Tin tức

Tam Sinh Tam Thế Soha ấn định ngày ra mắt với nhiều sự kiện ưu đãi vô cùng lớn

Gần đây, NPH SohaGame đã ấn định thời kì phát hành tựa game đóng vai tu luyện cấp độ chuyển sinh mang tên Tam Sinh Tam Thế Soha vào ngày 21/11/2018.

Cuối cùng sau 1 thời kì siêng năng lắng tai tập thể Three Births Three Worlds Soha đã chính thức ra mắt trang chủ và ấn định ngày mở game vào ngày 21 tháng 11 5 2018. Tham gia vào trò chơi này, game thủ sẽ hóa thân thành 2 class Nam Nữ, ​​tuyển lựa hướng tăng trưởng cho riêng mình, biến thành Dạ Hoa, Bạch Thiển, Mộ Uyển, Ly Kính, Phượng Cửu hay dễ dàng là sống tự do. cuộc sống tự do, tự phiêu lưu, tự kiếm tìm hạnh phúc. Tất cả sẽ được truyền tải bằng đồ họa 3D lãng mạn mượt nhưng mà và đậm chất ngôn tình.

Tam Sinh Tam Thế Soha ấn định ngày ra mắt với nhiều sự kiện khuyến mại hấp dẫn 0 đồng

Tam Sinh Tam Thế Mobile còn đem đến cho người chơi hàng loạt y phục hoa mỹ, thú cưỡi khổng lồ và hệ thống Pet cá tính Loli dễ thương. Ngoài ra, Thần Binh, Pháp Bảo, Cánh, Tựa, Phụ cũng là những nguồn lực chiến đáng kể cho đối tượng của mỗi game thủ.

Tam Sinh Tam Thế Soha ấn định ngày ra mắt với nhiều sự kiện khuyến mại khủng 1

Dù xinh xắn, kì bí là vậy mà game mobile Tam Sinh Tam Thế Soha vẫn là 1 game đóng vai chuẩn mực với hệ thống chức năng PK bá đạo. Tam giới hỗn loạn là tương tự, xen kẽ giữa ân và ân oán, bạn và thù, mỗi bước trên trận mạc đều có thể dẫn tới tử vong, 1 nhát dao cũng là 1 làn sóng nhân sinh.

Tam Sinh Tam Thế Soha ấn định ngày ra mắt với nhiều sự kiện khuyến mại khủng 2

Có thù thì có nhân duyên, có xung đột mới biết người nào là bạn người nào là thù, thủ mới biết người nào là người hùng, người nào là kẻ tiểu nhân. Chiến trường ở khắp nơi: Bang hội, Trường đấu online, Định mệnh, Thiên Thành Đạt Bảo, Hoa Sơn Luận Kiếm…. Vòng luân hồi bị xáo trộn, tam giới đầy máu mê, người nào mới là chủ sở hữu thực thụ vẫn là 1 dấu hỏi phệ.

Tam Sinh Tam Thế Soha ấn định ngày ra mắt với nhiều sự kiện khuyến mại khủng 3

Tuy nhiên, game thủ có thể yên tâm rằng họ ko lẻ loi trên trận mạc ấy, có bang hội, có anh em, thậm chí còn có người tình luôn đi cùng, cãi vã giữa 2 người có thể phát triển thành hỗn loạn. tranh đấu với hàng trăm người trong tích tắc. Trong khi gian nan, bạn sẽ biết người nào là bạn và người nào là địch thủ của mình. Cũng chính những khi này, bạn mới thấy được tình anh em, trò ảo nhưng mà thực.

Trang chủ https://tsttmobile.vn
Đón nhận game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamsinhtamthemobile

Nếu bạn chơi Tam Sinh Tam Thế Mobile hay bất cứ game nào của SohaGame thì đừng bỏ dở gói siêu tiết kiệm 11K để nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví để nhận KM tại đây: https://bit.ly/2S9kJ47

Tam Sinh Tam Thế Soha ấn định ngày ra mắt với nhiều sự kiện khuyến mại khủng 4

Tam Sinh Tam Thế Soha ấn định ngày ra mắt với nhiều sự kiện khuyến mại khủng 5

Tam Sinh Tam Thế Soha ấn định ngày ra mắt với nhiều sự kiện khuyến mại khủng 6

Xem chi tiết bài viết

Tam Sinh Tam Thế Soha ấn định ngày ra mắt với nhiều sự kiện khuyến mãi hết sức phệ

#Tam #Sinh #Tam #Thế #Soha #ấn #định #ngày #mắt #với #nhiều #sự #kiện #ưu #đãi #vô #cùng #phệ

Gần đây NPH SohaGame đã ấn định thời khắc ra game đóng vai tu tiên luyện cấp luân hồi mang tên Tam Sinh Tam Thế Soha vào ngày 21/11/2018 đến.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để khởi đầu hành trình trong Pokemon GO

Cuối cùng sau 1 thời kì siêng năng thả thính tập thể thì Tam Sinh Tam Thế Soha đã chính thức ra mắt trang chủ và ấn định ngày mở game vào 21/11/2018 đến. Tham gia vào game này game thủ sẽ hóa thân vào 2 class Nam và Nữ, tự chọn hướng tăng trưởng cho bản thân, biến thành Dạ Hoa, Bạch Thiển, Mặc Uyên, Ly Kính, Phượng Cửu hay dễ dàng là tự do sống cuộc đời thung dung tự tại, tự lưu lạc, tự mưu cầu hạnh phúc. Tất cả sẽ được tuyền tải bằng nền đồ họa 3D mượt nhưng mà lãng mạn và đậm chất ngôn tình.

Tam Sinh Tam Thế Soha Mobile còn đem đến cho người chơi loạt thời trang hoa mỹ, dàn thú cưỡi khổng lồ và hệ thống Pet cá tính Loli cực dễ thương. Ngoài ra Thần Binh, Pháp Bảo, Cánh, Danh Hiệu, Phù cũng là những nguồn tăng lực chiến cực đáng kể dành cho đối tượng của mỗi game thủ.

Tuy diễm kiều là thế, huyền huyễn là thế mà game mobile Tam Sinh Tam Thế Soha vẫn là 1 tựa game đóng vai chuẩn mẫu với hệ thống chức năng PK đậm chất hằn thù. Tam giới đao binh vốn là vậy, xoay vòng giữa ân và ân oán, bạn và thù, mỗi bước chân trận mạc đều có thể dẫn tới cái chết, 1 đao vung lên cũng chính là trần giới dậy sóng.

Có hằn thù thì mới có lương duyên, có tranh chấp mới biết người nào là bạn người nào là thù, động thủ mới biết người nào là người hùng, người nào là tiểu nhân. Chiến trường ở khắp mọi nơi: Bang hội Tranh bá, Trường đấu Online, Vận Tiêu, Thiên Thành Đoạt Bảo, Hoa Sơn Luận Kiếm…. vòng tròn luân hồi đảo ngược, tam giới sặc mùi máu tanh, người nào mới là chủ sở hữu thật sự vẫn chỉ là 1 dấu chấm hỏi phệ.

Tuy nhiên game thủ có thể yên tâm rằng mình chẳng phải cô độc trên trận mạc đấy, còn có bang hội, còn có huynh đệ, thậm chí còn có ý trung nhân luôn đi cùng bên cạnh, xích mích 2 người có thể biến thành hỗn chiến trăm người chỉ trong nháy mắt. Trong thiến nạn mới biết người nào là bạn người nào là thù, cũng chính những khi này mới có thể thấm được cái tình anh em, game ảo nhưng mà cái tình đấy là thật.
Trang chủ https://tsttmobile.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamsinhtamthemobile
 
Nếu bạn chơi Tam Sinh Tam Thế Mobile hoặc bất cứ game nào của SohaGame, đừng nên bỏ dở gói nạp siêu tiết kiệm 11K nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví nhận KM tại đây: https://bit.ly/2S9kJ47

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. 5 nay 23 tuổi hiện đang cô đơn. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để mày mò về chúng. Mình khá nghiêm chỉnh trong công tác mà cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button