2GAME.VN

Survival Heroes Gamota là tựa game mobile mới ra mắt kết hợp hoàn hảo đặc sắc của hai dòng game đang hot nhất ờ thời điểm hiện tại là MOBA và sinh tồn PUBG.

Survival Heroes Việt Nam là một sản phẩm bom tấn đã được nhen nhóm và tạo dựng cách đây từ khá lâu bởi đội ngũ sản xuất của SnailGame – cái tên đã không còn quá xa lạ với người chơi ưa thích các đầu game chất lượng ở nhiều phân khúc như Cửu Âm Chân Kinh hay Taichi Panda,… Với Survival Heroes, một lần nữa SnailGame lại khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp game đầy cạnh tranh này.

2game_SurvivalHeroesCanyon_anh_2.jpg (1280Ã720)

Có thể nói việc ra mắt Survival Heroes vào thời điểm hiện tại là hoàn toàn “ thiên thời – địa lợi” khi sở hữu cả 2 dòng game đang đạt đỉnh cao về cả lối chơi, sự mới mẻ lẫn lượng người chơi đông đảo là MOBA và nhập vai sinh tồn PUBG. Tuy vậy đây hoàn toàn không phải là một sản phẩm ăn theo nửa vời mà được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và hợp lý trong từng chi tiết.

Trước tiên để có thể dễ dàng hình dung bạn hãy tưởng tượng rằng gameplay của Survival Heroes chia ra làm 2 phần đan xen bổ trợ lẫn nhau, bao gồm lối chơi sinh tồn sống sót của PUBG và kiểu chơi điều khiển nhân vật quen thuộc của dòng game MOBA. Theo đó một số lượng người chơi nhất định sẽ được thả đến một bản đồ rộng lớn, nơi phân bố những trang bị, vũ khí mà người chơi sẽ phải thu thập để có thể sống sót, kèm theo đó là những chi tiết cơ bản của dòng game PUBG như vòng bo, khu vực red zone…

2game_SurvivalHeroesCanyon_anh_4.jpg (1280Ã720)

Song hành với đó, là một loạt những tính năng đặc trưng của dòng game MOBA mà người chơi có thể dễ dàng nhận ra như thanh máu, cách di chuyển theo dạng điều hướng nhân vật, và rõ ràng nhất có lẽ là ở hệ thống kỹ năng mà Survival Heroes mang lại.

Cụ thể hơn, với mỗi loại vũ khí mà người chơi nhặt được, bao gồm nhiều kiểu khác nhau như Chùy, Gậy, Chảo, Cung… người chơi sẽ được mở khóa bộ kỹ năng chuyên dụng của loại vũ khí đó, tùy vào cấp độ vũ khí mà lượng kỹ năng cũng sẽ nhiều hơn, đi kèm với đó có thể là những hiệu ứng quen thuộc như làm choáng, làm chậm, độc, hút máu…

2game_SurvivalHeroesCanyon_anh_9.jpg (1280Ã720)

Chưa dừng lại ở đây, xung quanh bản đồ của Survival Heroes luôn tồn tại những quái vật mà người chơi có thể farm thoải mái, nhằm kiếm thêm lượng kinh nghiệm, hồi máu, hay thậm chí là cả bùa lợi. Song chủ yếu là khi tiêu diệt thành công thì những con quái này sẽ đem đến một lượng vàng giúp bạn mua sắm, nâng cấp trang bị cũng như sức mạnh của bản thân.

Nhìn chung thế giới mà Survival Heroes vẽ nên là hết sức sinh động và đa dạng, kết hợp cùng đồ họa chân thực, đẳng cấp càng khiến cho tựa game này vươn xa tới đẳng cấp của một tựa game bom tấn đáng được kỳ vọng. Hiện tại sản phẩm sắp được ra mắt máy chủ thử nghiệm, mọi thông tin thêm về tựa game này sẽ được 2Game chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sớm nhất.

Landing Page: https://bit.ly/2HttrYJ Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/ Group: https://www.facebook.com/groups/surheroesvn/