Tin tức

Tăng lực chiến không giới hạn với chuỗi tính năng mạnh hóa trong Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện sở hữu chuỗi tính năng mạnh hóa nhân vật đầy đủ, đa dạng và đậm màu sắc tiên hiệp giúp bạn tăng lực chiến không ngừng nghỉ.

https://www.youtube.com/watch?v=8zkwhgqwT1I

Gần 1 tuần ra mắt, bầu không khí trong game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện náo nhiệt và kịch tính hơn bao giờ hết khi những sự kiện đua TOP vẫn đang diễn ra. Có rất nhiều nội dung cạnh tranh và đó đều là những nội dung đặc trưng và nổi bật nhất đối với một tựa game tiên hiệp.

Như đã biết, đây là một tựa game nhập vai tu tiên nên Phi Tiên Thần Hiệp Truyện có đầy đủ các yếu tố, tính năng đặc sắc của dòng game này. Người chơi có nhiều cách thức mạnh hóa sức mạnh nhân vật không ngừng nghỉ thông qua chuỗi tính năng: Tọa Kỵ, Pet, Thần Binh, Pháp Bảo, Cánh,…. Không chỉ giúp người chơi gia tăng lực chiến, các tính năng này còn khiến bạn trở nên nổi bật, khiến nhiều người ganh tị, ngưỡng mộ khi đạt đến những ngưỡng sức mạnh, ảo hóa càng cao.

Tăng lực chiến không giới hạn với chuỗi tính năng mạnh hóa trong Phi Tiên Thần Hiệp Truyện 1

Hệ thống Pet siêu đáng yêu

Pet (Thú Cưng) là người bạn đồng hành đầu tiên của người chơi, giống như một nhân vật đây là một trợ thủ đắc lực trong quá trình chiến đấu, luôn bên bạn như hình với bóng. Qua nhiều lần nâng bậc, Pet cũng trải qua nhiều lần biến đổi ngoại hình. Mỗi ngoại hình đều có sức hút riêng nhưng đều cực kỳ đáng yêu. Bạn có thể lựa chọn mở khóa những hình dạng mình yêu thích. Đó có thể là một con chim ưng, nhân mã phong cách chibi, cũng có thể là tạo hình cương thi soái ca hay hình tượng Tôn Ngộ Không đấu chiến thắng Phật,….

Tăng lực chiến không giới hạn với chuỗi tính năng mạnh hóa trong Phi Tiên Thần Hiệp Truyện 2
Tăng lực chiến không giới hạn với chuỗi tính năng mạnh hóa trong Phi Tiên Thần Hiệp Truyện 3

Dù pet của bạn ở hình dạng nào đều có thể nâng bậc để trở nên mạnh mẽ hơn, giúp người chơi gia tăng lực chiến. Bạn còn được cạnh tranh lực chiến với những thú cưng của người chơi khác trên bảng xếp hạng. Hoặc khoe khoang với bạn bè trong group game khi sở hữu trong tay những dạng ảo hóa chưa ai có, đây là một thú vui đang được cộng đồng nhiệt liệt hưởng ứng.

Tăng lực chiến không giới hạn với chuỗi tính năng mạnh hóa trong Phi Tiên Thần Hiệp Truyện 4

Hệ thống thú cưỡi siêu ngầu

Thú cưỡi là tính năng bổ trợ xuất hiện trong giai đoạn đầu game Phi Tiên Thần Hiệp Truyện. Đây là người bạn đồng hành thân thiết khi luôn sát cánh cùng người chơi trong suốt quá trình khám phá thế giới tiên hiệp rộng lớn. Nó không chỉ giúp người chơi tăng tốc độ di chuyển để hoàn thành các nhiệm vụ nhanh hơn mà còn sở hữu nhiều hình thái nổi bật giúp bạn tỏa sáng trong đám đông.

Tăng lực chiến không giới hạn với chuỗi tính năng mạnh hóa trong Phi Tiên Thần Hiệp Truyện 5
Tăng lực chiến không giới hạn với chuỗi tính năng mạnh hóa trong Phi Tiên Thần Hiệp Truyện 6

Ngay từ đầu, thú cưỡi đã có ngoại hình ấn tượng và bắt mắt nhưng càng về sau thú cưỡi càng biến hóa, thay đổi ngoại quan chỉ trong chợp mắt khi được bồi dưỡng, tiến hóa và mở khóa nhiều dạng ảo hóa khác nhau. Càng tiến hóa thú cưỡi càng gia tăng lực chiến, góp phần gia tăng thuộc tính cho nhân vật, giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Tăng lực chiến không giới hạn với chuỗi tính năng mạnh hóa trong Phi Tiên Thần Hiệp Truyện 7

Hệ thống Cánh tuyệt đỉnh

Không thể thiếu trong game tiên hiệp chính là hệ thống Cánh, ở trong tựa game tu tiên hot nhất 2022 này, Cánh vô cùng tuyệt hảo, đặc biệt khi bạn sở hữu Cánh VIP. Cũng như những tính năng phụ trợ khác, Cánh có rất nhiều hình dáng khác nhau. Cánh được thiết kế vô cùng sặc sỡ và hoành tráng, người chơi sử dụng bất cứ hình thái nào cũng trở nên lung linh, huyền ảo đúng chất tiên hiệp. Đồng thời, lực chiến của Cánh càng cao thì càng góp phần làm gia tăng thêm lực chiến nhân vật, thuộc tính nhân vật.

Tăng lực chiến không giới hạn với chuỗi tính năng mạnh hóa trong Phi Tiên Thần Hiệp Truyện 8
Tăng lực chiến không giới hạn với chuỗi tính năng mạnh hóa trong Phi Tiên Thần Hiệp Truyện 9

Thời trang phong phú tung kĩ năng đỉnh cao

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện cũng sở hữu kho thời trang đa dạng, đặc biệt là thời trang theo bộ. Khi có đủ những trang bị theo bộ sẽ kích hoạt thuộc tính thời trang bộ. Những bộ thời trang này không chỉ khiến người chơi đẹp hơn, có nhiều sự lựa chọn để không đụng hàng với người chơi khác mà còn khiến người chơi trở nên mạnh mẽ hơn. Thời trang đầy sao còn có thể kích hoạt hiệu ứng Thời Trang và nhận được lượng lớn các thuộc tính Cực Phẩm. Đây cũng là đặc điểm khác biệt về tính năng thời trang của tựa game này. Điều này khiến người chơi thêm hứng thú trong việc nâng sao thời trang và phô diễn những hiệu ứng kĩ năng độc nhất vô nhị.

Tăng lực chiến không giới hạn với chuỗi tính năng mạnh hóa trong Phi Tiên Thần Hiệp Truyện 10
Tăng lực chiến không giới hạn với chuỗi tính năng mạnh hóa trong Phi Tiên Thần Hiệp Truyện 11

Tất nhiên còn có rất nhiều những tính năng khác ở những giai đoạn sau sẽ giúp người chơi gia tăng lực chiến. Cứ mỗi giai đoạn bạn lại mở khóa được thêm các tính năng mạnh hóa, chính vì vậy hành trình gia tăng lực chiến là không giới hạn, người chơi thỏa sức tận hưởng niềm vui thú khi lực chiến tăng lên từng ngày, mang đến cho người chơi sự tự tin, bản lĩnh để tham gia vào các hoạt động hấp dẫn của game.

Fanpage: https://www.facebook.com/phitienthanhiep
Tải game: https://bit.ly/3pro4ip

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button