Truyện

Tác giả Hunter X Hunter cập nhật trang truyện vẽ full nhân vật Kurapika báo hiệu sắp ra mắt chap 391

Mỗi lần Yoshihiro Togashi cập nhật Tweet mới đều khiến số đông mạng xôn xao vì hy vọng sự hiện ra của Hunter X Hunter chap 391

Hunter X Hunter là bộ manga được công bố sẽ sớm quay về vì Yoshihiro Togashi – tác giả của bộ truyện – đã hồi phục và quay quay về viết chương mới.

Cách đây không lâu, tác giả đã cập nhật trên Twitter của mình bản phác thảo đầy đủ về 1 đối tượng và điều này khiến số đông fan khá mong đợi vào diễn biến mới của truyện.

Trong Sketch mới nhưng tác giả đăng tải, đấy chính là đối tượng Kurapika – đối tượng chính của arc đang diễn ra. Đáng buồn là ở quá trình này Gon và Kilua vẫn ko hiện ra trong những diễn biến mới của manga vì tác giả muốn tập hợp tăng trưởng diễn biến câu chuyện cho Kurapika nhiều hơn.

Tác giả của Hunter X Hunter đã cập nhật trang manga vẽ đầy đủ nhân vật Kurapika, báo hiệu chương 391 sắp ra mắt

Theo như những gì trợ lý của Togashi san sớt, tác giả muốn vẽ chí ít 10 chương trước lúc chính thức quay về.

Tác giả Hunter X Hunter cập nhật trang truyện vẽ đầy đủ nhân vật Kurapika, báo hiệu chương 391 2 sắp ra mắt

Cách đây không lâu, tác giả Yoshihiro Togashi đã có cơ hội san sớt với khán giả những gì mình phải trải qua chỉ cần khoảng đứt quãng của Hunter X Hunter. Mangaka cho biết anh gặp khó khăn rất nghiêm trọng với cột sống và anh “chẳng thể lau mông” lúc đi vệ sinh. Mỗi lần đi đi ngoài, thầy Togashi phải rất nặng nhọc mới tắm rửa sạch bóng.

Mãi tới 2 tuần trước (nghĩa là đâu đấy vào nửa đầu tháng 6 5 2022, lúc tác giả mở màn sáng tác quay về) thì mọi chuyện mới bình ổn hơn. Tác giả san sớt rằng sau khoảng 2 5 chẳng thể ngồi trên ghế vì vấn đề sức khỏe, Yoshihiro Togashi đã tìm cách từ bỏ lối sống cũ ko lành mạnh để có thể tiếp diễn sáng tác Hunter X Hunter. Mangaka 56 tuổi cũng khuyên mọi người:

Chăm sóc tốt cho lưng của bạn.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Tác giả Hunter X Hunter cập nhật trang truyện vẽ full đối tượng Kurapika báo hiệu sắp ra mắt chap 391

#Tác #giả #Hunter #Hunter #cập #nhật #trang #truyện #vẽ #full #nhân #vật #Kurapika #báo #hiệu #sắp #mắt #chap

Cứ mỗi lần Yoshihiro Togashi cập nhật Tweet mới thì lại làm cho số đông mạng xôn xao vì mong đợi sự hiện ra của Hunter X Hunter chap 391

Hunter X Hunter là bộ manga được công bố sẽ quay lại sớm thôi vì Yoshihiro Togashi – tác giả của bộ truyện – đã khỏe và quay quay về việc sáng tác các chương truyện mới.
Vừa vừa qua thì tác giả đã cập nhật trên Twitter của mình 1 bản sketch full toàn thể 1 đối tượng và điều này làm cho số đông người ái mộ khá mong đợi về diễn biến mới của câu chuyện.
Trong bản Sketch mới nhưng tác giả đa đăng thì đấy chính là đối tượng Kurapika – đối tượng chính của arc truyện đang diễn ra. Đáng buồn là trong quá trình này thì Gon và Kilua vẫn ko hiện ra trong những diễn biến mới của manga vì tác giả muốn tập hợp vào việc tăng trưởng diễn biến câu chuyện cho Kurapika hơn. 

Theo những gì nhưng trợ lý của Togashi san sớt thì tác giả muốn phải vẽ được chí ít 10 chương truyện trước lúc chính thức quay lại.

Cách đây không lâu, tác giả Yoshihiro Togashi đã có dịp san sớt với khán gải những gì ông đã phải trải qua chỉ cần khoảng tạm ngưng Hunter X Hunter. Mangaka cho biết bản thân gặp khó khăn vô cùng nghiêm trọng về cột sống và ông đã “chẳng thể làm sạch mông của mình” lúc đi vệ sinh. Cứ mỗi lần đi ngoài, Togashi-sensei phải xoay sở rất cực nhọc để tắm rửa và tự vệ sinh cho chính mình.
Phcửa ải tới tận 2 tuần trước (tức đâu đấy nửa đầu tháng 6/2022, lúc tác giả mở màn sáng tác lại) thì mọi chuyện mới trở thành bình ổn hơn. Tác giả san sớt rằng sau khoảng 2 5 chẳng thể ngồi trên ghế vì vấn đề sức khỏe, Yoshihiro Togashi đã tìm cách từ bỏ lối sống cũ thiếu lành mạnh để có thể tiếp diễn sáng tác Hunter X Hunter. Vị mangaka 56 tuổi cũng khuyên lơn mọi người:

Hãy lưng mình thật tốt nhé.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button