Nấu ăn

Tất cả Bí quyết làm CHẢ HUẾ dai giòn làm từ Thịt Heo – các loại Giò Chả – Chả lụa Thẻ by Vanh Khuyen



Chả Huế từ thịt Heo dai giòn ngon không khô cứng. Có nhiều nơi gọi là Chả cây nhỏ vì được gói thành từng cây nhỏ. Nhưng theo mình biết thì Chả Huế có vị ngọt hơn Chả Lụa. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ thật kỹ và cụ thể để cô bác, anh chị em và các bạn nhà nhà đều có Chả ngon để ăn hoặc biếu tặng hoặc là làm để bán.

Những lưu ý cần thiết để thành công món Giò sống. Từ đó thì sẽ có nhiều loại Giò Chả được làm ra khác nhau.

* Xem thêm cách làm Giò Chả bằng máy xay ở đây

* Cách làm Chả Huế Thịt Bò ở đây

* Các loại Giò Chả bằng máy Quết ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU

– 1kg thịt Heo xay sẵn loại 20% Mỡ
– Mỡ Heo 100gr
– Tinh Bột Khoai tây hoặc Tinh Bột Bắp 2Tbsp. / 20gr
– Bột Nổi Baking powder 1,5tsp. hay 1,5mcf
– Bột Nêm Gà Chicken powder 1tsp. / 7gr
– Đường 2Tbsp. / 40gr
– Muối 1/2tsp. / 1/2mcf
– Nước Mắm 2Tbsp. / 30ml
– Tiêu trắng
– Tiêu đen giã dập
– Đá lạnh 90gr
– Nước Đá lạnh 20gr
– Lá Chuối 500gr

INGREDIENTS

#vanhkhuyenleyoutube #giochavanhkhuyen #chahuevanhkhuyen

Bài viết liên quan

46 Comments

  1. Từ những video chị chia sẻ, em đã làm được giò lụa, chả cá thành công. Nhưng em dùng máy xay giò chả của Viễn Đông, em dùng cái đánh ruốc để quết giò luôn, rất tiện lợi. Máy lại có bao đá xung quanh để thịt không bị nóng khi xay. Cảm ơn chị nhiều.

  2. Cám ơn Vành Khuyên về hướng dẫn tỉ mỉ nha. Cho mình hỏi thêm là nếu như mình muốn làm nhiều để xài dần thì mình nên đông đá chả quế sống (sau khi bọc lá xong mình để đông luôn) hay mình hấp chín rồi mới bỏ đông đá nhỉ. Và để đông thì mình để được bao lâu vậy bạn? Có thể chỉ mình luôn cách rã đông được không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button