới núi 500 5.
Trang chủ: https://taydu.360play.vn/

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và số đông làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dãi là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button