Tin tức

T1 Valorant chiêu mộ “nhân tố bí ẩn” của 100 Thieves


T1 sắp hoàn thành đội hình Valorant của mình với việc chiêu mộ tài năng trẻ 16 tuổi của 100 Thieves – seven.

Tổ chức esports lừng danh T1 được báo cáo là đang thảo luận về việc kí hợp đồng với tuyển thủ dự bị của 100 Thieves là Johann “seven” Hernandez. Trong suốt mùa chuyển nhượng vừa rồi, T1 đã có rất nhiều sự thay đổi về mặt đội hình Valorant của mình, tiêu biểu nhất là có được chữ kí của IGL Joshua “steel” Nissan – tuyển thủ Valorant đang thi đấu cho 100 Thieves lúc ấy.

Mới đây, T1 vừa nói lời chia tay với tuyển thủ Timothy “Autimatic” Ta, người vừa có ý định quay trở lại tựa game cũ CS:GO sau khoảng thời gian chuyển sang Valorant như một bước ngoặt trong sự nghiệp của mình. Một vài cái tên khác như Matthew “Cryocells” Panganiban hay Tanner “TiGG” Spanu nhưng không có được kết quả tốt.

T1 Valorant chiêu mộ nhân tố bí ẩn của 100 Thieves 2

Seven vốn dĩ đã có thể thi đấu chính thức trong giải đấu Valorant Champions Tour. Tuyển thủ 16 tuổi này gia nhập 100 Thieves vào tháng 9 sau khi đội tuyển 100T về đích ở vị trí thứ 4 chung cuộc trong giải đấu VCT Master Berlin. Mặc dù đã gia nhập đội tuyển này nhưng seven vẫn chưa ra sân trận nào vì 100 Thieves đang có một sự thay thế tốt hơn anh rất nhiều là cựu phân tích viên Aaron “b0i” Thao.

T1 Valorant chiêu mộ nhân tố bí ẩn của 100 Thieves 3

T1 đã có một mùa giải cực kì thất bại trong các giải đấu năm nay khi họ thậm chí vừa thất bại trong việc tranh vé tới 2 giải đấu VCT Master, qua đó không có đủ điểm để có thể xuất hiện tại Valorant Champions – giải đấu CKTG của tựa game bắn súng đến từ Riot. Tổ chức này đã có rất nhiều sự điều chỉnh về đội hình để có thể vực dậy tốt hơn trong những mùa giải sắp tới.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button