Tin tức

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan – VTC game nhập vai chủ đề trừ tà diệt ma về Việt Nam(Tin độc quyền)

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai chủ đề ma mị mang tên Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan đã được NPH VTC Mobile đưa về Việt Nam thành công.

Nếu đã là một fan cứng của dòng phim truyện ma kinh dị thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến series Cương Thi rất nổi tiếng của cố diễn viên Lâm Chánh Anh ở những thập niên 80 ~ 90.

Trong bất kỳ vai diễn nào ông luôn mặc áo choàng hoàng đạo, đầu đội mũ bát quái, tay cầm kiếm gỗ đào. Khi đối phó với lũ thây ma, cương thi thì không hề run sợ, ngược lại khí phái trấn áp yêu tà tuyệt đối. Ông cũng là người đi đầu trong việc mang hình ảnh đạo sĩ trừ ma trong các Phim Cương Thi cổ trang đến với đông đảo khán giả.

Thì bất ngờ trong năm 2022, NPH VTC Mobile đã công bố dự án game nhập vai di động mới lấy tên gọi Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan đầy mới lạ. Điểm đáng nói đây là sản phẩm MMORPG 3D chủ đề trừ tà diệt ma đầu tiên tại Việt Nam và có sử dụng hình tượng diễn viên nổi tiếng Lâm Chánh Anh làm nhân vật chính.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan - VTC game nhập vai chủ đề trừ tà diệt ma về Việt Nam 1

Dấn thân vào game người chơi sẽ bước vào thế giới ma mị đầy kinh hãi, nơi tồn tại những oan hồn – ma quỷ từ âm ti địa ngục luôn vất vưởng bám níu quấy nhiễu lấy người sống.

Lúc này bạn sẽ cùng với đồng đội của mình để tìm cách trừ yêu diệt ma và mở khóa những vật dụng được phong ấn hàng trăm năm. Đây hầu hết là những món đồ quý giá và mang lại sức mạnh tâm linh kỳ diệu.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan - VTC game nhập vai chủ đề trừ tà diệt ma về Việt Nam 2

Được biết ở phiên bản hiện tại game có tổng cộng 3 class là Đan Phù, Kiếm Cang và Pháp Kỳ. Mỗi class lại có những đặc điểm phái và bộ kĩ năng khác nhau, ưu nhược rõ ràng. Đặc biệt trong giao diện tạo nhân vật, mỗi class có thông tin riêng về bối cảnh của nhân vật tương ứng với trong game.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan - VTC game nhập vai chủ đề trừ tà diệt ma về Việt Nam 3

Điểm khác biệt nữa mà bất kể ai nhìn vào game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan sẽ thấy chính là tông màu trầm u tối theo đúng kiểu nhập vai cổ trang. Bên cạnh đó chính bối cảnh game đan xen giữa thế giới hiện đại cho đến những khung cảnh núi non hùng vĩ của đất nước Trung Hoa xưa. Chỉ riêng điều đó thôi đã tạo nên sự khác biệt cực kì lớn của trò chơi với đại đa số game nhập vai chủ đề Tiên hiệp, Kiếm hiệp đang đầy rẫy tại thị trường Việt Nam hiện nay!

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan - VTC game nhập vai chủ đề trừ tà diệt ma về Việt Nam 4

Tại đây bạn có thể chu du đây đó, khám phá mọi địa danh để tìm kiếm các oan hồn vất vưởng, hàng yêu trừ ma, thỉnh thần nhập quỷ. Tiếp đến là sử dụng những câu thần chú diệt trừ Cương Thi kinh điển trong phim ảnh hay những đồ nghề trấn yêu như La Bàn, Đạo Ấn đầy quen thuộc.

Chưa dừng lại ở đó game còn cung cấp một chuỗi công năng bổ trợ sức mạnh cho người chơi như Thần Thú, Thần Khí, Yêu Linh, Thỉnh Thần,..v..v..để bạn thỏa sức rèn luyện, nâng cao tay nghề diệt ma của mình!

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan - VTC game nhập vai chủ đề trừ tà diệt ma về Việt Nam 5

Ngoài hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, bản đồ thế giới mở rộng lớn ra thì game rất chú trọng vào các hoạt động khám phá câu chuyện ma quỷ rùng rợn theo hình thức vượt phó bản cá nhân cho tới tổ đội đậm tính hóc búa. Bởi lẽ các phó bản trong game này được thiết kế rất tinh tế đi kèm nhiều loại cạm bẫy, câu đố lẫn các bãi quái, boss canh giữ đậm tính thử thách.

Các tính năng nổi bật của game Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan – VTC Mobile:

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan - VTC game nhập vai chủ đề trừ tà diệt ma về Việt Nam 6

+ Thỉnh thần nhập ma: Đây là tính năng nổi bật và sáng giá nhất của trò chơi khi cho phép người chơi có thể chiêu mộ rất nhiều Thần Tướng trên trời dưới đất để hóa thân kế thừa sức mạnh của họ. Qua đó mỗi hình hài khác nhau sẽ mang đến một bộ skill chủ động với các hiệu ứng chiến đấu hoàn toàn khác biệt. Qua đó game cho phép người chơi không ngừng thay đổi kiểu cách chiến đấu và combo skill liên hồi lên người đối phương.

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan - VTC game nhập vai chủ đề trừ tà diệt ma về Việt Nam 7

+ Đầy đủ đồ nghề hàng yêu: Nếu đã xem qua các bộ phim về Cương Thi ắt hẳn bạn sẽ thấy có rất nhiều công cụ hành nghề của các tay Đạo Sĩ như La Bàn, Thần Thú, Thần Khí, Yêu Linh, Đạo Ấn,..v..v..thì ở game này còn nhiều hơn thế nữa!

Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan - VTC game nhập vai chủ đề trừ tà diệt ma về Việt Nam 8

+ Các câu thần chú kinh điển: Diệt ma trừ ta không phải là chuyện lấy mạnh đè yếu mà nó còn liên quan đến các câu thần chú cổ xưa để các Đạo Sĩ phong ấn, diệt trừ đến tận cùng gốc rễ của vấn đề ma quỷ án ngữ nơi dương gian.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/daosixuatquan.vn

Trang chủ http://daosixuatquan.vn/coming/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button