Phim Ảnh

Tất tần tật những thông tin mới nhất về viên đá vô cực thứ 7 của Marvel mà bạn chưa biết

Vừa mới đây, ngoài 6 viên đá vô cực thân thuộc, Marvel Comics đã chính thức giới thiệu tới bạn đọc viên đá vô cực thứ 7.

Nếu là 1 “fan cứng” của MCU trước, chắc hẳn bạn chẳng thể ko biết tới Infinity Stones (đá vô cực) bao gồm:

  • Space Stone (đá ko gian)
  • Viên đá thời kì (viên đá thời kì)
  • Mind Stone (đá tâm não)
  • Power Stone (đá sức mạnh)
  • Reality Stone (đá thực tiễn)
  • Soul Stone (đá vong hồn)

Nhưng vừa qua, ngoài 6 viên đá vô cực thân thuộc, Marvel Comics đã chính thức giới thiệu tới bạn đọc viên đá vô cực thứ 7. Ấy chính là viên đá đen bí mật từng hiện ra trong bộ truyện tranh one-shot với đối tượng chính là Thanos!

>>> Xem thêm: Tóm lược các giả thuyết về bản lĩnh Iron Man quay quay về MCU

viên đá vô cực thứ bảy

Chi tiết, đầu câu chuyện được nói đến là Thanos: Death Notes # 1 với tình tiết tập hợp khai thác dĩ vãng bạo lực, ngày mai mờ ám cũng như xuất xứ của những nghĩ suy bị động về sự thăng bằng trong vũ trụ của gã Titan Điên. Trong hành trình tìm ra nguyên do cái chết của chính mình sau lúc thất bại trong việc vạch áo cho các Avengers, bất thần hiện ra viên đá vô cực thứ 7 màu đen.

Viên đá vô cực này được miêu tả là rất giống với “viên đá tử thần”. Theo dõi Rant màn hình, với viên đá vô cực này, nhiều bản lĩnh Thanos có thể điều khiển cái chết trong vũ trụ. Điều này đồng nghĩa với việc anh ta có bản lĩnh “triệu hồi” các siêu người hùng từ cõi chết và biến họ thành đội quân bóng tối của riêng mình. Nhưng nếu điều này biến thành sự thực, Mad Titan cps có thể biến thành 1 Tử thần đích thực lúc anh ta nắm giữ quyền sống và cái chết của người khác.

viên đá vô cực thứ bảy

Nó có đích thực là 1 “kho báu” hay xuất xứ của nó ko thuộc về vũ trụ Marvel chính? Tất cả sẽ được trả lời ngay lúc truyện ra mắt vào cuối tháng 11 5 nay.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Tất tần tật những thông tin mới nhất về viên đá vô cực thứ 7 của Marvel nhưng bạn chưa biết

#Tất #tần #tật #những #thông #tin #mới #nhất #về #viên #đá #vô #cực #thứ #của #Marvel #nhưng #bạn #chưa #biết

Vừa mới đây, ngoài 6 viên đá vô cực thân thuộc, Marvel Comics vừa chính thức giới thiệu tới bạn đọc viên đá vô cực thứ 7.

Nếu là 1 “fan cứng” của MCU quá trình trước, hẳn bạn chẳng thể ko biết tới các Infinity Stones (những viên đá vô cực) bao gồm:

Space Stone (đá ko gian)
Time Stone (đá thời kì)
Mind Stone (đá tâm não)
Power Stone (đá sức mạnh)
Reality Stone (đá thực tại)
Soul Stone (đá vong hồn)

Thế mà vừa qua, ngoài 6 viên đá vô cực thân thuộc, Marvel Comics vừa chính thức giới thiệu tới bạn đọc viên đá vô cực thứ 7. Ấy là viên đá có màu đen kì bí hiện ra trong phần truyện tranh one-shot với đối tượng trung tâm chính là Thanos!
>>> Xem thêm: Tổng hợp các giả thuyết về bản lĩnh quay về MCU của Iron Man

Chi tiết, đầu truyện được nói đến là Thanos: Death Notes #1 với tình tiết tập hợp khai thác dĩ vãng bạo lực, ngày mai mờ ám cũng như xuất xứ của những nghĩ suy bị động về sự thăng bằng trong vũ trụ của gã Titan Điên. Trong hành trình kiếm tìm nguyên do về cái chết của chính mình sau lúc thất bại tước các Avengers, đột nhiên lại xuất hiện viên đá vô cực thứ 7 màu đen.
Viên đá vô cực này được miêu tả rất giống “viên đá tử thần”. Theo Screen Rant, với viên đá vô cực này, nhiều bản lĩnh Thanos có thể kiểm soát cái chết trong vũ trụ. Điều này đồng nghĩa với việc hắn có năng lực “triệu hồi” các siêu người hùng từ cõi chết trở về và biến họ thành đội quân hắc ám của riêng mình. Song nếu đây biến thành sự thực thì gã Mad Titan cps thể sẽ biến thành 1 Tử thần đích thực lúc nắm trong tay quyền tử sinh của người khác.

Liệu ấy đích thực là 1 “kho báu” hay xuất xứ của nó ko thuộc về vũ trụ Marvel chính? Tất cả sẽ được trả lời ngay lúc phần truyện ra mắt vào cuối tháng 11 5 nay. 
 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button