Tặng 315 Giftcode Đế Chế Hồi Sinh

Tặng 1000 Giftcode Game Ngọc Rồng Đại Chiến

Sau giai đoạn thử nghiệm alpha giới hạn, Dragon Ball Đại Chiến đã chính thức ra mắt phiên bản Close Beta vào lúc 16h ngày 19/03. Khi tham gia đợt này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được skin Dragon Ball từ sự kiện trong game và một mã quà tặng trị giá 200.000 VNĐ.

ADVERTISEMENT Mô hình Dragon Ball trong các sự kiện Dragon Ball Great War

Việc giới hạn 1000 tài khoản Alpha Test vào ngày 16/03 vừa qua đã khiến nhiều người chơi ức chế khi không đăng ký đúng hạn. Vừa mở Alpha Test, hệ thống máy chủ của Ngọc Rồng Đại Chiến đã phải nâng cấp băng thông và đóng đăng ký khi vượt quá con số 1000 tài khoản ban đầu. Chính vì vậy, NPH myG đã phải gấp rút hoàn thiện sản phẩm và cho ra mắt phiên bản Close Beta cũng là phiên bản chính thức vào chiều ngày 19/03.

Tặng 315 Giftcode Đế Chế Hồi Sinh - ảnh 5

Dragon Ball Dai Chien là sản phẩm tự phát triển từ studio Việt Nam dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Bảy viên ngọc rồng. Game có đồ họa tươi sáng, hiệu ứng chiến đấu bắt mắt, các nhân vật giữ nguyên hình ảnh và chuyển động như nguyên tác Manga. Người chơi cũng sẽ bắt gặp những địa danh vô cùng quen thuộc, họ phải vượt qua những trận chiến từ Trái đất quen thuộc đến hành tinh bị hủy diệt Namek, từ Thiên đường quỷ ám đến Địa ngục để trở thành chiến binh mạnh nhất trong Đại chiến Ngọc rồng.

Đấu trường và các giải đấu xuyên server được tổ chức định kỳ tương ứng với Giải đấu Võ Lâm Truyền Kỳ hàng năm. Trong Dragon Ball Dai Chien, mỗi người chơi sẽ lập một đội chính gồm 5 Tiên Tướng và 3 Tướng Dự Bị. Các nhà vô địch Tiên phong được xếp vào 5 trong 6 vị trí chính, chia thành 2 hàng ngang (trước sau). Thông thường, các tướng chịu sát thương được xếp ở hàng 1 và tướng chủ lực ở hàng 2. 3 tướng dự bị được xếp thành 1 hàng và sẽ thay thế khi một tướng đi tiên phong chết trong trận chiến.

Tặng 315 Giftcode Đế Chế Hồi Sinh - ảnh 7 ADVERTISEMENT

Ngoài ra, người chơi còn có đội ngũ hoạt náo viên. Các tướng trong đội hình cổ vũ không chiến đấu trực tiếp, nhưng sẽ giúp các tướng trong đội hình chiến đấu gia tăng sức mạnh (HP, tấn công, phòng thủ, tốc độ). Có tổng cộng 9 vị trí trong đội cổ vũ. Mỗi thế đứng sẽ có tác dụng tăng một loại chỉ số duy nhất. Việc tăng chỉ số sẽ phụ thuộc vào sức mạnh của tướng được xếp vào vị trí hoạt náo viên.

Ngoài việc không ngừng gia tăng sức mạnh cho các tướng, người chơi còn phải chú ý đến đặc tính và khả năng của từng tướng để phối hợp, tổ chức các tướng tạo nên một đội hình tốt. Và chỉ khi có được một đội hình tối ưu thì các vị tướng mới có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Tặng 315 Giftcode Đế Chế Hồi Sinh - ảnh 9

Đặc biệt, bằng việc tham gia các sự kiện Dragon Ball Đại Chiến, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những mô hình Dragon Ball cực chất như Bộ Bảy Viên Ngọc Rồng, Thần Rồng, mô hình Sogoku, Frieza …

Trang chủ https://nrdc.myg.vn

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/nrdc.myg.vn/