2GAME.VN

Survival Heroes có lẽ là tựa game đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp hai phong cách chơi hot nhất hiện nay là MOBA và Battle Royal.

Bắt đầu mỗi ván đấu Survival Heroes Việt Nam, người chơi sẽ nhảy dù xuống 1 bản đồ rộng lớn nhưng bị thu hẹp dần theo thời gian. Nhiệm vụ của người chơi là nhặt lượm các món Trang bị, Trang phục, Vật phẩm để tăng khả năng sống sót hoặc hạ gục các người chơi khác để dành lấy chiến thắng cuối cùng.

Là game có chế độ chơi đặc sắc

Survival Heroes Gamota hiện có 3 chế đội chơi MOBA sinh tồn chính cho phép bạn có thể chơi 1 mình, tổ đội 2 người hoặc liên minh cùng 4 người khác. Đặc biệt người chơi còn có thể tham gia chế độ chơi giải trí khác như Đại chiến Đao, Đại chiến chớp nhoáng được mở theo khung giờ cố định trong ngày để thu về vô vàn phần quà hoàn toàn Miễn Phí.

Vũ khí đa dạng, Biến ảo cách chơi

Kho Vũ khí trong game Survival Heroes Mobile chính là sự cuốn hút lớn nhất của tựa game này. Tưng ứng với mỗi vũ khí sẽ có 1 bộ kỹ năng riêng biệt mà khi người chơi nhặt được và sử dụng sẽ đóng vai trò khác nhau trong trận đấu như như thiên về dạng Sát thủ, Đấu sĩ, Chiến binh, Pháp sư, Hỗ trợ,…v…v…như trong các trò chơi MOBA.

Chiến thuật không giới hạn, thỏa sức sáng tạo

Chiến thuật để sinh tồn trong Survival Heroes Gamota chính là việc sử dụng Vũ khí thuần thục kết hợp với những Bộ trang bị gồm Áo, giày, mũ, quần, dây chuyền,…) rớt trong bản đồ từ quái hoặc các hòm vật phẩm để mang đến hiệu quả chiến đấu tối ưu nhất cho nhân vật.

Không chỉ có các loại Vũ khí, món Trang bị mà trò chơi còn có 1 hệ thống vật phẩm hỗ trợ cực kỳ phong phú như Bình hồi máu, bình tốc biến, bình chạy nhay, Bom lửa, đặt bẫy, …sẽ khiến cho những trận chiến sinh tồn trở nên căng thẳng và nghẹt thở tới những phút giây sinh tử cuối cùng.

Có thể bạn muốn đọc: Rapper Suzie tung MV khẳng định sẽ chiến đến cùng với mọi đối thủ Survival Heroes Gamota

Đích thị là game Liên minh Sinh tồn!

Có lẽ đây lần đầu tiên tại làng game Việt có 1 tựa game liên kết giữa hai thể loại MOBA và Sinh tồn. Nơi bạn sẽ được tận thưởng cảm giác của game sinh tồn như Nhảy dù, loot đồ,chạy bo, ẩn nấp, núp lùm, sống sót cuối cùng.. Kết hợp cũng những yếu tố combat của Moba như Đánh quái, lên level, tăng cấp kỹ năng, cày tiền, mua đồ, bảng ngọc gia tăng sức mạnh nhân vật. Ngoài ra bạn còn được gia nhập Quân đoàn để giao hữu với rất nhiều bạn bè cùng tạo ra những Liên minh Sinh tồn trong Survival Heroes.

Đồ thời trang bắt mắt, tha hồ cho bạn trưng diện

Survival Heroes Việt Nam mang tới người chơi rất nhiều những bộ thời trang đẹp mắt và lộng lẫy. Không chỉ có thời trang về ngoại hình người chơi, mà game này còn có thời trang cho Vũ khí hay những vật phẩm Hỗ trợ vô cùng đa dạng. Đặc biệt hơn nữa người chơi có thể sỡ hữu thời trang một cách miễn phí thông qua việc cày kéo của mình.

2game-moba-sinh-ton-anh-1.jpg (640Ã960)

Nhìn chung một khi đã dấn thân vào sân chơi Survival Heroes Việt Nam rồi thì bạn hãy tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trên Bảng xếp hạng với sự tham gia của nhiều anh tài từ trong nước lẫn quốc tế nữa. Và đỉnh cao của sự Liều lĩnh – Tự tin – Khôn ngoan – May Mắn và cả yếu tố Kỹ năng thiên bẩm nữa sẽ là những thứ bạn có thể tìm thấy trong tựa game MOBA sinh tồn này.

Landing: https://bit.ly/2HttrYJFanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/