Top 8 game bắn súng tọa độ hot nhất hiện nay

Đối với những game thủ 8x 9x thế hệ trước, ngoài những game nhập vai trên PC như Võ Lâm Truyền Kỳ, MU, Đột Kích thì những trò chơi bắn súng tọa độ như GunBound hay Gunny đã trở thành những cái tên phổ biến được nhiều người chơi đề cập và trực tiếp trải nghiệm tại quán internet.

Với đặc điểm của dòng game bắn súng tọa độ, người chơi phải lựa chọn góc, điều chỉnh lực bắn, cùng xem xét yếu tố thời tiết như hướng gió, sức gió… để có thể ngắm bắn chính xác và hạ gục đối thủ. Để làm điều này, người chơi cần sự chính xác tuyệt đối. Hãy cùng tìm hiểu về 8 trò chơi bắn súng tọa độ hàng đầu hiện nay dành cho PC và Mobile.

Web game Gunny 360

Trò chơi bắn súng tọa độ hàng đầu

Gunny là một trò chơi quen thuộc với nhiều game thủ Việt Nam, đã gắn bó từ tuổi thơ ăn mạng của chúng ta. Trò chơi này có các tính năng đập vũ khí, trang bị và quần áo với tỷ lệ thành công và thất bại, càng nâng cấp cao thì tỷ lệ thành công càng giảm, phụ thuộc vào nhân phẩm của người chơi.

Hiện nay, Gunny đã cải tiến cơ chế đập đồ theo tỷ lệ thất bại và cung cấp hệ thống tích điểm để nâng cấp vũ khí, trang bị, quần áo và đồ lặt vặt. Bên cạnh đó, trò chơi còn cho phép người chơi nuôi thú cưng, khám phá các phụ bản, tham gia đấu trường anh hùng, và thám hiểm mê cung. Gunny thường xuyên tổ chức các sự kiện để người chơi có cơ hội kiếm được vũ khí, trang phục, trang sức và thú cưng cấp độ thần thoại.

Gunny Mobile

Top 2. Trò chơi bắn súng tọa độ

Gunny Mobile là phiên bản Gunny mới với diện mạo và được phát hành trên điện thoại thông minh Android và iOS. Bạn có thể chơi Gunny Mobile với bạn bè bất kể thời gian mà không cần máy tính.

Mặc dù là phiên bản Gunny trên điện thoại di động, Gunny Mobile mang đậm phong cách riêng với các sự kiện hấp dẫn thu hút người chơi. Bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí từ lựu đạn, đại bác, mũi tên, nỏ, gạch,… giống như trong phiên bản Gunny huyền thoại trên PC.

Thuốc súng 3D

Trò chơi bắn súng tọa độ 3 hàng đầu

Gunpow 3D là phiên bản mới nhất của trò chơi Gunpow, với lối chơi khác biệt so với các game bắn súng tọa độ khác. Trong Gunpow 3D, bạn không cần phải bắn từng viên một mà có thể bắn hết số đạn có một lần, tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn cũng không cần phải chờ đến lượt của mình.

Gunpow 3D cho phép người chơi lựa chọn giữa các lớp nhân vật khác nhau, bao gồm Kỹ sư, Xạ thủ và Xạ thủ với những kỹ năng riêng. Đáng chú ý, Gunpow 3D còn có một lớp nhân vật bí ẩn gọi là Mage, chỉ mở khóa khi bạn đáp ứng đủ điều kiện.

Gun Gun Mobile

4 trò chơi bắn súng tọa độ hàng đầu

Gun Gun Mobile là trò chơi bắn súng tọa độ dành cho thiết bị di động với hệ thống gameplay hành động hấp dẫn. Gun Gun Mobile cho phép người chơi tương tác dễ dàng với nhau, gồm tính năng tạo bang hội và kết hôn. Bạn sẽ được nhập vai nhân vật chibi cool ngầu với bộ trang phục đẹp mắt và đẳng cấp.

Trong Gun Gun Mobile, bạn sẽ sở hữu nhiều loại vũ khí với các chức năng khác nhau. Mỗi khi bắn trúng kẻ địch, bạn có thể trải nghiệm sức mạnh của từng loại vũ khí. Game cũng cung cấp bảng xếp hạng để người chơi cạnh tranh với nhau. Bên cạnh đó, có nhiều loại thú cưng đa dạng, mỗi loại có những ưu điểm riêng giúp bạn trong các tình huống khác nhau.

GunBound mới

5 trò chơi bắn súng tọa độ hàng đầu

GunBound mới là phiên bản chính thức của GunBound huyền thoại, dòng game bắn súng tọa độ khởi nguồn. GunBound mới vẫn là một trò chơi bắn súng tròn trịa miễn phí, nhưng đã được cải tiến về giao diện người dùng và lối chơi, mang đến sự mới mẻ và hấp dẫn cho cả người chơi thế hệ 8x 9x cũng như người chơi mới.

GunBound mới sẽ được phát hành trên cả PC và thiết bị di động, với hệ thống gameplay PvP và PvE. Cả hai chế độ đều cho phép người chơi tham gia chiến đấu với nhau và có hệ thống đấu trùm cho phép thỏa sức phiêu lưu, kiếm điểm và thu thập nguyên liệu để nâng cấp trang bị. Bên cạnh đó, game còn có hệ thống bang hội và kết hôn cho người chơi giao lưu với nhau nhiều hơn.

Pháo đài GO

6 trò chơi bắn súng tọa độ hàng đầu

Fortress GO được xem như đối thủ kinh điển của Gunbound. Trò chơi này yêu cầu bạn biết chính xác nguồn điện, đo gió và điều chỉnh góc bắn. Ngoài ra, game còn có 20 loại xe khác nhau, mỗi loại trang bị đạn riêng. Fortress GO cho phép người chơi tự do cày vật phẩm và săn bắn cùng bạn bè và gia đình với không giới hạn.

Trận chiến của huyền thoại

7 trò chơi bắn súng tọa độ hàng đầu

Clash Of Legend khác biệt với các game bắn súng tọa độ khác bởi lấy bối cảnh thần thoại. Bạn sẽ nhập vai anh hùng thần thoại và phải đối mặt với nhiều kẻ thù trong hơn 100 nhiệm vụ chiến dịch. Game cho phép bạn chọn từ 15 nhân vật với khả năng độc đáo và đặc biệt.

Clash of Legend cũng cho phép bạn sử dụng các phép thuật bổ trợ như Double Blast, Poison, Teleport,… Game có 2 chế độ chơi chính là PvP và PvE để bạn thách thức bạn bè, vượt qua các ngục tối và đánh bại quái vật trong Pit để xem ai sẽ trở thành nhà vô địch trong Clash of Legend.

Vỏ sao

8 trò chơi bắn súng tọa độ hàng đầu

Tank Stars không có nhân vật chibi dễ thương và đồ họa đẹp mắt như những game khác. Trong trò chơi này, bạn sẽ điều khiển xe tăng của mình để ném bom và tiêu diệt các xe tăng khác. Tank Stars có đồ họa đơn giản nhưng mang đến trận chiến thực sự.

Mỗi loại xe tăng sẽ được trang bị các loại đạn và gây sát thương riêng biệt. Bạn có thể nâng cấp súng của xe tăng bằng vật liệu thu thập được trong trận đấu trước đó. Tank Stars là trò chơi bắn súng tọa độ rất vui nhộn, giúp bạn xả stress và rất đáng để thử.

Giới thiệu ngay 8 trò chơi bắn súng tọa độ, từ những trò chơi có nhân vật chibi dễ thương, đồ họa đẹp mắt, vũ khí mạnh mẽ, thú cưng hỗ trợ đến những trò chơi với đồ họa đơn giản nhưng đậm chất cổ tích. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn đã tìm được một trò chơi bắn súng tọa độ phù hợp nhất để thư giãn cùng bạn bè.