Game online

Tân Võ Lâm: Hộ pháp Thiên Vương bang tái xuất giang hồ

Trong lúc các người hùng người đời liên tiếp tranh nhau xưng bá bá chủ thì Hộ tống Thiên Vương của bang Hà Thành bất thần hiện ra khiến tình hình võ lâm càng thêm căng thẳng.

Thiên Vương Bang vốn là trường phái trung lập trong chốn võ lâm, ko ủng hộ cũng ko phục tà. Ngày đó, tại Động Đình Hồ, Chung Tường tự xưng là Chu Vương, Đường Yêu tự xưng là Đại Thánh Thiên Vương, phát động đạo quân với hơn 100.000 tướng sĩ tinh nhuệ vào Nam chống Tống, Nam chống Kim Bình. , khiến cả triều đình nhiều lần hoang mang. e dè.

Sau nhiều thất bại, triều đình cử Nhạc Phi dẫn quân trừng phạt nghĩa binh 1 lượt, đại bản doanh của Thiên Vương Bang bị xóa sổ. Không chịu nổi sự mất mát đấy, Đường Anh – con gái Đường Yêu trở về Động Đình Hồ để quy tụ huynh đệ, khôi phục thanh thế của bang Thiên Vương.

Hà Thành khi bấy giờ là thiên tài kiệt xuất, hết dạ ủng hộ Chung Tường và Đường Yêu. Với đầu óc đầy mưu lược và mưu lược, thủy quân đã trấn giữ Hà Thành nhiều lần đánh tan quân Tống, lập nhiều chiến công hiển hách, hiển hách.

Hà Thanh – Thần Hộ mệnh Thiên vương

Khi nghĩa binh bị Nhạc Phi đánh bại, Hà Thành được người nhà tín phong làm Thiên vương mà ông ko màng tới, tự tiện nhường chức bang chủ cho Dương Anh. Sau lúc kế vị, Dương Anh phong Hạ Thanh làm Hộ quốc, từ đấy tự cho mình là công thần, trở thành kiêu ngạo ngạo mạn mà vẫn 1 lòng vì đại sự của Thiên vương Bang.

Tân Võ Lâm: Hộ pháp của Thiên Vương tái xuất giang hồ 1Tuyệt kỹ Liên Hoàn Thương nổi danh người đời

Trong lúc các người hùng người đời đang ko dừng giành giật ngôi vị bá chủ giang hồ thì Hà Thành bất thần hiện ra khiến võ lâm phải sợ hãi bởi những tuyệt kỹ võ công thượng thừa. Có thể nói ở thời khắc ngày nay, Hà Thành là vị tướng có sức mạnh kinh khủng nhất trong Tân Võ Lâm và chỉ có thể chiêu tập phê chuẩn chức năng Rương Bách Bảo. Rất nhiều game thủ đang muốn chiêu tập cầu thủ này về đội hình của mình. Hà Thành cũng là cái tên được số đông Tân Võ Lâm đề cập nhiều nhất trong những ngày vừa qua.

Cùng nhìn lại người mạnh của Thiên vương bang Hà Thành:

Clip giới thiệu chung Hà Thanh

Trang chủ: https://tvl.360game.vn/

Thông tin được NPH Game san sớt với 2Game

Xem chi tiết bài viết

Tân Võ Lâm: Hộ pháp Thiên Vương bang tái xuất giang hồ

#Tân #Võ #Lâm #Hộ #pháp #Thiên #Vương #bang #tái #xuất #giang #hồ

Trong khi người hùng người đời ko dừng tranh đoạt để được xưng bá giang hồ, hộ pháp Thiên Vương bang Hạ Thành bất thần hiện ra khiến cục diện võ lâm càng thêm căng thẳng.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Thiên Vương bang vốn là 1 trường phái trung lập chốn võ lâm, ko phò chính cũng chẳng phục tà. Ngày đó, tại Động Đình Hồ, Chung Gần giống xưng Sở Vương cùng Dương Yêu tự xưng Đại Thánh Thiên Vương đã cất binh với hơn mười vạn tướng sĩ tinh nhuệ Nam kháng Tống Triều, Bắc kháng Kim Binh, khiến triều đình nhiều phen sợ hãi.
Sau nhiều lần thảm bại, triều đình phái Nhạc Phi lãnh quân thảo phạt khiến nghĩa binh tuần tự bị xoá sổ, đại bản doanh Thiên Vương Bang bị xóa sổ. Không chịu được mất mác đấy, Dương Anh – con gái Dương Yêu đã trở lại Động Đình Hồ chiêu mộ huynh đệ, bình phục lại thanh thế cho Thiên Vương bang.
Hạ Thành lúc đấy là bậc thiên tài xuất chúng, 1 lòng phò tá Chung Tương và Dương Yêu. Với đầu óc đầy mưu lược cùng những chiến thuật xảo diệu, đội thủy quân cho Hạ Thành thống lĩnh nhiều lần đánh tan quân Tống, lập bao chiến công uy vọng hết sức hiển hách.
Hạ Thành – Thiên Vương Địa Hộ Pháp
Khi nghĩa binh đại bại trước Nhạc Phi, Hạ Thành được người người tín nhiệm cất nhắc làm bang chủ Thiên Vương mà y ko màng tới, tình nguyện nhường chức bang chủ lại cho Dương Anh. Sau lúc kế vị, Dương Anh phong Hạ Thành làm Địa Hộ Pháp, từ đấy hắn tự cho mình là 1 công thần, trở thành kiêu ngạo ngạo mạn, mà vẫn 1 lòng vì đại sự của Thiên Vương bang.
Tuyệt kỹ Liên Hoàn Thương danh trấn người đời
Trong khi người hùng người đời ko dừng tranh đoạt để xưng bá giang hồ, Hạ Thành bất thần hiện ra khiến võ lâm phải sợ hãi bởi những tuyệt kỹ thương pháp thượng thừa. Có thể đề cập thời khắc ngày nay, Hạ Thành là vị tướng có sức mạnh kinh khủng nhất trong Tân Võ Lâm và chỉ có thể chiêu tập được phê chuẩn chức năng Bách Bảo Rương. Rất nhiều cao thủ đang ra công chiêu tập để có thể sở hữu cao thủ này cho đội hình của mình. Hạ Thành cũng là cái tên được số đông Tân Võ Lâm đề cập nhiều nhất trong những ngày qua.
Cùng xem qua uy thế của Hộ pháp Thiên Vương bang Hạ Thành:

Clip giới thiệu tướng Hạ Thành
Trang chủ: https://tvl.360game.vn/
Thông tin san sớt của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn
Ham mê là lúc bản thân có đủ độ điên với những gì thích thú, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button