Tin tức

Tân Thiên Long 3D – Tựa game kiếm hiệp 3D già đời nhất Việt Nam sắp cập nhật môn phái mới

Đây là 1 tin đáng mừng cho những người nào đã thích thú hoặc đang đeo đuổi game đóng vai kiếm hiệp Tân Thiên Long 3D lâu 5 tại Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=LteGWiqjR2o

Thiên long bát bộ (TLBB) – tựa game đóng vai PC từng làm nên danh tiếng của NPH FPT Online cách đây cả chục 5, lúc về tay VNG đã đổi tên thành Tân Thiên Long 3D (TTL 3D) đã để lại dấu ấn chẳng thể phai mờ trong lòng người tình game. Thậm chí đã có thời khắc tựa game này đánh bại huyền thoại VLTK 1, 2 về độ hút.

Và theo lịch trình của bản cập nhật kỷ niệm 10 5 game ra mắt tại Việt Nam, sắp đến đây NPH VNG sẽ ra mắt trường phái mới là Quỷ Cốc và đi kèm nhiều sự kiện, chỉnh sửa lôi cuốn trong game. .

Tân Thiên Long 3D - Game kiếm hiệp 3D lâu đời nhất Việt Nam sắp cập nhật môn phái mới 1

Vậy là sau 10 5 dài đằng đẵng, bạn dạng kỷ niệm của TTL 3D cũng có những dấu hiệu khả quan, trước hết là thông tin về trường phái thứ 11 mang tên Quỷ Cốc Tử. Đặc thù nếu bạn là người tình thích game TLBB và đặc trưng là game kiếm hiệp thì chắc hẳn đã nghe nói về Quỷ Cốc từ lâu, thậm chí là trải nghiệm tại máy chủ Trung Quốc.

Tân Thiên Long 3D - Game kiếm hiệp 3D lâu đời nhất Việt Nam sắp cập nhật môn phái mới 2

Theo đấy, mỗi môn sinh của Quỷ Cốc đều có nội công cao, liên kết Thiên Địa Huyền Cơ, ra tay nhanh nhảu, chẳng thể tránh né. Môn đệ Quỷ Cốc từ bé đã luyện Phù Lục Thuật và Quan Tinh Thuật và dung hợp nó vào võ học. Môn đệ Quỷ Cốc ko khống chế nhiều Quan Tinh Thuật, khiến linh lực động, khống chế đối thủ. Võ lâm Quy Cốc thiên về mưu mẹo, môn sinh trổ tài bày binh bố trận, lật ngược tình thế. Môn đệ Quỷ Cốc giỏi nội công và tính chất tấn công Huyền và Hỏa.

Trang chủ https://ttl3d.zing.vn

Xem chi tiết bài viết

Tân Thiên Long 3D – Tựa game kiếm hiệp 3D lọc lõi nhất Việt Nam sắp cập nhật trường phái mới

#Tân #Thiên #Long #Tựa #game #kiếm #hiệp #già #đời #nhất #Việt #Nam #sắp #cập #nhật #môn #phái #mới

Đây quả là tin đáng mừng dành cho những giáo đồ từng yêu quý hoặc đang đeo đuổi tựa game đóng vai kiếm hiệp Tân Thiên Long 3D tại Việt Nam trong suốt thời kì dài vừa mới đây.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Thiên Long Bát Bộ (TLBB) – tựa game đóng vai kiếm hiệp chơi setup trên PC đã từng làm nên danh tiếng của NPH FPT Online cách đây 1 thập kỷ nhưng mà sau này lúc về tay VNG được đổi tên thành Tân Thiên Long 3D (TTL 3D) đã để lại trong lòng người tình game những dấu ấn chẳng thể phai nhòa. Thậm chí có thời khắc trò chơi này đã đánh bại huyền thoại VLTK 1, 2 về độ hút khách.

Và theo lịch trình của bản cập nhật kỷ niệm 10 5 ngày game ra mắt tại thị phần Việt Nam thì sắp đến đây NPH VNG sẽ thực hiện ra mắt trường phái mới Quỷ Cốc và đi kèm nhiều sự kiện, chỉnh sửa thú vị trong game.

Như vậy sau 10 5 đằng đẵng, bạn dạng kỷ niệm của TTL 3D cũng đã có những dấu hiệu khả quan nhưng mà trước hết là thông tin về trường phái thứ 11 mang tên Quỷ Cốc. Đặc thù nếu là người tình game TLBB và đặc trưng là dòng game kiếm hiệp, ắt hẳn các bạn đã nghe ngóng được thông tin về Quỷ Cốc từ lâu hoặc thậm chí đã trải đời nghiệm qua tại máy chủ Trung Quốc rồi.

Theo đấy Quỷ Cốc Đệ Tử đều có nội công cao, chiêu thức liên kết Thiên Địa Huyền Cơ, chiêu thức nhanh nhảu, chẳng thể tránh né. Quỷ Cốc Đệ Tử tu luyện Phù Lục Thuật, Quan Tinh Thuật từ bé và liên kết vào võ công. Quỷ Cốc Đệ Tử ko chế nhiều Quan Tinh Thuật, khiến linh khí đi lại, kềm chế địch thủ. Võ học Quỷ Cốc thiên về mưu lược, môn sinh có bản lĩnh bày ra nhiều kỳ trận, đổi ngược tình thế. Quỷ Cốc Đệ Tử giỏi nội công và tính chất tấn công Huyền, Hỏa.
Trang chủ https://ttl3d.zing.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. 5 nay 23 tuổi hiện đang lẻ loi. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để mày mò về chúng. Mình khá nghiêm chỉnh trong công tác nhưng mà cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button