Gifdcode

Tặng 500 giftcode Hải Trình Huyền Thoại mừng chính thức ra mắt

Nhân dịp game Hải Trình Huyền Thoại GOSU chính thức ra mắt mà NPH đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Tại giao diện chính của game, nhấp vào avatar nhân vật. Tại giao diện nhân vật, nhấp vào nút Giftcode. Nhập mã Giftcode vào rồi nhấp nút Đổi để nhận thưởng. Sau khi nhập mã Giftcode hợp lệ, quà sẽ được chuyển vào Thư. Quay lại giao diện chính, nhấp vào mục Thư để nhận quà.


Với công nghệ 3D Unity đỉnh cao lần đầu tiên xuất hiện tại 1 tựa game One Piece ở Việt Nam, Hải Trình Huyền Thoại GOSU đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm rất mới so với các sản phẩm cùng đề tài. Người chơi sẽ được chiêu mộ những nhân vật quen thuộc trong One Piece để xây dựng đội hình trong mơ của riêng mình. Các nhân vật này còn bám sát nguyên tác với những chiêu thức mang thương hiệu riêng của bản thân, trong quá trình phiêu lưu khám phá, người chơi sẽ dần nâng cấp sức mạnh đội hình để vượt qua được những thử thách khó khăn nhất.

Thông qua chuỗi tính năng mạnh hóa đặc sắc như Thức tỉnh Haki, Công nghệ Germa,…người chơi hoàn toàn nắm quyền quyết định hướng phát triển của từng nhân vật, giúp gia tăng sức mạnh đội hình không ngừng nghỉ, đột phá sức mạnh đến những ngưỡng cao nhất.

Tặng 500 giftcode Hải Trình Huyền Thoại mừng chính thức ra mắt 1

Hải Trình Huyền Thoại GOSU còn sở hữu các hoạt động PVE, PVP cực kỳ lôi cuốn chẳng khác gì phiên bản truyện tranh gốc. Điển hình có thể kể đến như Vượt Ngục Impell Down, Đấu Trường Corrida, Marine Ford, Hạm Đội Chiến,… khiến người chơi được chìm đắm trong thế giới Hải Tặc.

Tải game tại: https://haitrinhhuyenthoai.onelink.me/k9qW/New

Cập nhật những thông tin mới nhất:

Website: https://haitrinhhuyenthoai.vn/intro
Fanpage: https://www.facebook.com/haitrinhhuyenthoaigosu
Youtube: Hải Trình Huyền Thoại
Group: Hải Trình Huyền Thoại – Group Chính Thức

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button