Gifdcode

Tặng 500 giftcode Hải Tặc Loạn Chiến mừng ra mắt

Nhân dịp game Hải Tặc Loạn Chiến (Hai Tac Loan Chien) chính thức ra mắt mà NPH Gzone đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Hải Tặc Loạn Chiến: Đăng nhập vào game, tại khung chat nhập giftcode với cú pháp: /gc “Code”. VD: /gc DANHBAIKAIDO, /gc 20000TANTINH ,…..

Hoặc vào trang nạp tại địa chỉ : http://care.zoneplay.vn/ làm theo hướng dẫn để nhập code.

Hải Tặc Loạn Chiến không những thiết kế tạo hình chuẩn One Piece mà cốt truyện cũng bám sát phiên bản gốc. Chính vì vậy dù chủ yếu tập trung vào hành trình vượt ải người chơi cũng cảm thấy vô cùng thích thú khi lại được phiêu lưu từ Biển Đông Xanh đến Đại Hải Trình xuyên qua Tân Thế Giới.


Chưa kể đến, các map còn được cập nhật liên tục, cứ lên cao, tình tiết càng phát triển sẽ càng xuất hiện nhiều map mới với những câu chuyện hấp dẫn như Chiến đấu Kaido, vượt ải Wano quốc,…giúp các fan một lần nữa khám phá trọn vẹn thế giới One Piece.

Hải Tặc Loạn Chiến Mobile còn tạo ra một môi trường game cân bằng, nơi mỗi người chơi đều có điều kiện để phát triển. Dù là dân cày hay đại gia đều có những vị trí riêng, chỉ cần chăm chỉ cày cuốc, nắm vững cách chơi, nghiên cứu kĩ đội hình, dân cày sẽ có đủ sức để cạnh tranh ngang hàng với đại gia.

Sau một thời gian chờ đợi thì tựa game mobile thẻ tướng này đã ấn định chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào lúc 10h sáng nay ngày 21/7.

Tải game tại: https://haitacloanchien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/haitacloanchienmobile

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button