Nấu ăn

Tất cả Bí quyết làm CHẢ GIÒ CHAY vàng thơm giòn suốt cả ngày, Chả giò không bị Chấm đen Vanh Khuyen



@Vành Khuyên Chả Giò là món ăn nổi tiếng của người Việt Nam. Nhắc đến Chả Giò Việt Nam là ai ai cũng biết. Đây là cách làm Chả giò Chay giòn rụm và giòn tan cả ngày. Chả giò có màu vàng nâu đẹp. Chả giò không bị ngấm Dầu cho người ăn Chay hay mặn đều được. Với cách làm này thì Chả giò khi chiên không bị cháy, không bị chấm đen.

Từ cách làm Nhân, cách cuốn Chả giò đến cách chiên đều quan trọng để tạo nên những cuốn Chả giò thơm lừng mà ai ai cũng đều thích. Trong Video Vành Khuyên cũng chia sẻ cách pha Nước mắm chấm Chả giò hay ăn với Bún.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng làm Chả giò ngon để ăn Bún Chả giò, Bún Thịt Nướng Chả giò… Chả giò cũng có thể ăn với Bánh cuốn…

❤️ Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo vào xem sớm nhất Video Vành Khuyên chia sẻ. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Cùng xem Cách làm Chả giò Bánh Tráng Việt Nam ở đây

* Xem cách làm Chả giò Cá hay Nem rán Cá ở đây

* Cách làm Chả giò Tôm Bắp ở đây

* Cách làm Chả Giò Chay ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#chagio_vk #vanhkhuyenleyoutube #cachlamchagiovk

Cách làm CHẢ GIÒ vàng đều giòn rụm cả ngày – Bí quyết chiên Chả Giò KHÔNG bị Chấm đen

NGUYÊN LIỆU

– Bánh Tráng Phi 40 cái
– Nấm 45gr
– Tàu hủ ki lá 100gr
– Củ sắn / Su Hào 200gr
– Khoai Môn 280gr
– Cà rốt 150gr
– Hành Lá
– Miến hoặc Bún Tàu 45gr
* Gia vị: Muối, Tiêu, Đường, Bột Nêm

INGREDIENTS
– Rice paper
– Dried mushrooms 45gr
– Bean curd 100gr
– Kohlrabi 200gr
– Taro 280gr
– Carrot 150gr
– Spring onions
– Vermicelli 45gr

ZUTATEN
– Reis Papier
– 45gr Getrocknete Pilze
– 100gr getrocknete Bohnen Quark
– 200gr Kohlrabi
– 280gr Taro
– 150gr Karotte
– Lauchzwiebeln
– 45gr Glassnudeln

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button