Tin tức

Tân thủ đừng lo vì Rồng Thần Huyền Thoại có tỉ lệ quay tướng SSS cực cao cho bạn tha hồ xây đội hình

Hãy cùng AFKMobi điểm qua những công việc mà tân thủ Rồng Thần Huyền Thoại Mobile cần làm ở giai đoạn đầu game để có một đội hình vừa đủ và không bị thọt nhé!

Rồng Thần Huyền Thoại là tựa game đấu tướng đề tài Dragon Ball vừa được phát hành tại Việt Nam vào ngày 20/07/2021 vừa qua. Trò chơi sở hữu kho tướng vô cùng đồ sộ cùng lối chơi hoàn toàn tập trung vào việc xây dựng đội hình để quyết định thắng thua.

Vì vậy nên mối quan tâm của nhiều người chơi chính là việc làm thế nào để tạo được một đội hình mạnh và vị tướng nào đang là “bá đạo” nhất phiên bản hiện tại. Nếu cũng cùng chung những thắc mắc trên thì các mẹo hữu ích dưới đây sẽ giúp cho bạn rất nhiều đấy:

Tân thủ đừng lo vì Rồng Thần Huyền Thoại có tỉ lệ quay tướng SSS cực cao cho bạn tha hồ xây đội hình 1

Đầu tiên hãy sử dụng toàn bộ giftcode (từ fanpage, group hay trên trang AFKMobi) ngay khi đăng nhập vào game để nhận được các vị tướng cơ bản. Các vị tướng này tuy không quá mạnh nhưng vẫn đủ để giúp bạn vượt phó bản ở giai đoạn đầu game. Nhất là khi game Rồng Thần Huyền Thoại đang được nhiều game thủ “đồn” là sở hữu hệ thống phó bản, tầng tháp “khoai” nhất nhì trong các game thẻ tướng chủ đề 7 Viên ngọc rồng đấy nhé!

Tân thủ đừng lo vì Rồng Thần Huyền Thoại có tỉ lệ quay tướng SSS cực cao cho bạn tha hồ xây đội hình 2

Tiếp theo hãy thử vận may của mình bằng lượt quay tướng đầu tiên. Hãy nhớ chỉ quay một lần duy nhất thôi nhé vì trong lần quay đầu tiên này thì tỉ lệ ra tướng phẩm SSS rất cao.

Nếu thật sự có được một tướng SSS thì việc vượt phó bản của bạn sẽ diễn ra hết sức trơn tru mà nếu không có thì cũng chẳng sao, đội hình cơ bản từ giftcode ở trên cũng đủ để bạn giải quyết nhanh gọn toàn bộ kẻ địch ở các chương đầu tiên.

Tân thủ đừng lo vì Rồng Thần Huyền Thoại có tỉ lệ quay tướng SSS cực cao cho bạn tha hồ xây đội hình 3

Điều quan trọng nhất trong giai đoạn này chính là liên tung nâng cấp các nhân vật hiện có của bạn bằng những nguyên liệu kiếm được trong phó bản của game.

Chính vì bản thân đang sở hữu một đội hình tầm trung nên việc phải bồi dưỡng (lên cấp, cường hóa trang bị, tăng cấp kỹ năng,…) để gia tăng sức mạnh cho các nhân vật là cực kỳ quan trọng.

Tuy hơi tốn thời gian chăm bẵm nhưng đây là công đoạn rất cần thiết trong Rồng Thần Huyền Thoại Mobile để vượt phó bản. Lên cấp đến đâu, nâng nhân vật đến đó. Hãy nhớ nhé!

Kế tiếp hãy tập trung thực hiện nhiệm vụ chính tuyến để nhận được tối đa nguyên liệu. Ở giai đoạn đầu, việc thiếu nguyên liệu để bồi dưỡng đội hình là chuyện xảy ra như cơm bữa.

Chính vì vậy mà bạn cần phải hoàn thành hết từng nhiệm vụ một trong bảng nhiệm vụ chính tuyến, kết hợp song song với việc vượt ải thường và cả ải tinh anh, để có thể tối ưu số lượng nguyên liệu nhận được. Đặc biệt nếu bạn là một “nông dân chính hiệu” thì việc cày cuốc là bắt buộc, không than vãn.

Tân thủ đừng lo vì Rồng Thần Huyền Thoại có tỉ lệ quay tướng SSS cực cao cho bạn tha hồ xây đội hình 4

Bên cạnh đó, AFKMobi xin “bật mí” cho anh em game thủ là dù nhiều người chơi nói rằng chỉ Rồng Namek mới có thể cho bạn các tướng SSS nhưng điều này chỉ đúng một nửa thôi nhé!

Tỉ lệ quay tướng trong game này phải nói là rất cao, cao hơn những game cùng thể loại rất nhiều nên bạn hoàn toàn có thể kiếm tướng SSS từ Rồng Thần bình thường, đặc biệt là với những “dân cày chay” không có nhiều kim cương.

Tân thủ đừng lo vì Rồng Thần Huyền Thoại có tỉ lệ quay tướng SSS cực cao cho bạn tha hồ xây đội hình 5

Tất nhiên, vẫn cần bạn phải có một chút “nhân phẩm” nhưng nhìn chung tướng SSS trong trò chơi này có thể được ví như “rau ngoài chợ” khi có thể quay được cực kỳ dễ dàng.

Hy vọng với những mẹo hữu ích và thông tin mà AFKMobi cung cấp ở trên có thể giúp các tân thủ của game mobile Rồng Thần Huyền Thoại vượt qua được những thử thách của game và đủ can đảm để thử vận may của mình trong hệ thống quay tướng nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/rongthanhuyenthoaiACE/

Trang chủ https://rongthan.vn/teaser/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button