Nhân dịp chính thức Alpha Test, game nhập vai đấu tướng Bách Chiến 3Q (Bach Chien 3Q) đã tặng hàng trăm giftcode giá trị cho cộng đồng.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến mục giao diện chính Phúc Lợi nằm ở sát mép trái màn hình sau đó vào mục Đổi Quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Được biết phiên bản thử nghiệm sẽ diễn ra từ 10h sáng ngày 30/3 và kết thúc vào chiều tối ngày 3/4/2021. Cũng trong phiên bản Alpha Test này, game sẽ mở sự kiện nạp thẻ nhận hoàn trả 150% trong phiên bản Open Beta đi kèm rất nhiều mốc quà tặng giá trị khác cho người chơi nhận thưởng trong xuyên suốt hành trình khám phá game.

TRIỆU HỒI MÃNH TƯỚNG – PK TỰ DO 6Vs6 CỰC SƯỚNG

Game cho phép người chơi thỏa thích triệu hồi mãnh tướng Tam Quốc, mỗi người đều có cho mình riêng một bộ kỹ năng riêng biệt và người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình theo từng phong cách chơi của bản thân.

Bên cạnh đó là những bản đồ tác chiến từ 6vs6 đến 18vs18 chưa từng có ở bất kì tựa game nào khác cũng là một yếu tố khiến chuỗi hoạt động PvE – PvP của game nóng hơn bao giờ hết.

CÀY V.I.P THẢ GA – CHƠI CHẲNG CẦN NẠP

Đăng nhập nhận V.I.P, online nhận quà, quà tặng sự kiện, quà tặng lên cấp cực khủng với giá trị cực lớn, Bách Chiến 3Q Mobile tự tin rằng bất kì người chơi nào cũng sẽ là đại gia trong trò chơi mà không cần phải nạp. Tính năng này cũng là giá trị lớn nhất mà nhà phát hành REGZ GAMES muốn mang lại cho sản phẩm, công bằng cho tất cả người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bách Chiến 3Q có đồ hoạ dễ thương đến động lòng người

CÔNG THÀNH CHIẾN – BANG CHIẾN – LIÊN SERVER CHIẾN 24/7

Chiến trường trong game luôn là nơi tập trung đông đảo người chơi vào tranh tài nhận thưởng nhất. Ngoài tính năng 6vs6 mới lạ, game Bách Chiến 3Q mang chiến trường huyền thoại Công Thành Chiến và Bang Chiến trở lại. Với chiến trường Tây -Thục, công thành Trường An và chế độ Qua Ải Trảm Tướng, trò chơi sẽ làm hài lòng tất cả fan của dòng game Tam Quốc nói chung và các tín đồ của thể loại nhập vai đấu tướng nói riêng.

TÍNH NĂNG QUEN THUỘC – TRẢI NGHIỆM MỚI LẠ

Trùng sinh thần tướng, triệu hồi thần sủng trong chiến đấu, kích duyên tạo combo kỹ năng lật kèo,…tất cả tạo nên một chất chơi khác biệt cho Bách Chiến 3Q Mobile với tất cả tựa game chiến thuật đấu tướng hiện tại.

Bên cạnh đó, người chơi còn được trải nghiệm các tính năng thân thuộc nhưng mới mẻ với Danh Hiệu, Mệnh Hồn, Ma Tháp và Cờ Tỉ Phú…

Đây đều là những công năng trợ chiến giúp các danh tướng trở nên mạnh mẽ hơn nơi xa trường đồng thời còn mang đến nhiều bộ kỹ năng chủ động, bị động thiên biến vạn hóa đóng vai trò thay đổi cục diện trận đánh khá lớn.

Trang chủ https://bachchien3q.regz.vn/teaser

Fanpage https://www.facebook.com/bachchien3q