Gifdcode

Tặng 750 giftcode Đế Vương Tam Quốc mừng chính thức ra mắt

Nhân dịp game SLG Đế Vương Tam Quốc (De Vuong Tam Quoc) chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả 2game 750 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Đế Vương Tam Quốc: Đăng nhập vào trang https://playfun.vn/giftcode/de-vuong-tam-quoc chọn ĐỔI CODE. Sau đó chọn nhân vật và server đang chơi (đã có sẵn nhân vật trong game). Nhập mã GIFTCODE và bấm TIẾP TỤC. Quà sẽ được gửi vào thư trong game khi nhập Giftcode thành công.

NPH Funtap vốn được mệnh danh là “Vua Tam Quốc” cũng bởi phần lớn các sản phẩm Tam Quốc trên thị trường hiện tại – dù là huyền thoại lâu năm hay ngôi sao mới nổi, đều được vận hành bởi “ông lớn” này. Từ Vua Tam Quốc, Xích Bích 3D, Tam Quốc Go, Ngọa Long Truyện Mobile,… đều được game thủ đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Hôm nay ngày 16/09/2021, NPH uy tín này chính thức cho ra mắt tựa game Đế Vương Tam Quốc – hứa hẹn mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm khó quên.

Không phụ sự kỳ vọng của người chơi, Đế Vương Tam Quốc đã thành công tái hiện lại thế giới Tam Quốc chân thực trên nền tảng đồ họa 4K đẳng cấp và tạo hình theo phong cách cổ trang và truyền thống. Mỗi Võ Tướng hay dàn mỹ nhân đều được tạo hình chuẩn Tam Quốc, bám sát nguyên gốc trên nền đồ họa được trau chuốt kỹ lưỡng chắc chắn sẽ đưa game thủ trở về trải nghiệm không khí hào hùng của chiến trường Tam Quốc xưa.

Tặng 750 giftcode Đế Vương Tam Quốc mừng chính thức ra mắt 1
Tặng 750 giftcode Đế Vương Tam Quốc mừng chính thức ra mắt 2

Đế Vương Tam Quốc là sự kết hợp của lối chơi đánh theo lượt, thẻ bài và một chút Idle + SLG. Khi người chơi xếp một tướng ra trận và được thiết lập làm Chủ tướng sẽ kèm theo 3 tướng phụ trợ gọi là Phó Tướng. Nhóm Phó Tướng sẽ không xuất chiến trực tiếp trong trận mà sẽ giúp tăng chỉ số cho Chủ Tướng. Khi nâng 1 tướng bất kỳ trong nhóm tướng phụ thì các tướng khác cùng nhóm cũng sẽ được hưởng toàn bộ thuộc tính của tướng đó. Đế Vương Tam Quốc đặc biệt chú trọng vào tính chiến thuật khi người chơi cần phải tính toán hệ thống tương sinh – tương khắc giữa các tướng để xếp ra một đội hình phù hợp và hoàn chỉnh nhất.

Tặng 750 giftcode Đế Vương Tam Quốc mừng chính thức ra mắt 3

Bên cạnh đó, hệ thống PvE cực đa dạng và độc đáo như: Cướp mỏ vàng, Trảm Yêu Trừ Ma, Danh Tướng Liệt Truyện,… sẵn sàng đáp ứng các game thủ thả ga “cày cuốc” mà không lo nhàm chán hay hết thể lực. Ngoài ra, các hoạt động PvP liên server kích thích như Quần Hùng Tranh Bá, Quốc Chiến, Quân Đoàn Chiến,… đều được đặc biệt chú trọng nhằm mang lại cảm giác cạnh tranh và chinh phục trọn vẹn nhất cho game thủ.

Tặng 750 giftcode Đế Vương Tam Quốc mừng chính thức ra mắt 4

Đồ họa đẹp mắt, tạo hình truyền thống kết hợp gameplay có chiều sâu, hấp dẫn, chưa kể cộng đồng am hiểu, hội tụ nhiều cao thủ kinh nghiệm và đam mê, Đế Vương Tam Quốc đích thị là “sân chơi” lý tưởng cho các tín đồ đam mê game chiến thuật. Còn rất nhiều bất ngờ và nhiều phần quà hấp dẫn đang đón chờ người chơi tại Đế Vương Tam Quốc, tham gia ngay hôm nay!

Trang chủ: https://devuong.onelink.me/dnPw/fef114e1
Fanpage: https://www.facebook.com/DeVuongTamQuocFuntap

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button