Tác giả My Hero Academia tiết lộ ngoại hình và diện mạo ‘full không che’ của Toru Hagakure!

Chưa bao giờ bộc lộ tài năng tiềm ẩn của mình, Toru Hagakure gần đây đã được minh họa bởi tác giả của My Hero Academia: The 1 WAIFU ĐẦU TIÊN của Học viện Siêu anh hùng là đây!

Toru Hagakure là ai?

Tác giả My Hero Academia tiết lộ ngoại hình và diện mạo ‘full không che’ của Toru Hagakure!

Toru là một nhân vật phụ trong manga và anime Boku No Hero Academia – My Hero Academia – Học viện siêu anh hùng. Anh ấy là học sinh của Lớp 1-A tại UA và là bạn cùng lớp của nhân vật chính Deku.

Toru’s Oddity (kosei) là “vô hình”. Khả năng này kích hoạt mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi Toru đang ngủ. Vì vậy, ngoại hình của cô chưa bao giờ được bộc lộ hết trước công chúng.

Toru có một mối quan hệ rất đặc biệt với Ojiro. Trong số các cặp đôi Boku no Hero Academia, Toru x Ojiro được nhiều người hâm mộ đẩy thuyền hơn, mặc dù họ khá mờ nhạt trong câu chuyện.

Cho xem nhiều hơn: 10 cặp đôi yêu thích của My Hero Academia (Phần 2)

My Hero Academia Writer tiết lộ diện mạo “được khám phá hoàn toàn” của Toru Hagakure

Toru Hagakure xuất hiện

Trong tập 337 của MHA, lần đầu tiên Toru tiết lộ khuôn mặt của mình với độc giả trên toàn thế giới. Mặc dù chỉ xuất hiện một phần nhưng ai cũng phải thừa nhận rằng cô gái này vô cùng xinh đẹp, có khả năng lọt vào top đầu của Waifus tại Học viện Siêu anh hùng.

Để chiều lòng người hâm mộ, nhà văn Kohei của My Hero Academia mới đây đã đăng tải một bức ảnh full HD không che của Toru. Chỉ vài giờ sau, bức ảnh của tác giả đã nhận được hàng trăm nghìn lượt thích và chia sẻ. Mọi người đều rất hài lòng với sự xuất hiện của Toru.

học viện anh hùng của tôi Toru Hagakure

Hình ảnh trên được vẽ bởi Kohei-sensei để quảng bá cho tập 34 sắp phát hành của My Hero Academia. Nếu bạn may mắn, nó có thể được thêm vào phần tác giả trong bộ sưu tập.

Kể từ khi Toru ra mắt, các bức ảnh fanart liên tục xuất hiện. Sự ủng hộ của khán giả cho thấy mặc dù một nhân vật phụ không ảnh hưởng nhiều đến cốt truyện, nhưng bạn vẫn có thể tạo ra cảm xúc cho khán giả nếu biết cách sử dụng nó.

Cho xem nhiều hơn: Hagakure Toru gây sốc với loạt ảnh fanart – The Most Beautiful Waifu My Hero Academia đây rồi!

My Hero Academia hiện đang trong quá trình phát triển gần đây và sẽ sớm kết thúc vào năm 2022 – 2023. THPT Phạm Hồng Thái luôn cập nhật những thông tin mới nhất về My Hero Academia, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Cho xem nhiều hơn: My Hero Academia đã phải đẩy nhanh cốt truyện vì… khán giả không thích nó!

Tham gia cộng đồng fan hâm mộ anime manga và theo dõi những thông tin nóng hổi tại đây:

  • #Tác #giả #Hero #Academia #tiết #lộ #ngoại #hình #và #diện #mạo #full #không #che #của #Toru #Hagakure