Hướng Dẫn

Tam Quốc: Công Thành Thiên Hạ thêm một game thẻ tướng kiểu mới nữa về Việt Nam trong năm 2022(Tin độc quyền)

Tam Quốc: Công Thành Thiên Hạ thuộc thể loại game đấu tướng chiến thuật kiểu mới sắp ra mắt giới game thủ Việt vào dịp đầu năm mới 2022.

Tam Quốc: Công Thành Thiên Hạ vẽ dựng lên một thế giới 3Q phân tranh thu nhỏ đầy tinh xảo với nhiều cuộc chiến lớn nhỏ diễn ra bất kể ngày đêm, bất kể mọi biên ải hay thành trì.

Trong game người chơi sẽ vào vai một vị Chúa Công trẻ tuổi tài ba đang trên con đường thống nhất Thiên Hạ, đem lại hòa bình và ấm no cho muôn dân.

Để đạt được lý tưởng này người chơi phải không ngừng thu thập tài nguyên, gầy dựng binh lực hoặc xa hơn nữa là gia nhập liên minh để cùng các người chơi khác đi công thành chiếm đất.

Tam Quốc: Công Thành Thiên Hạ thêm một game thẻ tướng kiểu mới nữa về Việt Nam trong năm 2022 1
Hòa mình vào sự hỗn loạn của thời kỳ Tam Quốc phân tranh, tận hưởng cảm giác thành tựu khi đưa ra được sách lược hay, khi cùng quân đoàn của mình giành chiến thắng mọi thế trận!

Tiếp đến tính chiến lược và trận hình cũng là 1 điểm sáng của game Tam Quốc: Công Thành Thiên Hạ khi đem lại nhiều trải nghiệm chiến trận thú vị cho người chơi.

Cụ thể trò chơi đã đào sâu vào thời kỳ Tam Quốc nguyên bản, kết hợp các dữ kiện và địa danh lịch sử có thật để từ đó xây dựng nên 1 hệ thống quan ải, võ tướng hay lột tả các hoạt động PvE, PvP đầy kinh điển.

Tam Quốc: Công Thành Thiên Hạ thêm một game thẻ tướng kiểu mới nữa về Việt Nam trong năm 2022 2

Tướng lĩnh và Quân sĩ trong game được phân thành 4 loại Thất Sát (thiên về sát thương), Phá Quân (thiên về khống chế), Tham Lang (thiên về hỗ trợ), Thiên Canh (thiên về quấy nhiễu) có tính khắc chế lẫn nhau trong trận đánh.

Như tranh đoạt cứ điểm, lôi đài tranh bá hay hỗn chiến quân đoàn, hỗn chiến liên server..v..v..tất cả đều có đủ.

Nhìn chung game luôn đáp ứng mọi nguyện vọng của người chơi, từ giành ngai vàng thống nhất thiên hạ cho đến viễn chinh Tây Vực hoặc đơn giản chỉ muốn khám phá những chiến loạn hùng hồn thời Tam Quốc.

Tam Quốc: Công Thành Thiên Hạ thêm một game thẻ tướng kiểu mới nữa về Việt Nam trong năm 2022 3

Tam Quốc: Công Thành Thiên Hạ thêm một game thẻ tướng kiểu mới nữa về Việt Nam trong năm 2022 4

Mặt khác Tam Quốc: Công Thành Thiên Hạ Mobile cũng phá vỡ những quy tắc chiêu mộ tướng kiểu truyền thống khi người chơi có thể tích mảnh đổi tướng hay nhận nhiều lượt quay và KNB miễn phí thông qua các mốc thành tựu, phúc lợi lẫn chuỗi nhiệm vụ, hoạt động dai dẳng của game.

Tam Quốc: Công Thành Thiên Hạ thêm một game thẻ tướng kiểu mới nữa về Việt Nam trong năm 2022 5

Điều này hòng mang đến một môi trường game công bằng, nghiêng về tính chiến lược hơn chứ không phải đơn thuần kiểu pay to win.

+ Đối kháng nghìn người, đấu tướng ác liệt.
+ Luyện binh, thu thuế, tích quân lương đánh trận trường kỳ.
+ Hàng chục lối chơi độc đáo, tự do thực hiện chiến lược đến cùng.
+ Tổ hợp thế trận, kết hợp tinh tượng khắc chế mọi kiểu trận hình.

Fanpage https://www.facebook.com/3Qcongthanhthienha

Trang chủ https://3qctth.yosemite-game.com/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button