Nấu ăn

TẠI SAO Bạn làm BÁNH BÒ NƯỚNG luôn bị xẹp?? Lưu ý điều này để BÁNH BÒ luôn thành công by Vanh Khuyen



Bánh Bò Rễ Tre, Bánh Bò Đường Thốt Nốt, Bánh Bò Lá Dứa… Bánh Bò nướng hay Bánh Bò hấp luôn là món ăn được nhiều người yêu thích. Bánh Bò nướng có nhiều Rễ Tre và mềm mại thơm mùi Nước Cốt Dừa. Bánh Bò Đường Thốt Nốt hay Bánh Bò Lá Dứa có Trứng không cần ủ Men làm nhanh lẹ.

Đặc biệt Bánh Bò Rễ Tre này KHÔNG SỬ DỤNG nhiều Bột Nổi ăn không tốt cho sức khỏe.

Và chỉ cần lưu ý điều này Bánh Bò sẽ không bao giờ thất bại.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có Bánh BÒ nướng ngon cho gia đình!

❤️ Vui lòng bấm ĐĂNG KÝ miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm Bánh Bò nướng Lá Dứa ở đây

* Xem thêm cách làm Bánh Bò Hấp và Bánh Bò nướng ủ Men ở đây

* Bánh Bò Dừa nướng Chảo không cần ủ Men ở đây

* Bánh Bò Dừa nướng Chảo ủ Men ở đây

* Cách làm các loại Bánh Bò khác ở đây

* Xem thêm các Món ăn Vặt ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhbovanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Cám ơn Hoang Nam Thomas Le ý tưởng dùng Khuôn nhỏ Muffin nướng Bánh luôn thành công này!

NGUYÊN LIỆU
– Đường Thốt Nốt 200gr – 220gr
– 300ml Nước Cốt Dừa
– Chút Muối

– Bột Năng 260gr
– Bột Gạo 10gr
– 2mcf Bột Nổi 9gr
– 1/4mcf Muối
– 6 Trứng
– Vani
– 15ml Dầu Dừa hoặc Bơ

INGREDIENTS
– Palm sugar 200gr – 220gr
– 300ml coconut cream
– Pinch of sauce

– 1 1/3cup Tapioca starch 260gr
– 1 Tbsp. rice flour 10gr
– 2 tsp. Baking powder 9gr
– 1/4 tsp. salt
– 6 eggs
– Vani
– 1 Tbsp. Coconut oil 15ml

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button