Gifdcode

Tặng 444 giftcode Mộng Kiếm 2

Nhân dịp game mobile Mộng Kiếm 2 chính thức ra mắt làng game Việt vào 10h00 sáng ngày 08/04/2018 mà PopPace đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị chứa 2.000.000 Đồng , 10 Thiên cơ lệnh, 200 Quả lục, 500 Kinh nghiệm đan.

Còn lại: 201

Nếu bạn chưa biết thì Mộng Kiếm 2 là tựa game mobile thẻ tướng lấy đề tài võ lâm với đồ họa 2D theo phong cách anime gần gũi, dễ thương cùng gameplay dễ hiểu. Bước vào game, game thủ sẽ ngay lập tức cuốn theo vòng xoáy ân oán giang hồ với cốt truyện lấy từ ba bộ tiểu thuyết Kim Dung nổi tiếng gồm Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thần Điêu Đại Hiệp và Anh Hùng Xạ Điêu. Cùng với sự đồ sợ của ba bộ tiểu thuyết này, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm dàn hiệp khách vô cùng phong phú như Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,… mang đến cơ hội sáng tạo đội hình không giới hạn.

Tặng 444 giftcode Mộng Kiếm 2 1

Đề cao lối chơi chiến thuật, Mộng Kiếm 2 mang đến cho game thủ cơ hội thách thức bản thân trong quá trình chiêu mộ hiệp khách, kiến tạo đội hình với kích duyên tốt nhất và nâng cấp nhân vật lên đến cực đại. Kho hiệp khách trong game được chia thành 6 dạng Lực, Mẫn, Linh, Độc, Ngự, Phụ tương ứng với những phẩm chất khác nhau giúp người chơi tha hồ xây dựng trận pháp theo lối ngũ hành tương sinh.

Tặng 444 giftcode Mộng Kiếm 2 2

Mộng Kiếm 2 được xây dựng với hệ thống tính năng phong phú và sẽ được mở khóa khi game thủ đạt đến cấp độ yêu cầu. Những tính năng như đánh boss, phụ bản, tửu lâu,… là cơ hội giúp game thủ đem về cho mình nhiều vật phẩm, trang bị cùng nguyên liệu quý giá. Bên cạnh đó, Mộng Kiếm 2 còn phát triển thêm hệ thống auto đặc biệt, giúp game thủ có thể rảnh tay cày game mà vẫn lên cấp ầm ầm. Nhân vật trong game sẽ luôn hoạt động và tự động chiến đấu ngay cả khi bạn đang tham gia các hoạt động khác trong game hay thậm chí ngay cả khi bạn đi ngủ thì vẫn có thể auto lên cấp.

Tặng 444 giftcode Mộng Kiếm 2 3

Trong Mộng Kiếm 2, game thủ không chỉ trải qua quá trình đơn chiến buồn tẻ mà còn được gia nhập vào những hoạt động bang chiến, tổ đội, chiến liên server vô cùng sôi nổi, là nơi tụ hội của những cao thủ thực chiến trên giang hồ.

Trang chủ: https://mk2.poppace.com 
Fanpage: https://www.facebook.com/mongkiem2

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button