Tin tức

Tân Kỷ Nguyên – Gamate game nhập vai fantasy màn hình dọc độc lạ đến Việt Nam(Tin độc quyền)

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai màn hình dọc có đồ họa 3D đẹp mắt mang tên Tân Kỷ Nguyên Mobile đã được NPH Gamate đưa về Việt Nam thành công. Đây được xem như là phiên bản tinh giản, thiên hướng cày cuốc rảnh tay so với nguyên bản game Kỷ Nguyên Huyền Thoại – Gamota đã ra mắt thị trường game Việt vào hồi đầu năm 2020.

Tân Kỷ Nguyên thuộc thể loại MMORPG 3D màn hình dọc sở hữu một bản đồ liền mạch rộng lớn. Nơi game thủ có thể thỏa sức luyện cấp cày đồ, PK mọi lúc mọi nơi mà không gặp phải nhiều giới hạn về địa hình.

Đi cùng với đó là sự cải tiến trong cách thức phát triển gameplay và đường hướng xây dựng nhân vật khi game không phân chia class mà thay vào đó là nhánh Vũ khí sử dụng cũng như Bộ kỹ năng Bị động, Thiên phú vô cùng đa dạng.

Tất cả hứa hẹn sẽ đáp ứng được sự mong mỏi của cộng đồng người chơi vốn yêu thích thể loại nhập vai cày cuốc kiểu rảnh tay vào trải nghiệm.

Tân Kỷ Nguyên - Gamate game nhập vai fantasy màn hình dọc độc lạ đến Việt Nam 1

Theo đó trò chơi lấy bối cảnh chính là khu Châu Âu thời đại mới, nơi hai thế lực Tân Thế Giới và Lục Địa Cổ Đại đều cố gắng để giành được Viên Ngọc Hỗn Mang quyền lực vô hạn.

Và bằng những cách tân hiện đại từ ngoại hình, vũ khí, trang phục cho đến thiết kế khung cảnh, quái vật,…sẽ giúp người chơi được đổi gió so với các game nhập vai phong cách tiên hiệp, kiếm hiệp vốn xuất hiện quá nhiều trên thị trường hiện nay!

Tân Kỷ Nguyên - Gamate game nhập vai fantasy màn hình dọc độc lạ đến Việt Nam 2

Do là sản phẩm Idle RPG thiên về dạng tổ đội hợp sức săn boss Thế giới, PK đối chiến không ngừng nghỉ mà game Tân Kỷ Nguyên – Gamate cung cấp rất nhiều hoạt động PvE lẫn PvP liên server đa dạng cho người chơi thử sức chinh phục.

Tân Kỷ Nguyên - Gamate game nhập vai fantasy màn hình dọc độc lạ đến Việt Nam 3

Tuy nhiên, đó chưa phải là điểm dừng khi một loạt những tính năng hấp dẫn khác như hệ thống Bang hội, hệ thống chinh phạt liên Lục địa, tự do sáng tạo Ngoại hình, hệ thống Pet đa dạng, Cường hóa Trang Bị, Thú cưỡi – Cánh ảo hóa đẹp mắt..v..v..được xây dựng tỉ mỉ.

Các tính năng đặc sắc của Tân Kỷ Nguyên Mobile:

+ Là tựa MMORPG full 3D màn hình dọc lấy chủ đề fantasy độc nhất ở thị trường Việt Nam.
+ Lối chơi Idle rảnh tay – Săn Boss cả ngày không chán.
+ Hơn 10 nhánh kỹ năng, 100+ hướng xây dựng nhân vật .
+ Đại chiến liên server – Tung hoành thế giới mới.
+ Cày cuốc hăng say – Đếm ngày lên VIP.
+ Trăm set thời trang – Chất không đụng hàng.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tkn.gamate.vn/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button