Game online

Tank Battlefield – Sản phẩm hành động chiến thuật mới chào sân làng game mobile

Nếu bạn đã chán những trò chơi khó hay nhàm chán với những trò chơi dễ ợt và dễ dãi thì Tank Battlefield sẽ mang lại cho chúng ta những trải nghiệm mới.

Tank Battlefield là 1 thành phầm mới ra mắt trong ngành game thiết bị cầm tay và được tăng trưởng bởi Zitga Studio. Đây là studio Việt với hàng loạt thành phầm tập hợp khai thác thể loại hành động chiến thuật như: Stickman Quest, Iron Robot Avenger hay Tower Defense: Galaxy Field …

Tank Battlefield lấy bối cảnh là trận đấu ko gian giữa 2 phe: phe Đồng minh được dẫn dắt bởi thủ lĩnh của hành tinh MegaTitan, phe còn lại là sự cai trị của Hành tinh Blackyone Infinity.

Tank Battlefield - Sản phẩm hành động chiến thuật mới vào làng game di động 0

Hai bên giao đấu vô cùng thảm khốc, xe tăng hạng nặng mang sức công phá kinh khủng được đưa vào trận địa. Cực điểm của trận đấu là lúc các chiến binh Đồng minh bị bắt bởi bạo chúa ko gian BlackBone.

Nhiệm vụ của bạn là hóa thân thành 1 chiến binh Titan nhảy lên chiếc xe tăng của mình và vượt qua 30 trận địa được xung quanh bởi nhiều xe tăng và xe bọc thép của Yetone. Sau lúc xoá sổ mỗi xe tăng của địch thủ, bạn sẽ được chia 1 số tiền. Sử dụng chúng để sắm những chiếc xe tăng mới với sức công phá mạnh hơn nhiều và tiến hành 1 cuộc tẩu thoát ngoạn mục.

Tank Battlefield - Sản phẩm hành động chiến thuật mới ra mắt làng game mobile 1

Nếu bạn đã chán những trò chơi khó hay nhàm chán với những trò chơi dễ ợt và dễ dãi thì Tank Battlefield sẽ mang lại cho chúng ta những trải nghiệm mới. Tham gia vào mỗi cuộc chiến với 30 nhiệm vụ với độ khó tăng dần, cùng 4 cỗ máy xe tăng cường mẽ vượt qua mọi thách thức cho cảm giác hành động không thở được.

Tank Battlefield - Sản phẩm hành động chiến thuật mới ra mắt làng game mobile 2

Kế bên ấy, Tank Battlefield cũng đề nghị người chơi phải tập hợp điều khiển chiếc xe tăng của mình 1 cách khôn khéo để giành thắng lợi để thu được huy chương 3 sao và tăng cấp quân hàm. Thiết kế cách chơi giúp game thủ đích thực kết nối với trò chơi bằng cách sử dụng hệ thống điều khiển mau chóng, thao tác dễ ợt, âm thanh trong game xuất sắc, âm thanh bắn súng, cháy nổ đều được miêu tả bằng chân. Thực tế nhất trong trò chơi.

Tank Battlefield - Sản phẩm hành động chiến thuật mới ra mắt làng game mobile 3

Hãy cùng trải nghiệm không tính tiền Tank Battlefield để cảm nhận 1 tựa game hay với cách chơi cực kỳ lôi cuốn và kịch tính như thế nào nhé.

Tải game tại đây: Android
Fanpage: https://www.facebook.com/TankBattlefield

Xem chi tiết bài viết

Tank Battlefield – Thành phầm hành động chiến thuật mới chào sân làng game mobile

#Tank #Battlefield #Sản #phẩm #hành #động #chiến #thuật #mới #chào #sân #làng #game #mobile

Nếu bạn đã mỏi mệt với các game khó cân não hay nhàm chán với những tựa game dễ ợt dễ dãi thì Tank Battlefield sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm mới lạ.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Tank Battlefield là thành phầm mới chào sân làng game mobile và được tăng trưởng bởi Zitga Studio. Đây là 1 studio Việt với hàng loạt các thành phầm tập hợp khai thác thể loại hành động chiến thuật như: Stickman Quest, Iron Robot Avenger hay Tower Defense: Galaxy Field…
Tank Battlefield lấy bối cảnh là trận đấu ngoài ko gian giữa 2 phe: phe Đồng minh dưới sự chỉ huy của người đứng đầu hành tinh MegaTitan, phe còn lại là sự cai trị của Hành tinh BlackBone Infinity.

Hai bên đấu tranh cực kỳ thảm khốc, những cỗ xe tăng hạng nặng mang trong mình sức công phá kinh khủng được đưa vào các trận địa. Cao trào của trận đấu là lúc các chiến binh phe Đồng Minh bị rơi vào vòng vây của tên bạo chúa ko gian BlackBone.
Nhiệm vụ của bạn là hóa thân thành chiến binh Titan nhảy lên chiếc xe tăng của mình và vượt qua 30 trận địa bủa vây bởi rất nhiều xe tăng và xe bọc thép của BlackBone. Sau lúc xoá sổ được mỗi xe tăng địch, bạn sẽ được tặng 1 số tiền. Hãy sử dụng chúng để sắm xe tăng mới với sức công phá mãnh liệt hơn gấp nhiều lần và tiến hành cuộc tẩu thoát ngoạn mục.

Nếu bạn đã mỏi mệt với các game khó cân não hay nhàm chán với những tựa game dễ ợt dễ dãi thì Tank Battlefield sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm mới lạ. Tham gia vào từng trận chiến với 30 nhiệm vụ với độ khó tăng dần, cùng 4 cỗ máy xe tăng hùng hậu đi qua tất cả các thách thức mang lại cảm giác hành động tới không thở được.

Kế bên ấy, Tank Battlefield còn đề nghị người chơi tập hợp điều khiển chiếc xe tank của mình thật khôn khéo giành lấy thắng lợi để nhận những huy chương 3 sao và nâng câp quân hàm. Thiết kế gameplay giúp game thủ đích thực được kết nối với trò chơi bằng cách sử dụng hệ thống điều khiển nhanh nhạy, thao tác dễ ợt, âm thanh trong game cực kỳ xuất sắc, tiếng bắn nhau, tiếng nổ đều được miêu tả chân thật nhất trong tựa game.

Hãy cùng trải nghiệm không tính tiền Tank Battlefield để cảm thu được 1 tựa game hay với cách chơi cực kỳ lôi cuốn và kịch tính là như thế nào.
Tải game tại đây: AndroidFanpage: https://www.facebook.com/TankBattlefield

Người viết: Giang Nguyễn
Say mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button