Game online

Tấu hài cực mạnh với tựa game hóa thân thành muỗi để hút máu gái xinh

Nếu bạn đang tìm 1 game để tiêu khiển vào dịp cuối tuần thì ko nên bỏ lỡ Mosquito Attacks Simulator, 1 game vào vai hành động hết sức “khôi hài”.

Những ngày mới đây, tập thể người chơi đang rần rộ san sớt những hình ảnh được cắt ra từ trò chơi Mosquito Attacks Simulator, 1 trò chơi do hàng ngũ tới từ Nhật Bản tạo ra. Nó có những nhân tố vừa hài vừa “điên” theo đúng tiêu chuẩn game Nhật Bản.

Thuộc thể loại vào vai, game thủ sẽ được hóa thân thành 1 đối tượng trong game và ko người nào khác chính là “chú muỗi cute”. Nhiệm vụ của game thủ Mosquito Attacks Simulator là đốt người khác, máu càng nhiều thì thưởng càng nhiều vàng, vậy thôi.

Sử dụng nền móng đồ họa 2.5D nên nhìn chung bối cảnh, âm thanh, hiệu ứng của trò chơi này cũng được hoàn thiện tốt.

Hài cực mạnh với trò chơi hóa thân thành muỗi đi hút máu gái xinh 1

Với cách chơi cực kỳ dễ dàng, game thủ sẽ chẳng phải nặng nhọc làm quen với cách chơi nhưng mà chỉ cần khởi đầu và chơi. Nhắc đến đây, bạn chỉ việc điều khiển con muỗi tìm nơi hút máu, nhưng mà nếu chỉ dễ dàng tương tự thì sẽ chẳng có gì thú vị. Hành trình kiếm tìm “máu thấp” của bạn sẽ phải tính giờ và phải tránh bị vật chủ phát hiện. Ngay lúc bị phát hiện, bạn sẽ tức khắc bị “undead”, thành ra trò chơi này tưởng chừng dễ nhưng mà không phải dễ chút nào.

Hài cực mạnh với trò biến thành muỗi hút máu gái xinh 2

Các hoạt động của trò chơi sẽ được mở mang lúc bạn tăng cấp và mở khóa các ngành độ không giống nhau sau lúc xong xuôi nhiệm vụ. Game cũng có các cơ chế co-op khá thú vị để bạn chơi cùng bè bạn. Nhìn chung, trò chơi này xứng đáng đạt điểm 9 ở nhân tố tiêu khiển, nó thực thụ thích hợp với nhiều thế hệ không giống nhau.

Tải game cho Android – iOS – APK

Xem chi tiết bài viết

Tấu hài cực mạnh với tựa game hóa thân thành muỗi để hút máu gái xinh

#Tấu #hài #cực #mạnh #với #tựa #game #hóa #thân #thành #muỗi #để #hút #máu #gái #xinh

Nếu bạn đang tìm 1 tựa game để tiêu khiển ngày cuối tuần thì ko nên bỏ qua Mosquito Attacks Simulator, 1 tựa game “vào vai hành động” cực “hề hước”.

Tin nóng
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những quà tặng cực khủng

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Mấy ngày mới đây, tập thể người chơi đang sôi nổi san sớt những hình ảnh được cut ra từ tựa game Mosquito Attacks Simulator, 1 trò chơi được thông minh bởi hàng ngũ người Nhật. Nó vừa có nhân tố gây hài lại vừa “bựa bựa” theo đúng kiểm game Nhật.

Thuộc thể loại vào vai nên game thủ sẽ được hóa thân thành 1 đối tượng trong game và ko người nào khác ngoài “chú muỗi cute”. Nhiệm vụ của game thủ Mosquito Attacks Simulator chính là đi đốt người khác, lấy được càng nhiều máu thì được thưởng càng nhiều vàng, tất cả chỉ có vậy.

Sử dụng nền móng đồ họa 2.5D nên nhìn chung bối cảnh, âm than, hiệu ứng của trò chơi này cũng được làm khá ổn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Stickman AFK – Game AFK với tạo hình người que trước nhất tại Việt Nam

Với gameplay cực dễ dàng, game thủ sẽ chẳng phải nhọc công làm quen cách chơi nhưng mà chỉ cần bắt tay vào và chơi. Kể ra, thì bạn chỉ việc điều khiển chú muỗi đi tìm nơi để hút máu song nếu dễ dàng thế thì sẽ chẳng có gì thú vị. Hành trình đi kiếm “ít máu” của bạn sẽ phải căn thời kì và phải tránh được sự phát hiện của vật chủ. Chỉ cần bị phát hiện thì tức khắc bạn sẽ bị “ngũ mã phanh thây” nên trò chơi này tưởng dễ nhưng mà lại không phải dễ.

Các hoạt động của game sẽ được mở mang lúc bạn tăng cấp và mở khóa các level không giống nhau sau lúc hòa thành nhiệm vụ. Game cũng có các cơ chế chơi co-op khá thú vị để bạn có thể chơi cùng bè bạn. Tổng quan thì trò chơi này xứng đáng thu được mức điểm 9 trong nhân tố tiêu khiển, nó thực thụ phù hợp với nhiều độ tuổi không giống nhau.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật CườngMình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là vào vai, đi cảnh và chiến thuật.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button