Gifdcode

Tặng 555 gift code game Westward: Tây Du Đại Thoại

NPH Funtap gửi tặng đọc giả AFKMobi 555 gift code giá trị nhân dịp game nhập vai Westward: Tây Du Đại Thoại ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 14/7/2021.

Lấy gift code Westward: Tây Du Đại Thoại độc quyền tại AFKMobi

Còn lại: 312

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Westward: Tây Du Đại Thoại dùng chung khác

999TAYDUKY

9TAYHANHKY

99999TAYDU

999TANDUKY

999TANTHU

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Westward: Tây Du Đại Thoại

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Tây Du Đại Thành và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Giftcode chọn Đổi code, chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

Tặng 555 gift code game Westward: Tây Du Đại Thoại 1

Dùng code Westward: Tây Du Đại Thoại bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Dấn thân vào game Tây Du Đại Thoại Funtap người chơi sẽ đồng hành cùng thầy trò Đường Tăng trên bước đường giao trả lại Kỳ kinh cho Tây Thiên và giải cứu Tôn Ngộ Không bị phong ấn dưới Bắc Hải Long Cung. Và trong suốt chuyến hành trình ngược Tây Du Ký đó người chơi sẽ phải đương đầu với muôn vàn kiếp nạn và chiến đấu với biết bao Yêu quái, Tiên ma to lớn.

Tặng 555 gift code game Westward: Tây Du Đại Thoại 2

Được biết ở phiên bản đầu game mở ra 5 lớp nhân vật chính cho người chơi từng bước kích hoạt để gầy dựng cho mình một tổ đội chinh chiến 5 người siêu hùng mạnh về sau. Với gameplay nhàn rỗi, người chơi có thể phó thác hoàn toàn cho hệ thống auto, tận hưởng những công việc khác mà không lo lắng về việc thiếu tài nguyên hay lực chiến bị dậm chân tại chỗ.

Song song đó người chơi còn được gặp gỡ nhiều nhân vật đồng hành siêu mạnh siêu ngầu bước ra từ bộ truyện tranh/phim hoạt hình Tây Hành Kỷ nổi tiếng của Hồng Kông. Được biết các nhân vật phụ trở này sẽ cộng thêm thuộc tính cho nhân dàn vật chính và hỗ trợ tối đa việc đán quái trảm boss.

Trang chủ https://taydu.playfun.vn

Fanpage facebook.com/Westward.Taydudaithoai.Funtap/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button