Gifdcode

Tặng nhiều gift code game Ragnarok X Next Generation Việt Nam

NPH HHGame gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều giftcode giá trị nhân dịp game nhập vai thế giới mở Ragnarok X Next Generation ra mắt tại Việt Nam.

Lấy gift code Ragnarok X Next Generation độc quyền tại AFKMobi

[Đã hết]

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Ragnarok X Next Generation dùng chung khác

ROX19235

ROXOBT618

ROXENDUINS

poring7

1H0B3CRWRW7WH

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Ragnarok X Next Generation

Trong game bạn bấm vài biểu tượng hình Mũi Tên và chọn Cài Đặt. Tiếp sau đến mục Nhận túi quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Dùng code Ragnarok X Next Generation bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Ragnarok X Next Generation Việt Nam sở hữu đồ họa 3D phong cách hoạt hình chibi đáng yêu và đầy màu sắc, đưa người chơi khám phá khám phá thế giới rộng lớn đậm chất cổ tích và tái hiện hoàn hảo bối cảnh thần thoại Bắc Âu. Tương tự như các MMORPG khác, người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật, lựa chọn một trong sáu class bao gồm Swordsman, Thief, Acolyte, Mage, Archer và Merchant.

Tặng nhiều gift code game Ragnarok X Next Generation Việt Nam 1

Bạn có thể mạnh hóa nhân vật bằng các loại giáp trụ, vũ khí mạnh mẽ hoặc làm đẹp nhân vật với các trang phục, phụ kiện đa dạng. Trò chơi sở hữu cơ chế chiến đấu vừa cổ điển vừa hiện đại, sẽ khiến những người chơi yêu thích Ragnarok Online một thời cảm thấy quen thuộc.

Hành trình chiến đấu chống lại cái ác của người chơi trong game sẽ không bao giờ bị nhàm chán với hơn 100 nhiệm vụ phụ và hơn 40 bối cảnh khác nhau, thay đổi theo thời gian thực. Người chơi cũng có thể tham gia các hoạt động chiến đấu dã ngoại, chiến boss, vượt qua hệ thống phụ bản đa dạng trong suốt hành trình xây dựng sức mạnh nhân vật.

Bên cạnh đó, chức năng đời sống của game cũng rất phong phú với các hoạt động như câu cá, đào khoáng, thu hoạch, nấu ăn, rèn, chế thuốc. Đi kèm là một loạt các tính năng xã hội sẽ giúp tình bạn ảo trong thế giới Ragnarok X của bạn trở nên chân thực hơn bao giờ hết.

Fanpage: https://www.facebook.com/RagnarokXNextGenerationVN/

Trang chủ VN: https://www.ragnarokx.com/summercarnival/

Tải Ragnarok X Next Generation cho    Android      –          IOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button