Hướng Dẫn

Tập luyện những thói quen sau để tránh bị thất bại không đáng có

Chiến thắng bằng cách thực hành các lề thói như liên tiếp kiểm soát tầm nhìn và tư duy trong đấu tranh

Trong Liên Minh Huyền Thoại, thắng thua đều có thể bắt nguồn từ những điều bé nhặt nhất, cách bạn ward, ping và cung cấp đồng chí cho tới những thứ to lao hơn như chuyển động nhóm, combat. toàn thể…

Muốn thắng thì đầu tiên trong đầu ko được nghĩ tới chuyện thua, giảm thiểu tối đa những sai trái ko đáng có để từng bước giải quyết hậu quả nhưng vươn lên. Hãy cùng EsportVN phân tách những lỗi nhưng game thủ thường mắc phải và từ ấy tìm cách giải quyết nhé.

Tầm nhìn trong đầu trò chơi

Xem xét kĩ lưỡng

Trước lúc bước vào giao đấu, việc trước nhất bạn cần làm là “biết mình biết ta”, đưa ra những suy luận ngay diễn ra từ kẻ thù chọn tướng, nghĩ suy xem mình cần làm gì và lên kế hoạch, sau ấy cùng đồng chí luận bàn.

Có rất nhiều cảnh huống quyết định kết quả cuộc chiến ngay từ phút trước nhất, tiêu biểu là pha cướp rừng với 5 thành viên. Những ích lợi của việc ghi nhật ký là gì? Nếu 5 người có thể đánh bại nó cùng nhau chỉ 1 mạng tốt, kẻ làm thịt người sẽ thu được tối đa 400Vàngvà quan trọng nhất, cả 5 đều được lợi 1 chút kinh nghiệm, dẫn tới quá trình đi đường luôn dẫn trước kẻ thù 1 bậc, những vị tướng ưa chuộng bản lĩnh lăn cầu tuyết mạnh như Leblanc hay Fiora.

Nếu ấy là Tristana, bạn sẽ làm gì trong trường hợp này?

Vậy làm sao để ko bị cướp rừng? Nếu bạn phòng thủ thành công, thì kẻ thù đã thất bại, và họ sẽ phải tháo lui, thậm chí bạn có thể chơi trò “thu hồi thương”, phản công ở những địa điểm nhưng họ chẳng thể ngờ đến. Xác định chất lượng tướng của kẻ thù, tỉ dụ như họ có những kẻ như Blitzcrank, thì bạn cần phải hơi hơi cẩn thận. Kiểm soát bản lĩnh hiển thị như sau:

Hãy tập những thói quen sau để tránh thất bại không đáng có 3

Những nơi bạn cần kiểm soát tầm nhìn của mình lúc ở trong đội xanh…

Hãy tập những thói quen sau để tránh thất bại không đáng có 4

… Và đội đỏ.

Trung bình cửa căn cứ sẽ được mở vào khi 0:15 phút, trục đường băng qua sông ngắn nhất là 0:34 mất khoảng 20 giây, vận tốc chênh lệch cũng ko quá quan trọng. Do ấy, lúc bước vào cuộc chiến, hãy ngừng những công tác bên lề như lướt Facebook, afk… và tập hợp vào cuộc chiến. Nếu đối phương muốn tới đây, kiên cố chúng sẽ phải đi qua tầm nhìn của bạn, từ ấy chúng mới có thể đưa ra các giải pháp ứng phó.

Giảm thiểu nạp tiền cho kẻ địch

Theo bạn, địa điểm nào có bản lĩnh “lăn cầu tuyết” mạnh nhất? Đấy chẳng phải là đường trên hay đường giữa, nhưng là đi rừng. Khi trình độ 2 bên ngang nhau, người đi rừng sẽ là người quyết định kết quả cuộc chiến trong những phút trước nhất này. Nếu người đi rừng chơi tốt, họ có thể tạo ra tác động của mình trên toàn bản đồ, gây ra 1 lượng sức ép rất to. 1 số tướng điển hình có thể làm được điều này bao gồm Lee Sin, Elise, Kindred, v.v.

Còn về vấn đề cướp rừng, kể cả lúc đã hỗ trợ người đi rừng của mình thì cũng đừng “bỏ chợ bỏ con” nhé. Có câu “giúp, đỡ suôn sẻ”, hãy cho họ thêm 1 con mắt, để ngăn kẻ thù trộm lần nữa. Nếu họ thành công, rừng của anh ta sẽ cao hơn bạn chí ít 1 cấp, anh ta có thể gây sức ép cho cả 3 đường, khi mà rừng của bạn chỉ có thể farm và lấy kinh nghiệm. thôi, chưa kể tới trường hợp kẻ địch còn cướp lần 2, lần 3… Hãy làm mọi thứ bé nhất có thể để giảm thiểu tối đa những sai trái nhưng đội bạn có thể mắc phải.

Hãy tập những thói quen sau để tránh thất bại không đáng có 5

Người đi đường giữa nên là người trồng những cây mắt này, bởi vì họ sẽ ko có phép bổ trợ cho lính của mình trên đường.

Như đã nói, lúc trình độ của 2 bên ngang nhau, người đi rừng sẽ quyết định kết quả. Bạn cần kiểm soát tầm nhìn bằng cách khoanh vùng 2 bên sông, lúc rừng kẻ thù đã đạt cấp 3 và mở đầu đi gank. Hẳn nhiên, thời kì chuẩn xác là chẳng thể biết, và thậm chí còn ít hơn kẻ địch đang ở đâu. Nhưng nếu bạn có thể kiểm soát 1 bên của con sông, nó kiên cố tốt hơn so với bản đồ tối. Bạn giúp người đi rừng 1 con mắt, sau ấy nhờ họ giúp bằng cách trồng cây ở những bụi cây bé bao quanh sông, kiểm soát tầm nhìn của đường chính dẫn từ đường giữa sang 2 đường còn lại.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Tập dượt những lề thói sau để tránh bị thất bại ko đáng có

#Tập #luyện #những #thói #quen #sau #để #tránh #bị #thất #bại #ko #đáng #có

Giành thắng lợi bằng cách tập dượt những lề thói như thường xuyên kiểm soát tầm nhìn, và toan tính mỗi lúc giao đấu

Trong Liên Minh Huyền Thoại, việc thắng hay thua đều có thể khởi hành từ những điều bé nhặt nhất, việc bạn cắm mắt ra sao, ping và cung cấp đồng chí cho đến những thứ to lao hơn như chuyển động theo nhóm, giao đấu tổng…

 
Nếu bạn muốn thắng, thì đầu tiên trong đầu bạn phải ko được nghĩ tới việc thua, tối thiểu hóa những sai trái ko đáng có để dần dần giải quyết những hậu quả nhưng vươn lên. Hãy cùng EsportVN phân tách những sai trái nhưng game thủ thường mắc phải và sau ấy tìm cách giải quyết nhé.
Tầm nhìn ở quá trình đầu trận
Canh gác cẩn thận
Trước lúc bước vào 1 trận đánh, việc trước nhất là bạn cần phải “biết mình biết ta”, đặt ra những suy luận ngay diễn ra từ kẻ thù tuyển lựa tướng, nghĩ xem mình cần phải làm gì và đặt ra các phương án, sau ấy bàn lại cho đồng chí biết.
Có rất nhiều cảnh huống nhưng kết quả cuộc chiến được định đoạt ở ngay phút thứ 1, tiêu biểu là những pha cướp rừng với 5 thành viên. Ích lợi của việc cướp rừng là gì? Nếu 5 người cùng hạ gục được chỉ 1 mạng thôi, người ăn mạng sẽ được đến 400, và quan trọng hơn hết là cả 5 đều được lợi 1 chút kinh nghiệm, dẫn tới quá trình đi đường sẽ vượt lên trước kẻ thù 1 cấp, điều ưa chuộng của những tướng có bản lĩnh lăn cầu tuyết mạnh như Leblanc hay Fiora.
 

Nếu là Tristana thì bạn định làm gì trong trường hợp này?
Vậy làm sao để tránh việc bị cướp rừng? Nếu bạn phòng vệ thành công, thì coi như kẻ thù thất bại, và chúng sẽ phải lui về, thậm chí là bạn có thể chơi đòn “hồi mã thương”, phản công ở những nơi nhưng chúng chẳng thể ngờ đến. Hãy xác định chất tướng của kẻ thù, tỉ dụ như chúng có những kẻ như Blitzcrank, thì bạn cần phải hơi hơi cẩn thận. Kiểm soát tầm nhìn như sau:
 
Những nơi nhưng bạn cần phải kiểm soát tầm nhìn lúc ở bên đội xanh…

 
…và bên đội đỏ.
Trung bình, cửa của căn cứ sẽ được mở ở phút 0:15, tính trục đường ngắn nhất tới sông sẽ là 0:34, tức mất khoảng 20 giây , vận tốc chuyển động chênh lệch ko quá quan trọng. Do ấy, lúc vào trận, hãy ngừng những công tác ngoài lề như lướt Facebook, afk… và tập hợp vào cuộc chiến. Nếu kẻ thù muốn sang đây, kiên cố chúng sẽ phải đi qua tầm nhìn của bạn, từ ấy có thể đưa ra các phương án ứng phó.
Giảm thiểu nạp mạng cho kẻ thù 
Theo bạn, địa điểm nào có bản lĩnh “lăn cầu tuyết” mạnh nhất? Không phải đường trên hay đường giữa đâu, nhưng ấy là đi rừng. Khi trình độ 2 bên ngang nhau, thì đi rừng sẽ là người quyết định kết quả cuộc chiến ở ngay những phút trước nhất này. Người đi rừng nếu chơi tốt họ có thể tạo ra sự tác động của mình lên toàn thể bản đồ, gây 1 áp lực cực to. 1 số vị tướng tiêu biểu làm được điều này có thể kể tới như Lee Sin, Elise, Kindred…
Cũng về vấn đề cướp rừng, kể cả sau lúc giúp người đi rừng của bạn xong cũng đừng “đem con bỏ chợ”. Có câu “đã giúp thì tạo điều kiện cho trót”, hãy tặng họ thêm 1 con mắt, phòng tránh việc kẻ thù sang cướp tiếp. Nếu chúng cướp thành công, rừng của hắn sẽ vượt cấp hơn rừng của bạn chí ít là 1 cấp độ, hắn có thể tạo sức ép lên cả 3 đường, khi mà rừng của bạn chỉ còn biết cắm mặt farm nhưng lấy lại kinh nghiệm nhưng thôi, thậm chí chưa kể tới trường hợp kẻ thù còn sang cướp lần 2, lần 3… Hãy làm mọi thứ bé nhất để tối thiểu những sai trái nhưng đội bạn có thể mắc phải.

Người đi đường giữa nên là người cắm những con mắt này, bởi họ sẽ ko bị “thọt” chỉ số lính lúc ra đường.
Như đã nói, lúc trình độ 2 bên ngang nhau, thì người đi rừng sẽ quyết định kết quả. Bạn cần phải kiểm soát tầm nhìn bằng cách cắm mắt ở 1 trong 2 bên sông, lúc rừng kẻ thù đã cán mốc cấp độ 3 và mở đầu đi gank. Hẳn nhiên thời kì chuẩn xác thì chẳng thể biết được, và kẻ thù ở đâu thì lại càng ko. Nhưng nếu kiểm soát được 1 bên sông thì kiên cố hơn là bản đồ tối mịt. Bạn giúp người đi rừng 1 con mắt, thì hãy nhờ họ giúp lại bằng cách cắm mắt ở những bụi bé quanh sông, kiểm soát tầm nhìn trục đường chính dẫn từ đường giữa ra 2 đường còn lại.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button