Nấu ăn

TAI HEO NGÂM CHUA NGỌT trắng giòn – Cách làm KHÔNG PHÈN CHUA, Món ăn để nhớ TẾT XƯA by Vanh Khuyen



TAI HEO NGÂM CHUA NGỌT hay TAI HEO THẤU, TAI HEO NGÂM GIẤM ĐƯỜNG chua ngọt là món ăn mà ngày Xưa trong ngày Tết lúc nào cũng có. Muốn cho món Tai Heo giòn giòn chua dịu ngọt thanh nhẹ không quá gắt và không bị nhũn hay bị nhớt cũng cần có bí quyết.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ theo yêu cầu của một số bạn món ăn này. Hy vọng kịp để các bạn làm món ăn không thể thiếu trong ngày Tết năm nay

Nguyên liệu
– Tai Heo 1kg
– Củ Hành Tím 50gr
– Gừng 15gr
– Hành tím 150gr
– Gừng 27gr
– Tỏi 50gr
– Ớt cay hoặc không cay
– Muối để rửa
– Natron – Baking Soda để rửa
– Giấm để ngâm

* Xem thêm Chân giò Heo ngâm chua ngọt ở đây

* Dưa Chua và Dưa cải Muối chua các loại ở đây

* Món ăn Ngày Tết

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả hơn 500 món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 8h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

#taiheongamchuangot #monngonngaytetvk
#vanhkhuyenleyoutube

Related Articles

26 Comments

  1. Hôm nay mình làm tại heo ngâm chua ngọt
    Coi lại để làm
    Cảm ơn Vành Khuyên rất nhiều đã chỉ dẫn một cách chu đáo
    Chúc Vành Khuyên và gia đình một năm mới Canh Tý 2020 tràn đầy hạnh phúc ,vạn sự như Ý ,dồi dào sức khỏe ,và luôn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button