Gifdcode

Tặng 999 giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

NPH Funtap gửi tặng đọc giả AFKMobi 999 gift code giá trị nhân dịp game nhập vai Phàm Nhân Tu Tiên 3D Mobile ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 28/7/2021.

Lấy gift code Phàm Nhân Tu Tiên độc quyền tại AFKMobi

Còn lại: 722

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Phàm Nhân Tu Tiên Mobile dùng chung khác

PNTT3D9999

PNTT3D8888

PNTT99

TT8386

PNTTVIP

PNTT6789

VIP1THANTHU

PHAMNHAN999

PHAMNHANTOP1

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Phàm Nhân Tu Tiên 3D

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Phàm Nhân Tu Tiên và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Giftcode chọn Đổi code, chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

Tặng 999 giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap 1

Dùng code Phàm Nhân Tu Tiên Funtap bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap thuộc thể loại MMORPG lấy chủ đề và hình ảnh bám sát bộ tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên nổi tiếng của tác giả Vong Ngữ. Dấn thân vào game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường tu tiên của các bậc tiên nhân đắc đạo để biết được rằng nó không hề đơn giản như ta tưởng. Bắt đầu từ một đệ tử vô danh, game kéo người chơi vào hành trình tu tiên đầy gian nan trắc trở nhưng cũng không kém phần ly kỳ thú vị.

Về khía cạnh chiến đấu trò chơi sử dụng hình thức nhập vai cày cuốc mix hành động đỉnh cao. Qua đó nhân vật có thể tự do di chuyển tứ phía để công kích kẻ địch từ phía.

Hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực, cho phép người chơi tạo thành những chuỗi combo đi kèm hiệu ứng như định thân, choáng, hất tung,…đầy kịch tính.

Tặng 999 giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap 2

Về gameplay, game có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả.

Để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

Trang chủ https://phamnhantutien.playfun.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/phamnhantutien3dfuntap

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button