Game online

TẤT TẦN TẬT về Five Nights At Freddy's: Security Breach | Cốt Truyện Game | Mọt Game👉 Xem thêm Playlist FNAF Hot:
Five Nights at Freddy’s (FNAF) là dòng game kinh dị nổi tiếng với “đặc sản” là những màn jumpscare đứng tim. Trải qua 10 phần game, dòng thời gian và cốt truyện chính của series này vẫn là một điều bí ẩn. Có rất nhiều giả thuyết được đưa ra và trong video này Mọt sẽ kể cho anh em cốt truyện Five Nights at Freddy’s theo ý kiến của Mọt nhé.

#motgame #reviewgame #fnaf #fivenightatfreddy’s #fnafmotgame

👉 SUBSCRIBE ngay kênh “Mọt Game” để ủng hộ và xem thêm video với nhiều thể loại hấp dẫn nhất cùng nhà Mọt nhé:

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG:
+ 12h00 Trưa Thứ 3 -5 – 7 – CN hàng tuần trên kênh Youtube Mọt Game

– Script:
– MC: Em gái Mọt (Ngân cô giáo)
– Voice: Mọt Tự Kỷ

0:00 – Mở đầu
3:39 – Năm 1970
4:48 – Năm 1980
6:28 – Năm 1983
9:20 – Năm 1985
11:23 – Năm 1987
12:20 – Năm 1993
13:06 – Năm 1995
14:08 – Năm 2023
15:14 – Năm 2025
17:12 – Năm 20xx

🎬Giới thiệu kênh Mọt Game:
– Kênh Youtube Mọt Game – Nơi bạn có thể tìm thấy những điều hay ho về các tựa game PC/console kinh điển như: The Last of Us, God of War,… hay những game hot nhất như: Little Nightmares, Resident Evil, Fatal Frame,… và rất nhiều thông tin thú vị khác.
Mọt Game ra đời năm 2015 và đã dần trở thành “hang ổ” của những con người mê game chân chính. Và kể từ đó đến nay, các chú Mọt vẫn ngày đêm cặm cụi bên chiếc màn hình máy tính, ăn ngủ cùng game để nhằm mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng người chơi tại Việt Nam.

📌 Cập nhật thêm nhiều video hay nhất tại Mọt Game:
►Tổng hợp video Mọt Game:
► Top game của Mọt – Mọt Game:
► Thế Giới Game Kinh Dị – Mọt Game:
► Resident Evil – Mọt Game:
► Mọt Rap Game – Mọt Game:

Xem thêm thông tin về gia đình Mọt Game tại:
​🌐 Website:
​🌐 Fanpage:
​🌐 Group:

——
© Bản quyền thuộc về Mọt Game
© Copyright by Mot Game
🔺 Do not Reup🔺
🔺 Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Related Articles

24 Comments

  1. Timeline của mọt khá đúng nhưng vì nó cũng chỉ là giả thuyết nên còn có nhiều điểm hơi vô lí như một người thịt bị thúi rửa thì sao sống lâu tận hàng chục năm vậy được,theo em thì các sự kiện của fnaf sl phải nằm ở móc thời gian gần fnaf ffps(6).

  2. tưởng nightmare là nỗi sợ thú máy của cậu em trai vì luôn bị anh trai dọa,kèm theo đó là thêm tác động của vc chính cô em gái cũng đã bị giết bởi chính con thú máy đó khiến tác động tâm trí cậu em trai rất nhiều khiến hằng đêm những con thú máy ko chỉ là nỗi sợ trong tưởng tượng nữa,chúng đã có hình hài và thực sự hiện hữu trg mắt cu em trai,nhg vì đó là nỗi sợ và là cơn ác mộng của chính riêng cu nhóc đó nên ko ai có thể thấy đc những ác mộng đó vì đó chính là nỗi sợ đc hình từ chính cậu em trai tạo ra,nếu mà để ý thì cậu em trai đó đã vượt đc qua nỗi sợ(đó là lí do có thể sống sót qua 5 hay 6 thậm chí 7 đêm) và những đêm trg phần 4 đó lại chính là nhữg đêm trc sinh nhật của cậu em trai,chính vì thế cậu nhóc ms đủ can đảm để đi đến nơi có những con thú máy hoàn toàn là thật ko phải nửa thực nửa mơ như thế,và cũng chính hôm sinh nhật định mệnh đấy mà cậu cũng bỏ mạng vs con thú máy fredbear vì trò đùa quá lố của anh trai mình
    (đây chỉ là suy nghĩ của tôi thôi nên còn khá nhiều lỗ hổng và sai sót nên mong ko bị gạch đá)

  3. Thực chất thì ở phần 4 chỉ là ác mộng của cậu bé mít ước thôi. Bằng chứng là ngay tên của chúng đều bắt đầu là nightmare,cũng như là em thấy ko thể nào ở nhà lại có những con animatronic được mà theo như mọt phân tích thì william muốn con trai tránh xa những con animatronic để bảo vệ thì ko thể nào lại chế tạo ra những thứ lại làm con trai mình sợ và còn có ham muốn giết cậu bé nữa. Theo em,cậu bé vì bị anh mình hù doạ quá nhiều nên gây ra ám ảnh từ đó cậu gặp ác mộng mỗi đêm với chúng. Đây là ý kiến riêng của em,nếu có gì sai sót thì xin mọi người góp ý với em. Em cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button