Tài liệu

Tập viết từ 2 – 4 dòng thơ hoặc 4 – 5 câu về một người bạn mà em yêu quý

Tập làm văn 2-4 dòng thơ hay 4-5 câu kể về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến là bài tập làm văn nằm trong chương trình SGK lớp 2 của vở Cánh diều. Dưới đây là 1 số bài văn mẫu viết về người bạn nhưng mà em yêu mến dành cho các em học trò tham khảo để viết cho mình 1 đoạn văn hay và ý nghĩa.

Tập làm văn lớp 2: Tập làm văn kể về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến

  • 1. Tập làm văn về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến số 1
  • 2. Tập làm văn 4-5 câu kể về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến về người bạn nhưng mà em thích thú số 2
  • 3. Kể về 1 người bạn nhưng mà bạn yêu mến số 3
  • 4. Tập làm văn về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến số 4

Chủ đề: Tập viết 2-4 dòng thơ hoặc 4-5 câu về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến. Hãy trang hoàng cho bài viết được đẹp.

1. Tập làm văn về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến số 1

Bạn thân của tôi tên là Nam. Anh đó rất mạnh khỏe và đẹp trai. Anh đó học giỏi tất cả các môn. Mỗi giờ ra chơi, tôi và Nam đá bóng, bóng chuyền, cầu lông… Chúng tôi thường hỗ trợ nhau trong học tập. Tôi yêu Nam rất nhiều.

2. Tập làm văn 4-5 câu kể về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến về người bạn nhưng mà em thích thú số 2

Thu Hương là bạn thân của tôi. Cô đó là 1 cô gái rất dễ thương. Khuôn mặt xinh đẹp, dáng người bé nhắn. Ở lớp, Thu Hương được bầu làm lớp trưởng. Thành tích học tập của bạn cũng rất tích cực. Tôi và Thu Hương thường cùng nhau học bài, trò chuyện… Tôi rất quý Hoài Anh.

3. Kể về 1 người bạn nhưng mà bạn yêu mến số 3

Đấy là Kiều Trang
Đẹp và dịu dàng
Tốt bụng và lôi cuốn
Tất cả mọi người tình.

4. Tập làm văn về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến số 4

Bạn thân của tôi
Thu Hà xinh đẹp và dễ thương
Tốt bụng và sáng dạ
Mọi người hết lời khen ngợi

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin có ích khác trên phân mục Tài liệu của tasscare.vn.

Xem chi tiết bài viết

Tập viết từ 2 – 4 dòng thơ hoặc 4 – 5 câu về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến

#Tập #viết #từ #dòng #thơ #hoặc #câu #về #1 #người #bạn #nhưng mà #yêu #quý

Tập viết từ 2 – 4 dòng thơ hoặc 4 – 5 câu về 1 người bạn nhưng mà em yêu quýKể về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến (adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tập viết từ 2 – 4 dòng thơ hoặc 4 – 5 câu về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến là đề bài luyện viết đoạn trong chương trình sách giáo khoa lớp 2 bộ sách Cán Diều. Dưới đây là 1 số mẫu viết về bạn yêu mến của em để các em học trò tham khảo nhằm viết cho mình 1 đoạn văn hay và ý nghĩa.Tập làm văn lớp 2: Tập viết về 1 người bạn nhưng mà em yêu quý1. Tập viết về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến số 12. Tập viết 4 – 5 câu về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến về người bạn nhưng mà em yêu mến số 23. Kể về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến số 34. Tập viết về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến số 4Đề bài: Em hãy tập viết từ 2 – 4 dòng thơ hoặc 4 – 5 câu về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến. Hãy trang hoàng bài viết cho đẹp.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})1. Tập viết về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến số 1Người bạn nhưng mà em yêu mến nhất tên là Nam. Cậu rất khỏe khoắn lại đẹp trai. Cậu học giỏi tất cả các môn học. Mỗi giờ ra chơi, em và Nam lại cùng nhau chơi đá bóng, bóng chuyền, cầu lông… Chúng em thường hỗ trợ nhau trong học tập. Em rất yêu mến Nam.2. Tập viết 4 – 5 câu về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến về người bạn nhưng mà em yêu mến số 2Thu Hương là người bạn thân thiện nhất của em. Đấy là 1 cô bạn rất dễ thương. Khuôn mặt xinh đẹp, dáng người bé nhắn. Ở lớp, Thu Hương  được bầu làm lớp trưởng. Thành tích học tập của bạn cũng rất tích cực. Em và Thu Hương  thường cùng nhau học bài, nói chuyện… Em rất yêu mến Hoài Anh.3. Kể về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến số 3 Kia là Kiều Trang Xinh đẹp dịu dàng Tốt bụng duyên dáng Mọi người đều yêu. 4. Tập viết về 1 người bạn nhưng mà em yêu mến số 4 Người bạn thân nhất của em Thu Hà xinh đẹp dễ thương Đã tốt bụng lại sáng dạ Ai cũng truyền tụng hết lời(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin có ích khác trên phân mục Tài liệu của tasscare.vn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button